#Cfs2538 “Tình bạn trong BTS. Đọc được một bài nói về việc Kim Taehyung…

#Cfs2538

“Tình bạn trong BTS.
Đọc được một bài nói về việc Kim Taehyung có vẻ không mấy được yêu thích trong nhóm. T cũng khá đồng cảm với thớt nhưng mà nói ra thì chúng nó sẽ bâu vào 1 đám và chửi sấp mặt nên tao núp lùm viết cfs đây.
Chuyện tao đồng cảm với bài viết đó không phải đương không, một người từng là 1 Ami, theo dõi BTS khá lâu cho đến một việc xảy ra, chắc là Ami không muốn nhắc đến đâu nhỉ? Việc nổi nhất là BTS Jimin viết thiếu tên BTS V thời điểm đó. Hmmm không chỉ bị thiên vị trong nhóm mà còn bị chính những người fan mình yêu thương nhất thiên vị còn gì, lúc nào mở mồm 7-1=0 chắc là với ai chứ không phải Kim Taehyung. Lúc đó cách các m giải viết vấn đề ra sao? Là đi chửi tung lone với V stan, người ta chỉ muốn bias mình không thiệt thòi, người ta chỉ cần tụi mày nhận Jimin sai và Jimin sẽ sửa. Buồn cười là thời điểm đó 1 Ami bias JIMIN nói với tao là Jimin xóa hình khác nào nhận mình sai,ok ok ok không hiểu sao bô bô cái mồm nhận mình là army nữa. Vì tao không đủ thảo mai nên say good bye nhé.
Có một điều t thừa nhận là V không phải người đáng thương nhất nhóm, nhưng không phải V là sự lựa chọn cuối cùng sao?
Một ví dụ từ run ep 37 nhé, lúc chọn thứ tự chơi vì J là người thắng nên được viết đinh. Tù xì với nhau rõ ràng Jung Kook thua nhưng không 1 ai nói gì, vâng vì em là út cưng út vàng út bạc. Đến lúc chọn thứ tự 6 7 làm aegyo rõ là V nhiệt tình đứng lên làm Jimin cũng có ý nhường V. Nhưng lúc sao chỉ cần Jimin nhõng nhẽo 1 cái thứ tự liền thay đổi. Tao lúc đó chỉ biết nhìn V cười khờ thôi.
Army luôn luôn phủ nhận là V bị bơ nhất nhỉ, t từng trong fandom nên t hiểu cảm giác phải là cu gái thảo mai. Lợi ích nhóm phải quan trọng hơn bias mình. May quá không cần đuổi t khỏi fd vì bọn m không có tư cách, t tự nguyện ra khỏi. Nhìn bias lúc nào cũng cười cười cho qua và cảm giác bias luôn lạc lõng t cũng không thể thảo mai theo bọn m được. Bài viết khá sơ sài vì t cũng chưa tổng hợp được hết những lần bias tao bị :)) Sau đợt này chắc kha khá người gào lên ghét Kim Taehyung vì Vstan các kiểu, Kim Taehyung cần tình cảm chân thật hơn là kiểu dối trá nhoa.”
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
• Link gửi Confession và Rumor: https://goo.gl/forms/16mtdqs97XiwvuOI3
-Naa-

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
 1. Tae bị ghét ? Jin bắn tim cmsn V ngay khi trên stage,Hope chơm V biết bao nhiêu miếng ,rồi cả fd này ai chả biết bé Tannie được cưng ntn ,chiếm cả một vai trong Burn The Stage mà .Thương bias có thể hiểu được như đừng mù mịt trong quan sát và nhận thức nhé

 2. Đm 1 đứa OTP friend-ship MinV là t đọc bài này ức chế vcl. Thí chủ vui tính nhỉ, tiêu đề là tình bạn trong BTS và hình page đăng là hình VMin ôm nhau làm t tính đọc để hưởng tí ngọt. Nhưng thí chủ làm t thất vọng đó 🙂 T công nhận Tae cx hơi thiệt thòi ở nhiều khoản nhưng thí chủ đi so sánh Jimin vs V? R nói so vs Jimin V bị thiệt thòi?? Cái ảnh thôi k nhắc lại nữa vì Jimin cx có 1 phần lỗi trong đó nhưng tập Run? Tae đc đứng số 6 r nhưng xuống số 7 vì Jimin làm nũng? T cười, là Tae làm nũng Jin bảo sao anh lại xếp em tn nên Jin mới nổi hứng đàn anh cho Tae xuống số 7 nhé.
  Hết r nhé, đọc mà phát bực.

