#Cfs2548 “Vai trò của J-Hope trong BTS là gì vậy? Bản thân là main…

#Cfs2548

“Vai trò của J-Hope trong BTS là gì vậy?
Bản thân là main dancer nhưng lại nhạt nhoà, nhìn vào BTS ai cũng thấy Jimin vượt trội hơn về khoảng nhảy, thân là đội trưởng vũ đạo nhưng chẳng đóng góp được gì, toàn làm nền cho nhóm.
Ai nói anh ta là Hi vọng? Toàn làm màu mè, pha trò chẳng giống ai.
Đã nhảy không xong, phần rap thì tệ hại, rap chẳng ra hơi,về phần rap hai người kia có thể dư sức đảm nhiệm chẳng cần đến sự thừa thãi của anh ta đâu.
Mấy hôm trước, Hopestan làm lên dữ lắm mà, nhưng nhìn đi nhìn lại chỉ có vài nghìn Tweet, thế số còn lại đâu? Nhìn vô cũng thấy có ai quan tâm gì đến anh ta đâu, chứ nếu người đó là Jimin, Jungkook thì chắc top 1 xu hướng thế giới rồi.
Tóm lại anh ta chẳng hay ho, tốt đẹp gì nên Hopestan bớt ảo tưởng về khả năng của idol mình đi.

Ad chọn giúp cái ảnh.”
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
• Link gửi Confession và Rumor: https://goo.gl/forms/16mtdqs97XiwvuOI3
-Naa-

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
 1. Đọc xong cfs này xong cười muốn xỉu luôn chủ thớt ạ :)), chưa tìm hiểu kĩ thì đừng có phán xét như đúng rồi, làm đội trưởng vũ đạo không thề dễ dàng vì phải có kĩ thuật nhảy tốt, mạnh mẽ và dứt khoát, đối với BTS và Army, J-Hope là tiểu hi vọng, vì sao, vì Jh luôn là người tạo tiếng cười cho mọi người, ngay cả Suga còn bảo cần Jh mới có sức sống, còn về khoảng rap ấy hả, nhờ chủ thớt bỏ ra vài phút để lên YouTube search Hope World rồi xem xét lại nha, rồi xem mấy bài live bộ 3 rap rồi hẳn lên viết cfs nhé :)))

 2. J-Hope chưa bao giờ để Jimin vượt mặt về khoản nhảy cả, tao không phủ nhận thần thái và chuyên môn của Jimin, 2 cái thứ đó khiến cho Jimin luôn nổi bật. Nhưng bash anh tao về chuyên môn nhảy, hay thua kém bất kì ai trong BTS về Nhảy thì m hơn nhầm rồi đấy, BTS nhảy đỉnh như thế nào, thì hãy nhớ rẳng JHope chính là MAIN DANCER của BTS. Đó không đơn giản chỉ là cái danh đâu, đừng lôi độ nổi tiếng hay đơn giản chỉ nhìn vào thấy hút mắt hơn mà đã to mồm đòi đánh giá về chuyên môn của anh.

 3. “Ai nói anh ta là Hy vọng?”, để t nói cho m nghe nhé, tất cả thành viên BTS đều nói vậy, ARMY và Hopestan nói vậy, cả J-Hope và cả Âm Nhạc của anh, là hy vọng, là thứ thuốc chữa lành cho người khác, thế đã được chưa? Anh luôn pha trò để anh em anh vui để Army bọn t vui, chứ đéo cần người qua đường như m mỉa mai rằng đó chỉ là làm màu, chẳng giống ai.

 4. J-HOPE LÀ BEST DANCE
  J-HOPE LÀ BEST DANCE
  J-HOPE LÀ BEST DANCE
  điều quan trọng phải nhắc lại 3 lần :)))
  còn về phần nhảy thì ko riêng Jimin vượt trội đâu mà cả BTS ai cũng hoàn hảo về vũ đạo. Toi chỉ sợ sau bài này lại có mấy anh chị vào bash, kháy Jimin và Jimins :))) dạo này nhiều war lắm rồi
  Những phần sau toi chán ko nói nữa luôn :))))

