#Cfs2551 “Đã ai xem phim Pure love 2016 chưa? Dạo gần đây thấy trên…

#Cfs2551

“Đã ai xem phim Pure love 2016 chưa?
Dạo gần đây thấy trên mạng đăng rầm rộ DO vs So Hyun đi trao giải Rồng xanh thấy dễ thương quá,nghe 2 người đã từng đóng phim Pure Love nên cũng mò lên xem rồi trong lúc cảm xúc đang dâng trào nên mình vội vàng viết vài dòng review phim:)
Về nội dung: phim xoay quanh về tình bạn của 5 người trẻ vào năm 1991, trong đó có 2 chàng trai cùng thích thầm 1 cô bạn bị tật ở chân, ngoài chuyện tình cảm ra phim còn xoay quanh tình bạn của 5 người, những cảnh chơi đùa ở bãi biển, rồi quậy phá của đám nhóc đều mang lại những hoài niệm cho người xem. Phim nhẹ nhàng tình cảm,nội dung không hẳn là mới và có 1 cái kết buồn nhưng thực sự rất hay, sau khi xem vẫn còn đọng lại những cảm xúc trầm lắng khiến mình cứ buồn buồn suốt cả tuần ý^^
Về diễn xuất của các diễn viên: công nhận bộ phim này từ vai chính đến phụ ai cũng đóng đạt cả. DO đóng vai cậu nhóc si tình rất đạt, từ ánh mắt lén lút nhìn Soo Ok cho đến nụ hôn qua ô dưới mưa khiến mình cứ quắn quéo cả lên nhưng với mình cảnh hay nhất và khó quên nhất là Beom Sil nhảy xuống biển ôm xác Soo Ok lên, 3 người bạn ôm xác bạn khóc thực sự chạm đến trái tim người xem luôn ý. Còn So Hyun thì khỏi bàn, dù hóa trang đen nhẻm nhưng ẻm vẫn dễ cưng cực kỳ, cảm giác em ý như mối tình đầu thực sự vậy, ánh mắt lúc mơ màng ngồi hát The water is wide với các bạn, đến ánh mắt tuyệt vọng khi biết tất cả những điều mình hi vọng đều tan vỡ đều được cô bé truyền tải rất ngọt luôn.
Ở khúc cuối phim, khi mình thấy 4 người bạn xưa giờ đang nghe lại những lời tâm sự của Soo Ok qua cuốn băng rồi lần lượt từng người khóc khi cảm xúc ùa về cũng làm mình khóc theo, đây là cảnh phim đọng lại trong tâm trí mình nhiều nhất. Cảm giác như giữa bộn bề cuộc sống thì những ký ức tưởng đã xa bỗng nhiên trở về khiến ta cứ muốn chìm đắm vào đó mãi thôi.
Túm lại đây là một bộ phim rất đáng xem, trong cuộc sống nếu như tìm được những người bạn tuyệt vời như vậy thì thật hạnh phúc.Giờ thì mình ao ước có một tình bạn trong sáng một tình yêu thơ ngây như trong phim quá, tuổi trẻ thật đẹp.Đây là chút review của mềnh, văn phong không hay lắm nên các bạn cứ góp ý thoải mái ạ”
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
• Link gửi Confession và Rumor: https://goo.gl/forms/16mtdqs97XiwvuOI3
-Zyy-

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply

Trả lời

Loading…

0

Comments

40 ĐIỀU KHIẾN BẠN TRỞ THÀNH NGƯỜI PHỤ NỮ VẠN NGƯỜI MÊ 1. Không…

40 ĐIỀU KHIẾN BẠN TRỞ THÀNH NGƯỜI PHỤ NỮ VẠN NGƯỜI MÊ 1. Không…

#cfs14966 “Bức Xúc đêm VHeartBeat 30/11 Hôm qua là lần đầu tiên mình đi…

#cfs14966 “Bức Xúc đêm VHeartBeat 30/11 Hôm qua là lần đầu tiên mình đi…