#Cfs2547 “Hôm trước em đọc xong bài Tarot về Blackpink mà em thấy đúng…

#Cfs2547

“Hôm trước em đọc xong bài Tarot về Blackpink mà em thấy đúng quá. Jennie rõ ràng là người không muốn chia sẻ ánh hào quang của mình cho người khác. Trong khi Rose ban đầu không thực sự hòa đồng lắm với các thành viên nhưng phần việc của mình cô nàng vẫn làm rất tốt, giờ lúc nào cũng ù ni, ù ni . Lisa do xuất thân ĐNA nên khi lên sóng ẻm vẫn ngại ngùng quá, nhưng vẫn luôn đối xử tốt với các tv, chia sẻ nhiều thứ, như ẻm sẵn sàng để video đầu tiên mình làm là hình Jisoo. Còn Jisoo đi show lúc nào cũng “Rose nữa”, “Lisa nữa, ẻm nhảy đẹp lắm”, “Jennie làm cái đó được”…

Một bộ phận Fan Jennie thì như cô nàng luôn, lúc debut solo hỏi sao Lisa không đăng hình Jennie lên, có biết là chỉ cần IG 10m của Lisa đăng lên thì giúp được biết bao nhiêu không?, haha sau này Lisa cũng đăng lên mà méo thấy miếng xin lỗi.

DDDD nhòm thử có bao nhiều phân cảnh Jisoo, Lisa và Rose được đứng giữa?, bao nhiêu giây?, còn Jennie bao nhiêu giây? FY, AFIYL, PIWF nữa, được bao nhiêu cảnh kill? Tầm này chắc nhà Jennie giàu giữ lắm, chứ ngày xưa WINNER, iKON có push Tae Hyun với B.I cũng chưa đến mức kinh như vậy đâu.

YG không quản được Jennie thì để cô nàng ra mắt làm gì thế. Hộp châu báu còn biết bao nhiêu thực tập sinh tài năng, ngoan ngoãn không chọn đi chọn 1 em nhà giàu mắc bệnh ngôi sao. Fan bênh em thì ít mà chửi thì quá trời, giờ thì thành cả nhóm bị vạ lây. Mấy bạn fan only Jennie làm ơn đừng bênh mù quán như thế. Fan quốc tế làm rần rần trên IG kia kìa. IG của Blackpink cứ đăng bài Jennie lên là top comment liên tục là “vì sao lại là Jennie?” “bộ đây là IG riêng của Jennie hả?” “3 thành viên kia đâu rồi?” “Yg nim tôi không muốn thấy Jennie” “Poor ChaeLiChoo”,… không chỉ một bài mà rất là nhiều bài hầu hết bình luận đều như vậy.

Chỉ có 1 đêm MMA nhảy sung sự kiện lớn, để Jisoo mặc áo đỏ, chỉ chứng minh YG nhắc nhở được 1 lần đó thôi. Đỡ Lisa hay trò chuyện thân thiết với Rose và Jisoo cũng không xóa đi được vết nhơ đó đâu, chỉ chứng minh bạn quá là thảo mai thôi à.

Phần phục trang, fan bênh là stylist cho gì mặc nấy, Jennie đẹp thì mặc đẹp thôi. Đồ tài trợ này dành cho Jennie này nọ. Xin lỗi chứ doanh thu của YG cao hơn JYP, nhưng lợi nhuận thấp hơn đó nhé, YG chi rất nhiều cho phục trang rồi thì tiền còn đâu? WINNER, iKON có mặc được mấy bộ vài chục vài trăm triệu đâu nào?,
Lisa và các tv cũng đồng ý là Jennie được ưu ái hơn, mặc đồ đẹp hơn đó kìa.