 5. Chuyên môn của JHope là về nhảy, debut với BTS với vai trò là Main Dancer và Sub Rapper, không theo đuổi rap ngay từ đầu và không bộc lộ năng khiếu rap từ bé, nhưng đứng bên canh 2 thiên tài như RM và Suga, anh t chưa bao giờ bị lép vế hay bộc lộ ra bất kì sự thiếu sót nào về rap , khả năng sáng tác? hãy search album Hope World ra rồi nghe thử đi nhé, bộ 3 Rapline ủa BTS nổi như thế nào? Và nếu như anh tao rap không ra hơi như m nói thì đã là Bộ đôi RM và Suga rồi chứ đéo phải là ba đâu, cái gì nó cũng xứng đáng cả, công chúng không vì anh tao rap không ra hơi mà thêm tên anh tao vào để tung hô khi nói đến tài năng của Rapline BTS đâu =))))))

 6. JIMIN VÀ JHOPE LÀ 2 MAIN DANCER CỦA BTS.
  Mỗi người đều có điểm mạnh riêng, bù trừ mới thành bộ đôi nhảy chính hoàn hảo của BTS , mấy con dở hơi đừng đi phủ nhận cái điều hiển nhiên Bangtan có 2 nhảy chính, gạt bỏ thành kiến cá nhân ra thì rõ ràng chẳng ai dám phủ nhận năng lực tuyệt vời của cả 2 người họ đâu.

 7. Tôi biết có nói gì thì cái người viết confession này cũng chẳng bao giờ thay đổi suy nghĩ, nghe là đã thấy muốn kick war rồi. Hoseok có tài hay không, có tốt tính có giỏi giang hay không rất nhiều người biết không cần người như bạn chủ đây phán xét, cũng đừng có dùng con mắt hạn hẹp của mình để đánh giá anh ấy, đánh giá Hopestan.
  Như thế nào là nhạt nhòa? Đừng có nghĩ bản thân thấy như nào thì điều đó là đúng, thì mọi người cũng nghĩ thế. Cũng dừng ngay cái trò núp lùm confession để bash người khác nữa, bẩn thỉu lắm

 8. Tôi biết có nói gì thì cái người viết confession này cũng chẳng bao giờ thay đổi suy nghĩ, nghe là đã thấy muốn kick war rồi. Hoseok có tài hay không, có tốt tính có giỏi giang hay không rất nhiều người biết không cần người như bạn chủ đây phán xét, cũng đừng có dùng con mắt hạn hẹp của mình để đánh giá anh ấy, đánh giá Hopestan.
  Như thế nào là nhạt nhòa? Đừng có nghĩ bản thân thấy như nào thì điều đó là đúng, thì mọi người cũng nghĩ thế. Cũng dừng ngay cái trò núp lùm confession để bash người khác nữa, bẩn thỉu lắm

 9. Ủa s hỏi vai trò rồi tự trả lời vai trò của jhope trong nhóm ra luôn r :)) lạ lùng qá à ngen . Nhảy thì mời xem #hopeonthestreet nha ☺️☺️☺️. Còn rap thì tự xem bxh mixtape về Hope World của anh tao đi nhé.
  #goldenmaindancer #jhope #BTSJHOPE #JungHoseok #정호석 #제이홉 #방탄소년단 #방탄소년단제이홉 #ジェイホープ #鄭號錫 #BTS #방탄소년단

 10. Ủa s hỏi vai trò rồi tự trả lời vai trò của jhope trong nhóm ra luôn r :)) lạ lùng qá à ngen . Nhảy thì mời xem #hopeonthestreet nha ☺️☺️☺️. Còn rap thì tự xem bxh mixtape về Hope World của anh tao đi nhé.
  #goldenmaindancer #jhope #BTSJHOPE #JungHoseok #정호석 #제이홉 #방탄소년단 #방탄소년단제이홉 #ジェイホープ #鄭號錫 #BTS #방탄소년단