 3. Mời chủ thớt lượn lại xem Bon mùa mới nhất xem V “bị bơ” thế nào.
  Có người từng nói với mình, đừng thần thánh hóa tình anh em của họ. Mình đã suy nghĩ lại, xem có thật mình đã thần thánh hóa tình cảm đấy hay không, nhưng mình chưa kịp quay đầu nhìn lại thì BTS, 7 con người đó đã phủi ngay cái suy nghĩ ấy ra khỏi đầu.
  Thế nào là thiệt thòi?
  Trong Bon- các bạn đã xem chứ?
  Thiếu Tae trong mấy ngày đầu đi du lịch, 6 ông còn lại chốc chốc lại nhắc tới tên Tae, còn quay cả video, vừa khoe đi du thuyền, vừa nói nhớ và mong cậu ấy đến.
  Ngày Tae đến, Cậu bạn Jimin đưa bạn Tae đi dạo khắp phố, đưa Tae đi tham quan hết những nơi thú vị cậu đã khám phá ra trong suốt thời gian đến trước.
  Còn các anh lớn lúc nào cũng cưng nựng các em, đến người ngoài nhìn phải còn phải cảm thán với độ thân thiết của họ.
  V thiệt thòi, mình k dám nói cậu ấy k chịu thiệt thòi, nhưng mong các cậu phân biệt được cái thiệt thòi ấy do công ty hay do các thành viên.
  Tất cả các thành viên BTS, khi mình chập chững tìm hiểu về họ, mình đều thấy họ có những lúc thiệt thòi.
  Idol của các bạn vẫn đang hạnh phúc, sao các cậu lúc nào cũng muốn biến họ thành người yếu thế trong mắt người khác?

 4. Chỉ tí chuyện nhỏ xíu như vậy mà đánh đồng. :)) Vậy bao nhiêu thứ các anh, Kook làm cho V bộ không nhớ à? Thật sự t lại thấy Jimin rất tốt vs V đó chứ, xem bao nhiêu clip rất ngưỡng mộ tình cảm mà cả nhóm dành cho nhau, chẳng thấy một cái gì gọi là giả tạo cả. Nhìn mọi thứ một cách tích cực đi bạn ơi.

 5. Thu lại cái nhìn đa cảm đó của cậu lại đi, toàn tự biên tự diễn rồi tiêu cực hóa, Tae trong mắt các cậu đã đáng thương đến mức độ nào rồi. Ngày trước, Tae cười nói nhiều, qua màn hình, mình cảm nhận được Tae cũng như Jim và Junggoo, là bộ ba em trai đáng yêu nhất của các anh. Bẵng qua một thời gian, có một đoạn Tae trầm tính hắn, vì một lí do nào đó, mình đã có cảm giác trong mắt các anh, Tae đã là một cậu em trai trưởng thành và chín chắn hơn rất nhiều. Mình cảm nhận được Tae nhận được một sự quan tâm đặc biệt, lắng nghe đồng cảm rất lớn của các anh sau khoảng thời gian ấy, nhất là RM. Nên đôi khi mình cũng đã nghĩ, một sự việc gì, khiến Tae thay đổi và các anh có vẻ dè chừng như vậy. Tuy nhiên, mọi chuyện đang đi đúng vào quỹ đạo vốn có của nó. Chẳng có chuyện Tae bị ghét bỏ hay gì đâu, Bangtan đi cùng nhau đã gần 7 năm trời. Chẳng có thằng con trai nào chịu sự ghét bỏ và thiên vị trong nhóm mà không có ý kiến cả. Với lại con trai cũng chẳng phải con gái, qua BTS cũng nhận thấy họ đã thẳng thắn với nhau vô cùng. Bất bình cái gì đều nói luôn, không bao giờ giữ ở trong lòng. Đó là một trong những lí do khiến ho vẫn tồn tại và phát triển mạnh mẽ. Một lần nữa, dẹp bỏ cái ý nghĩ ấy của mấy người đi, toàn nghĩ nhiều rồi lại ngồi bất mãn.