Khi đi học ai cũng bảo là ý thức quyết định con người mà, đi đường mà vượt đèn là do ý thức con người, mũ bảo hiểm chính phủ bắt đội mà không đội để xảy ra tai nạn là do ý thức con người không phải sao?. Trong khi các thành viên khác nhường nhịn nhau, Jisoo sẵn sàng chia phân đoạn của mình cho các tv khác trên sóng truyền hình (dù biết Rose, Lisa nhảy sẽ tốt hơn mình nhưng cô nàng vẫn sẵn sàngđề cử) thì Jennie chưa bao giờ, và vẫn luôn thích nổi bật hơn. Coi YGTV, WINNERTV, iKONTV, Youth Follower, YG fan cũng thấy được là YG tôn trọng nghệ sĩ thế nào, họ hỏi nghệ sĩ có đồng ý hay không, có muốn thay đổi hay phàn nàn gì không?, BP chắc chắn cũng như vậy nhưng vấn đề ở đây là do cô nàng không thấy mọi sự tập trung vào mình là có gì sai.

YG quản không được, Fan nói không nghe, Jennie không thay đổi được thì bỏ Jennie ra đi, Im SuA, Moon SuA,… còn cả tá tts, chọn lấy 1,2 em rồi đưa vào BP. Jennie đã không thích hoạt động cùng BP, không muốn chia sẻ ánh hào quang cùng mọi người thì đừng tham gia cùng nữa, cả Rose, Jisoo và Lisa đều mệt mỏi. Fan cũng mệt nữa. ChaeLiChoo xứng đáng được nhiều hơn và thành công hơn.

Stan YG 13 năm rồi, mà tự nhiên giờ thấy Jisoo debut ở SM, Rose Lisa đến Cube debut còn hơn.

P.S: Trước MMA bị Bash quá nên MMA nhảy tốt,
sau MMA là nhảy hờn dỗi lại ngay, bó tay.”
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
• Link gửi Confession và Rumor: https://goo.gl/forms/16mtdqs97XiwvuOI3
-Naa-

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
  1. nếu mb cmt nói cfs này kg đúng,hãy chỉ ra chỗ kg đúng kg biết bạn là ai bạn là gì nhưng tôi cx 4 năm YG fan.Từ lúc BP debut đến giờ 1 giải nhảy dành cho fan cx kg có J debut lại push tới tấp.(dành cho V.I.Ps)YG hãy nhìn đi từ khi BIGBANG đi nhập ngũ đến giờ ông đối xữ vs bé út nhà tôi thế nào,sn T.O.P ông đã làm những gì .Nên nhớ rằng BIGBANG tạo nên YG 🙂

  2. NÈ HE, T CÒN BỰC LISA CHẲNG THÈM ĐĂNG HÌNH VS ROSE TRÊN INS, CHỈ ĐĂNG VS JISOO, JENNIE, CẢ ẢNH RIÊNG CỦA JENNIE NỮA. Chụp tạp chí vs Rose mà cắt khúc mặt của Rose ra nữa. Ở đó mà than sao Lisa không đăng, có đăng và đăng cả trên Story nhé mấy con nhanh tay, chơi instagram dùm tao cái.

  3. Blackpink Rose phải nói tài năng nhất nhóm còn gì, thi 700 người, Rose vượt 699 con người để trở thành thực tập sinh YG, chỉ là rap không giỏi thôi, đàn giỏi, hát hay, ( có điều mình không thích là giọng lúc hát vs GD là giọg mạnh mẽ hơn nhiều cũng cao trong nhưng so vs bây giờ sọng hơi chóe. Nhưng vẫn cao ngút trời) hiền lành, dễ thương, mặt mộc baby (Jisoo công nhận điều đó), dance thì tuyệt vời nhiệt tình. Jisoo xinh đẹp, mặt nét, hát nội lực, diễn xuất tốt, dáng cũng đẹp, nhảy cũng ổn, tính cách vui vẻ. Lisa, dễ thương, xinh đẹp, rap nghe lạ và hay, dance tuyệt vời, thân hình chuẩn cả nhan sắc hợp gu châu âu, thần thái khõi bàn. 3 cô gái này tài sắc vẹn toàn mà tại sao YG lại thờ ơ? Cho 3 cô gái mặc đồ như vũ công phụ họa cho Jennie vậy? Nhóm 4 người mà 3 đen 1 trắng? Có bị gì không? Nhóm mới debut 2 năm thôi, ra mv cũng chẳng nhiều, album cũng vậy. Chú trọng hoạt động nhóm đi, không thấy Twice đang ra nhiều mv và hoạt động nhiều hơn sao. Dù Blackpink ra ít nhưng mv chất lượng và nổi tiếng, nhưng mới 2 năm thì nên hoạt động nhóm đi, cái gì mà solo solo solo. Quá đáng