 11. Haiz 🙂 mệt mỏi quá à nha 🙂 dạo này hơi nhiều bài bash cục cưng của mình nhưng hôm nay lướt lại thấy bài bash Hi vọng của mình ( bias wreker)
  Nói luôn cho bạn là Bangtan nhảy giỏi trong giới Kpop cậu nhé. Mình không không muốn nói là rất giỏi vì sợ có người vào nói mình tự cao này nọ nữa 🙂 Và đặc biệt Hopi 🙂 Hopi là Main dancer của Bangtan 🙂 Jimin cũng là Main dancer nhưng ai cũng có có thế mạnh của mình. Jimin có cái nọ thì Hopi có cái kia 🙂 Ok chưa cậu 🙂 Thích thì ib riêng mình 🙂 mình chửi cho nghe nhé 🙂 Sắp đến lúc thi HK rồi 🙂 Mình không muốn tạo nghiệp nhá 🙂
  Đỗ Thụy Haiz 🙂 Hopi nhà ta có người bash kìa

 12. – Đạt quán quân cuộc thi nhảy quốc gia 2008 khi còn hoạt động ở Underground
  – #6 Year-End Chart World Album Aritis
  – #5 Year-End Chart World Album
  – có thể freestyle trên nhiều thể loại nhạc từ khi mới học lớp 5
  – Có kĩ thuật cao nhất ở mảng popping, có thể qua Hope On The Street để kiếm chứng và kiến thức sâu rộng về street dance
  – Đã tham dự và chiến thắng nhiều cuộc dance battle của giới underground.
  – Là thành viên duy nhất trong nhóm có đề cử cá nhân giải ‘Iconic Trendsetter’ tại giải Teen Icon Awards được tổ chức thường niên bởi tạp chí J14 Magazine – tạp chí dành cho lứa tuổi teen hàng đầu tại Mỹ.
  – Billboard Year End Top Korean Albums 2018: #4 Hope World, J-Hope.
  Billboard best-selling K-pop albums in America for 2018: #4 J-Hope, Hope World.
  – Tham gia sáng tác 80 bản nhạc của BTS có bao gồm cả Awake của Jin
  – Theo Twitter, Tweet của JHope về In my feelings challenge có số lượt like cao nhất trong năm 2018 với số lượt like hiện tại là gần 1.7 triệu
  – Twitter Japan cũng đăng tải video thống kê lượt likes nhiều nhất trên Twitter tại nước này là của JHope.
  Mình sẽ dừng lại ở chuỗi thành tích này, tks.

 13. Hổm rài thấy bash thành viên BTS quá lẽ luôn, có lẽ nào từ một người sao ???! Mà kệ dù tụi m nói thế nào thì thành tích của BTS hay J – Hope nói riêng đủ để chứng minh lời m nói chỉ như gió thoáng qua tai hay đàn gãi tai trâu thôi, cố lên vì sự nghiệp bash thành viên của BTS nha, hwaiting =))

 14. Tại sao cứ mở miệng ra là đéo thơm tho v nhở
  Chả phải hai anh đang đứng trên thành công mà hai anh đã đổ mồ hôi ngần ấy năm mà có được sao
  Cả hai anh đều là Maindancer đã được công nhận rồi mà sao các ngừi cứ vênh cái mỏ lên mà nói mãi thế
  Nói riết vài bửa đéo còn cái mỏ à :))

 15. Thôi óc chó câm mẹ mồm, ngay cả Jimin vs Jungkook còn phải học nhảy từ JHope, người ta là đội trưởng vũ đạo nha, cưng biết cái đếch gì, xạo lol là giỏi, não lừa méo tiến hoá được thì khâu mồm vào đừng có sủa loạn nha em, chị mà biết em là ai đừng bảo sao răng môi lẫn lộn, bà táng cho chết moẹ giờ, láo à, cóc nhái chưa biết bằng ngón cái của ng ta chưa mà bày đặt ý kiến ý cò. Coi chừng có ngày mất răng vì nói nhảm nghe em 🙂

Trả lời

Loading…

0

Comments

Chỉ cần đó là điều em muốn ️. [ảnh : Đức Bùi] #hong_fun

Chỉ cần đó là điều em muốn ️. [ảnh : Đức Bùi] #hong_fun

XÓT XA NHÌN 15 CON VẬT NUÔI BỊ ĐÁNH BẢ CHẾT HẾ Một bạn…

XÓT XA NHÌN 15 CON VẬT NUÔI BỊ ĐÁNH BẢ CHẾT HẾ Một bạn…