 6. Nói thẳng luôn bias tao là Taehyung !Nói thật nhiều lần xem Run tao cũng cảm thấy bias bị bơ ,đặc biệt là trong khoảng 20 tập đầu tiên ấy ….Nhiều lúc cảm thấy Taehyung tủi thân ấy nhưng cũng chỉ biết cười trừ …..Chắc có lẽ bởi vì tính anh ấy hiền và không giỏi cãi nhau ….Nói thì mất hoà khí !Hãy yêu thương cậu ấy !

 7. Chắc là mắt nhìn mỗi người mỗi khác. Bạn xem bạn đã biến hình ảnh Tae trở nên ngày càng đáng thương hơn trong mắt người khác ntn. Đồng ý là đôi lúc t cũng thấy Tae trầm tính, nội tâm nhưng k phải mọi tv rất yêu thương nhau và làm Tae vui lên sao. Làm ơn đi. Bangtan là một tập thể đoàn kết, yêu thương nhau. Đừng biến họ trở thành một tập thể giống như là xấu xa, thích bài xích một cá thể như thế. Đừng bóp méo hình ảnh của họ. Lên page công cộng, rồi nonfan hay fandom khác sẽ nghĩ gì? Hay nghĩ là “ôi Bangtan cũng chẳng tốt đẹp gì như Ami nói hay cậu V đó thật đáng thương, bị cả nhóm ghét bỏ kìa, hay là sao?”- trích lời một nonfan cũng là bạn t nói đấy 🙂 T cũng chẳng biết nói gì. Còn những bài viết như thế này như là chứng tỏ cho người khác thấy fandom này chẳng ra gì, còn các tv trong nhóm chẳng có yêu thương gì nhau đâu

 8. Tôi thật sự rất ghét cách cậu nói đòi công bằng. Công bằng j vậy. Cậu chỉ xem qua vài cái clip cắt ghép, vài bức ảnh rồi nói thế này thế kia. Tôi thật sự không biết cậu đã đi tìm hiểu j chưa, hay cứ thế là phán xét. Các cậu ấy ở với nhau 7 năm rồi chả lẽ ko hiểu người còn lại, còn cậu chỉ nhìn qua màn hình máy tính rồi nói như núp gầm giường nhà người khác vậy.
  Tôi thật sự rất ngưỡng mộ tình bạn của Jimin với Tae. Đời người gặp được tri kỉ như vậy thật sự rất hiếm. Vậy nên cậu đừng có lôi Jimin ra nói này nói nọ. Tình bạn của hai người ấy ko đến cậu phán xét.
  Còn cậu nói Tae bị bơ, xem BV3 đi rồi nói nhá

 9. Thế giới này giờ ngộ thật, toàn gào thét idol mình bị thiệt thòi, bơ, mà đôi khi thật ra là họ đang rất hạnh phúc vì có những người anh em thân thiết nhất thế giới, có một fandom yêu họ hết mình
  Ai cũng từng/đã/đang chịu thiệt thòi, nhưng thiệt thòi về tình cảm chưa bao giờ có thước đo hết. Phải chăng thước đo là bụng người…

 10. Toàn là fan nói được cái mồm không thôi. Làm như là núp lùm giường ngta hay sao mà hiểu rõ vậy.? Anh em ngta đã 7, 8 năm rồi. M được bn năm mà phán. Cái gì mà tự ra khỏi fd nên k cần đuổi vù tụi này k có tư cách á. Chính mày mới là người đéo có tư cách nói và đéo có tư cách ở lại trong cái df này. Có mà đọc được cmt của t thì ghim cho kỉ :))(

Trả lời

Loading…

0

Comments

Có 2 nghi can dùng súng và trong tích tắc cướp đi 1 tỷ…

Có 2 nghi can dùng súng và trong tích tắc cướp đi 1 tỷ…

#SM10256 Mình mới lọt hố Sehun dạo gần đây vì thấy ảnh để tóc…

#SM10256 Mình mới lọt hố Sehun dạo gần đây vì thấy ảnh để tóc…