  4. Có đôi lời muốn gửi đến bạn viết cf là như này: Mình là 1 bias Rose nhưng sp cả BP k phải Jenstan nên đừng bảo mình nói thế này để bênh Jennie hay j. Mấu vụ nhảy hời hợt j đó mình k bênh cũng k quản các bạn bash ra sao nhưng bạn bảo Jen tốt với các thành viên là thảo mai thì xin lỗi chứ bạn cũng chỉ là đứa nhìn qua màn hình mà phán người khác thôi. Jen thân với Jisoo là chuyện gần như ai mà thích BP có 1 chút tìm hiểu là đã biết r. Còn với Lisa bạn thì biết gì về tình cảm của họ mà phán. Jen là tv duy nhất của BP từng sang Thái thăm Lisa và đi chơi vs cô ấy nhân dịp tết. Jen vs Lisa cũng từng rất nhiều lần thân mật ôm ấp nhau khi chung phòng trong BP house. Jen cũng là người duy nhất ôm an ủi Rose lúc cô ấy khóc khi nhận giải tân binh AAA 2016 cũng như lần đầu nhận cúp inkigayo. Jen làm nhiều việc như vậy chắc là sau khi bị mấy đứa tự xưng sp mấy tv khác đi bash cô ấy bắt nạt các tv khác nên mới làm thế mà bạn kêu cô ấy thảo mai. Jen là con người ích kỷ như bạn nói thì Irene hay mino đã k ủng hộ cô ấy khi cô ấy đơn độc trên stage trong đợt solo này. Cô ấy tệ đến thế thì GD đã k quý cô ấy và còn đi ăn với cô ấy, cô ấy tệ đến thế thì HaHa cũng k sau 1 lần tham gia RM mà yêu quý cô ấy như vậy. Cô ấy đối đãi k ra j với các thành viên thì họ đã k màng tối muộn cũng đi ủng hộ stage đầu tiên cô ấy solo, cũng không đăng chúc mừng cô ấy khi cô ấy giành cúp. Bớt áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác dùm. Bớt qua cái màn hình mà bash nhân cách người khác đi. Nhà giàu kênh kiệu 🙂 trong BP thì ai mà k giàu nhưng họ vẫn luôn đối xử với nhau bằng tình cảm chân thành nên k cần loại fan k ra fan như bạn đi chia rẽ đâu 🙂

  5. ahihi những lúc Jen quan tâm , lo lắng cho các tv khác thì k nói, những lúc Jen mặc đồ xấu đồ chìm thì k nêu, ghi nhớ có chọn lọc hay gì vậy=))) à quên nếu bói tarot mà chuẩn như thánh phán vậy bạn thớt làm ơn bói cho mình 1 quẻ xem kết quả sổ xố Vietlot là bn vậy nè. Mình mà trúng nhất định sẽ hậu tạ bạn thớt nhiều nhiều nè=)))

  6. Là người của công chúng thì dù có sai hay không sai cũng phải biết điều một tí. Không phải nhờ fan nhờ khán giả thì mới kiếm được tiền à? Hay giàu rồi nên muốn tn cũng được. Từ đầu đến giờ chuyện của Jennie t k để tâm đến mấy nhưng bị bash đến thế rồi vẫn k chịu thay đổi thì bash cho là phải. Viện cớ đau này đau kia là hơi bcuoi, bao nhiêu idol còn đau nặng hơn v mà ngta ý thức đc mà cố gắng.

Trả lời

Loading…

0

Comments

Khi 4 chị em mê phim Vòng tròn tử thần =)))))) Khá là rợn…

Khi 4 chị em mê phim Vòng tròn tử thần =)))))) Khá là rợn…

Chỉ 1 phút thôi, mà cuộc sống của Andiez đã thay đổi rất nhiều…

Chỉ 1 phút thôi, mà cuộc sống của Andiez đã thay đổi rất nhiều…