#Cfs2537 “Mình không phải là fan Bts, nhưng có xem qua vài clip của…

#Cfs2537

“Mình không phải là fan Bts, nhưng có xem qua vài clip của nhóm rồi và mình cũng thích nghe nhạc của nhóm nữa. Nhưng mà mình thấy anh Suga của nhóm hơi bị underrated nhỉ ? Anh ấy sản xuất nhiều bài cho nhóm, và mixtape nữa (đặc biệt là bài the last mình cực thích). Hình như do anh không nói nhiều trên truyền hình khiến cho mọi người cảm thấy Suga là người lạnh lùng. Đối với các thành viên anh cũng quan tâm chăm sóc lo lắng (theo kiểu thầm lặng) nhưng mình cảm giác là tình cảm của các thành viên đối với anh khá “ít”. Các skinship hay momment chủ yếu tập trung vào maknae line, nhất là anh Jimin.
Suga có vẻ là kiểu người rất thích được quan tâm nhưng lại không biết cách thể hiện tình cảm. Nghe nói lúc trước anh từng bị trầm cảm, việc bộc lộ cảm xúc thật càng khó khăn hơn. Mình nghĩ anh là người khóc rất nhiều đó, nhưng không để các thành viên hay fan thấy được.”
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
• Link gửi Confession và Rumor: https://goo.gl/forms/16mtdqs97XiwvuOI3
-Naa-

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
  1. đồng quan điểm , cũng chả phải army chỉ q.tâm anh qua các page only thôi , nhưng thật k thích các page cứ có anh khác nhưng thôi đó là blog ng ta và vẫn có anh rất đẹp và deep nên vẫn ưng lắm , nhưng 2 vụ p.vấn điên lắm , mà chả thấy page chung hay cty ừ hử gì hoặc rất ít ( hoặc tt ta sai lệch chăng) . cảm giác tệ quá

  2. Tại bạn ko phải ARMY đó 🙂

    Chỉ xin tóm gọn “SUGA LÀ THIÊN TÀI”, còn chuyện fan bao nhiêu, có bị underestimate, tính cách anh thực sự như thế nào… xin tìm hiểu đi đã. Bạn sẽ phải ngạc nhiên về sự nồng nhiệt mà fan, BTS dành cho Yoongi đó.

    Nhấn mạnh 1 cái nữa là hãy yêu Yoongi, nhưng đừng bao giờ nghĩ “ôi chỉ em hiểu anh nhất”, tự nhiên tạo bi kịch cho anh, áp đặt cảm xúc cá nhân lên anh, tự cảm thấy bất công cho anh xong đi bash thành viên khác. Đó là hành xử nông cạn!

    Cái Suga và BTS muốn thực sự là đi lâu, đi xa, đi cùng nhau – nhớ câu này trước khi gõ những dòng kiểu như “anh tôi bị công ty/ BTS/ fan đối xử bất công…” Để thương người như Suga, không phải cứ la làng la xóm lên là hay ho trong mắt ổng đâu, nhé.

Trả lời

Loading…

0

Comments

“HOTGIRL DAO KÉO” VÂN TOKYO VẪN MIỆT MÀI THẨM MỸ – MỖI LẦN SINH…

“HOTGIRL DAO KÉO” VÂN TOKYO VẪN MIỆT MÀI THẨM MỸ – MỖI LẦN SINH…

Dự đoán tối nay, sau trận đấu này sẽ có một cơn bão cực…

Dự đoán tối nay, sau trận đấu này sẽ có một cơn bão cực…