#Cfs2539 “Hello các cậu , hôm nay tớ mò lên đây là muốn kể…

#Cfs2539

“Hello các cậu , hôm nay tớ mò lên đây là muốn kể cho các bạn biết những điều tớ biết mà các cậu có thể chưa biết . Tớ đi vào vấn đề luôn nhé , đây là chuyện về các cặp boy x boy của Kpop bây giờ nè .
Tớ là người thuần việt nhưng bắt đầu sang hàn sống từ năm 12 tuổi , bây giờ tớ 19 rồi . Từ lúc sang , sau 2 năm thì tớ thành fan Kpop , tớ là V.I.P và sp hầu như tất cả các nhóm nhạc còn lại , nhưng bây giờ bắt đầu ngưng sp một số rồi , cũng không tiện nói . Thời gian đầu làm fan thì tớ cũng chỉ đơn giản là kiểu nghe nhạc , mua album , blabla bình thường thôi , nhưng cách đây một thời gian thì tớ có bắt đầu tham gia vào mấy cái gr về rumor của idol , hầu như các rumor đều có nguồn gốc từ việc vô tình phát hiện hay điều tra ( tớ biết việc điều tra là không tốt nhưng thực sự cái gr này rất kín và việc để tham gia cũng không đơn giản gì) , từ lúc tham gia gr tớ biết được rất nhiều nhưng việc khiến tớ bất ngờ nhất là số lượng cặp lgbt của kpop bây giờ thực sự nhiều, và tất nhiên cũng sẽ có kiểu quan hệ qua loa cho biết hoặc ham muốn xác thịt nhưng vẫn coa nhiều cp đến với nhau là vì tình têu thật sự, và vì tớ rất rất cuồng các cp boy x boy nên đây là chủ đề tớ rất quan tâm. và dưới đây thì tớ sẽ kể các cậu nghe luôn , tớ sẽ nói hết tất cả những gì tớ biết , những gì không chắc chắn thì tớ cũng sẽ lưu ý cho các cậu luôn .

1. BTS : 1 cặp ( V x Jungkook ) , tớ không biết hay anh này bắt đầu từ khi nào và hầu như các cp thì tớ không biết họ bắt đầu từ khi nào đâu . có lẽ vì BTS hầu như các thành viên đều khá thân thiết nên mọi người cũng sẽ nghĩ hai người đó chỉ là tình anh em nhưng hai anh này real nhé. cặp này trong gr của tớ rất nhiều người ship , họ hay chia sẽ mmt với nhau và tớ thấy cũng rất dễ thương . Cặp này trong quy mô công ty thì cũng đã biết kha khá rồi , vì ở công ty không cần nghe ngóng chỉ cần nhìn thôi cũng biết , hai anh này thể hiện tình cảm với nhau rất rõ . à mà là vkook nhé , không phải kookv đâu .

2. WANNAONE : nhóm này một cặp real còn một cặp giống như đang thích nhau í , kiểu trẻ con mà đáng yêu cực : NIELONG REAL , Woojin x Jihoon . hai bạn này kiểu như còn ít tuổi với cũng khá rụt rè nên đang dừng ở mức đôn tình bạn.

3. EXO : 1 cặp ( Chanyeol x Baekhyun) hai anh này đã yêu nhau khá lâu rồi , trong gr cũng nhiều người ship , còn có những mmt mà chỉ có họ biết thôi thì phải , thấy kiểu nhiều người trong gr thấy cũng rất bất ngờ , mỗi khi như vậy họ cứ làm ầm cái gr lên thôi .

4. BTOB : 1 cặp ( vì là cặp này yêu nhau trong thời gian ngắn , nhiều người cũng bảo chỉ vì họ muốn thử một chút , vì cái tuổi ấy mà không tiếp xúc với nữ giới nhiều cũng dễ sinh ham muốn mà , đừng vì thế mà đánh giá nhân cách của họ nhé , nhóm này nhân cách rất tốt , nhưng đây là vấn đề cp nên tớ nói đến thế thôi )

5. IKON : gr tớ chỉ đang bàn thôi , không thấy nói gì thêm hết , chỉ nói là có một đôi , nếu họ cập nhật trên gr tớ sẽ nói sau nha.

Còn một vài cp ở các nhóm chỉ vì ham muốn và tò mò thì tớ sẽ không nói vì ảnh hưởng đến hình ảnh của họ, nhưng cũng khá nhiều .

Hết rồi , tớ chỉ định viết trên các page rumor của hàn thôi nhưng tớ sợ sẽ bị phát hiện nên tự tịm một page rumor bên này chắc họ sẽ không biết được . byeee”
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
• Link gửi Confession và Rumor: https://goo.gl/forms/16mtdqs97XiwvuOI3
-Nyi-

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply

Trả lời

Loading…

0

Comments

NHỮNG KẺ BẢO VỆ Tôi tỉnh dậy với những sinh vật khổng lồ, nhìn…

NHỮNG KẺ BẢO VỆ Tôi tỉnh dậy với những sinh vật khổng lồ, nhìn…

Họ có thể không giống những người bình thường, nhưng tinh thần dân tộc…

Họ có thể không giống những người bình thường, nhưng tinh thần dân tộc…