#Cfs2549 “Cái này không phải rumor, chỉ là những gì mình xem qua show…

#Cfs2549

“Cái này không phải rumor, chỉ là những gì mình xem qua show và cảm nhận, phỏng đoán thôi nên mọi người đọc cùng bàn luận cho vui.
Mình vốn không bao giờ thích thậm chí là ship cặp nam nữ nào trong kpop hết, nhưng gần đây lại để ý một cặp, đó là Hwasa và Loco, cặp này khá đáng yêu.
Mình có từng đọc 1 rumor nói là Loco thích Hwasa, còn Hwasa thì vẫn chưa đồng ý, từ lúc mới ra Don’t mình đã tin tin rồi. Hôm nay xem Hyena on the Keyboard thì chính thức tin chuyện tình 2 người :)) . Lúc Hwasa mới gọi điện đề nghị hợp tác thì cả 2 đều ngượng ngùng, rồi ngồi nói chuyện với Hwasa ở quán ăn thì tai Loco đỏ hết cả lên :v Kiểu lúc nào nhắc đến hay đứng trước Hwasa Loco cũng ngượng ngượng kiểu vậy ý. Như mấy anh con trai mới lớn chưa từng yêu xong đứng trước người mình thích thì bị bối rối ấy. Thêm nữa là Loco còn đi xe khá xa để đến đón Hwasa cùng đến phòng thu, tặng son cho chị ấy nữa . Nói là HS tặng trước nên mua tặng lại, nhưng thử nghĩ xem, có bao nhiêu thứ có thể tặng nhưng sao Loco lại chọn món quà đầy ẩn ý là son? thêm nữa lại còn màu đỏ dâu =)) Ừ thì chỉ biết tặng son vì con gái auto thích son, nhưng Loco cố ý chọn màu Hwasa thích + rất hợp với chị ấy. Đoạn này có thể mình hơi suy diễn nhưng vẫn cảm thấy hành động tặng thỏi son của Loco ngọt ngào sao ý.
Còn một đặc điểm nữa, đó là 2 người này lúc đầu còn gọi nhau bằng nghệ danh, về sau thì gọi tên thật luôn :)) theo mình biết thì nghệ sĩ với nhau trừ thành viên cùng nhóm hoặc bạn thân còn lại ít khi người ta gọi nhau bằng tên thật, lại còn gọi trên show nữa. Xong khi mà MC chương trình trêu chọc là Loco thích Hwasa, anh cũng chẳng phản ứng gì, chỉ cười thôi, chị Hwasa cũng không ngại, kiểu như lẽ dĩ nhiên hoặc quen với điều đó rồi ấy. Bình thường idol nam vs idol nữ mà bị gán ghép thì sẽ phản ứng kiểu ngại xong từ chối “không phải đâu ạ” này kia, nhưng 2 anh chị chỉ cười =)) Rồi Loco còn trả lời phỏng vấn là người nổi tiếng nhất muốn gặp là Hwasa nữa :v Nói chung 2 người này real lắm. Chắc Hwasa còn vướng công việc nên chưa muốn tiến tới. Cầu mong một ngày 2 anh chị về một nhà :v À Hwasa lúc trang điểm nhẹ không đánh mắt gắn mi giả nhìn trắng mà xinh hơn là lúc Makeup.”
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
• Link gửi Confession và Rumor: https://goo.gl/forms/16mtdqs97XiwvuOI3
-Zyy-

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply

Trả lời

Loading…

0

Comments

Mã vật thể #: SCP-2430 (Phiên bản Bất Tử của Hitler) Phân loại: Euclid…

Mã vật thể #: SCP-2430 (Phiên bản Bất Tử của Hitler) Phân loại: Euclid…

#cfs14964 “Về Hân – Kiệt và Phúc của Gạo Nếp Gạo Tẻ 1/ Hân…

#cfs14964 “Về Hân – Kiệt và Phúc của Gạo Nếp Gạo Tẻ 1/ Hân…