#Cfs3236 Phải giải quyết sao với mấy bạn thích gáy và cắn người khác…

#Cfs3236

Phải giải quyết sao với mấy bạn thích gáy và cắn người khác trong game đây ạ.
Nếu trong team mình có một bạn nào đó đánh gà, feed, vân vân mây mây gì đó thì mình cảm thấy đó là điều khá bình thường bởi đâu phải ai cũng đánh hay, team như thế nào là do cái số.
Tuy nhiên những thành phần gáy và cắn thì em không chấp nhận được. VD team team địch có lợi thế, là một số bạn bên team đó bắt đầu chat all các kiểu, rồi còn lôi phụ huynh người khác ra đòi quan hệ, điều này thật không chấp nhận được. Ok team mình yếu hơn, thua thì cũng do team bạn mạnh hơn thôi, nhưng mấy bạn cứ phải xúc phạm người khác làm gì nhỉ? Núi cao ắt có núi cao hơn, ăn được mấy thằng vàng rách như bọn mình chắc là tự hào lắm, không biết có về khoe bố mẹ “Bố mẹ ơi con vừa ấn hành ngập mồm cái bọn vàng rách đấy” không nhỉ? Mình nghĩ hệ thống xử phạt bây giờ chưa đủ sức răn đe, có khi phải có chức năng bắt chúng nó xin lỗi và được sự chấp nhận của người bị cắn mới hết bị khóa nick thì may ra game này mới bớt thành phần trẻ trâu dc.
Điển hình như 1 lần team mình đánh nhiều mệt r định làm 1 game giải trí, mal rừng nautilus top các thứ, nói chung là nhìn ban pick đã đíu thể thắng dc rồi. Đầu game mình vẫn còn gank chúng nó ét mờ lờ, nhưng late thì yếu dần, thế là mấy cái loa phát thanh bắt đầu gáy. Đúng cái kiểu “Ịt ẹ bố m được 2 điểm là hơn cái lũ 1 điểm chúng m rồi”.
Mình cũng biết im lặng là đỉnh cao của khinh bỉ, nhưng không xử lí lũ này mạnh tay thì thực sự không ổn.
_________________________

Thật ra bây giờ chỉ có thể là report thui. Hên xui ngta họ xử lý thì mình đỡ cay. Chứ nhiều lúc mình ức gáy lại thì mình ăn report oan huhu

#SuYi

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
  1. Tình trạng này tui gặp nhiều rồi, hôm trước đánh veigar ở mid (tui bạc 5 :v) team bạn ad sp là lucian với thresh (chắc tt7 :v) hành cặp ad sp của team tui ghê lắm (tristana với lulu), được tầm chừng 7 8 mạng gì đó bắt đầu lucian bật chat all lên gáy, tui ở mid hành ys team bạn sấp mặt, khoảng phút 26, giao tranh 5vs5, tui (veigar lên tank, chỉ có trượng trường sinh có AP) bước vào cho lucian 2 skill Q + R và bạn bốc hơi tại chỗ, từ đó tới cuối game ad bạn không được chơi game và ngừng gáy hẵn :v

Trả lời

Loading…

0

Comments

#58170 “#tìmtruyện mình muốn tìm lại 1 bộ mới đọc đc đoạn đầu song…

Update lúc 02:00 giờ: Hiện máy chủ đã ổn định trở lại, các bạn…