#Cfs2519 “Lần comeback này liệu có phải là lần comeback cuối cùng của EXID…

#Cfs2519

“Lần comeback này liệu có phải là lần comeback cuối cùng của EXID với đầy đủ 5 thành viên.
Năm sau là kết thúc hợp đồng, 4 thành viên LE, Hani, Junghwa, Hyerin vẫn có thể duy trì hợp đồng nhưng Solji thì khác. Solji hiện đang là thành viên lớn tuổi nhất, nếu ký thêm hợp đồng thì ít nhất cũng là 5 năm nữa mà năm sau Solji 30 tuổi rồi, đối với Idol nữ mà nói thì tuổi đời hoạt động của họ ngắn hơn nam rất nhiều nên khả năng rất cao là Solji sẽ kết thúc hợp đồng luôn.
Cũng có thể thấy lần comeback này Solji có vẻ bị công ty ngó lơ, không còn được push như trước nữa (thành viên được push nhiều nhất là Hani và Junghwa), phần line của Solji cũng không còn nổi bật so với những bài cũ. Cả fan cũng gần như hời hợt với cô ấy, có vẻ như vị trí trong EXID của Solji vốn đã phai mờ từ khi nhóm bắt đầu comeback. Lúc trước lên sân khấu còn có tí thần thái, còn bây giờ thì hầu như Solji bị chiếm spoil gần hết luôn, kết quả là Solji không còn nổi bật nữa. Hình như trong EXID Solji cũng không có tiếng nói cho lắm.
Nếu ra solo thì Solji không thể rồi vì sức khỏe và tuổi tác nữa, với lại Solji cũng từng solo nhưng thất bại nên 90% là năm sau công ty sẽ loại bạn này ra.
Chỉ tiếc là Solji không còn nổi tiếng nữa.”
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
• Link gửi Confession và Rumor: https://goo.gl/forms/16mtdqs97XiwvuOI3
-Nyi-

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
 1. nhân danh 1 đứa support EXID và bias LE, tao xin rượt đánh chết con này =)))))))))))))) đừng có đọc mấy bài báo xàm trên mạng rồi tự suy diễn hay phán bừa nhá cu gái =)))))))))))) chị vẫn nổi tiếng, vẫn chăm chỉ và là Xôi Chiên của nhà Lối Thoát nhá =)))))))) cái con khuyết tật tư duy này =))))))))))

 2. Ok “phần line của Solji không còn nổi bật” :)) Bật max volume lên mà nghe đoạn chorus Tỷ hát như thế nào nhé :))
  Ok “vị trí đứng phai mờ từ khi comeback” ỦA :)) https://www.youtube.com/watch?v=RLp7anRNuAg nè, tặng nhẹ cái fancam cho coi nè :)) coi cho kỹ, nghe cho rõ thử tới lúc Tỷ hát mọi người phản ứng như nào nè :)))
  Ok “hình như trong EXID Heo Solji không có nổi tiếng lắm” ỦA mắc cừ dị :)) Tỷ tham gia khá nhiều gameshow về ca nhạc, cuộc thị ca nhạc… và từ đó VÔ CÙNG NHIỀU người biết đến Tỷ nên đợt cm với đội hình OT5 rất được nhiều người để ý đến Tỷ :))
  Ok “Lúc trước lên sân khấu còn có tí thần thái, còn bây giờ thì hầu như Solji bị chiếm spoil gần hết luôn” :)) Fancam cả đông trên youtube :)) tự coi rồi tự vả đi :))
  Mệt thiệt sự :))

 3. Móaaaaa. Không nổi tiếng nữa mà ra teaser liền nhảy lên TOP SEARCH NAVER ngồi chơi :))) chị về fan mừng còn hổng hết mà kêu ngó lơ 🙂 lơ là thế nào dạ? Là khoảnh khác babo nào của Sol cũng được ghi lại hết như này à :))))
  Nói quài mệt quá, EXID từng nói rồi, họ sẽ bên nhau LÂU NHẤT CÓ THỂ. Các thành viên ĐÃ CÓ KẾ HOẠCH HOÀN HẢO CHO OT5.
  Chính chủ khẳng định là ở bên nhau rồi nên nonfan hay qua đường như m khỏi thắc mắc, khỏi khóc mướn nhé 🙂
  *bonus cho tấm hình chị gái xinh đẹp vẫy tai thỏ :))))

 4. Hoho nói chuyện nghe như đr mắc cười thặc :> có ngu đi nữa phải ngu vừa thoi ai nói Idol nữ 30t là hết thời :> trước Solji thì có rất nhiều idol nữ 30t bây giờ vẫn nổi chẳng hạn như BOA đó :> kém cỏi ghê hơm sủa ghê đó bạn ơi :> ở đâu ra mà nói hay v trong khi LEGGO là những người mong mỏi Tỷ về comeback nhiều nhất chả lẽ hời hợt đi những mong muốn mà chúng toi ấp ủ từ rất lâu :> muốn biết thần thái ra sao thì cứ mở to mắt lại mà xem :> đuôi mù thì thôi đáng thương vcl :>spoil k nổi bật k có tiếng nói :> dẫn chứng đê hay sân si chém gió hết ý nói r sản sản đưa vào :> ố ồ cũng quan tâm đến sức khỏe Tỷ nữa à nhưng xin lỗi việc đó cứ để LEGGO quan tâm chứ đừng lôi chuyện sức khỏe người khác ra nói rồi đè bẹp họ :> mất dạy lắm :> ủa rồi công ty có nói là loại Tỷ ra hem mà sủa như đr v :> biết rằng Tỷ sẽ k nổi tiếng hơn ai nhưng vẫn là nỗi tiếng :>. Gửi súc vật chém gió ngu lone :>

 5. Này bạn :)) bạn đã nghe thấy câu mà dập tắt hi vọng của 1 fandom thì fandom đó sẽ XÉ HÁNG XÀO XẢ ỚT RANG CHUỐI XÀO NƯỚNG ĐỦ MÓN chưa ^^ fandom mình không làm vậy đâu fandom mình chỉ nhẹ nhàng thồn chuối vào miệng bạn để cái miệng xinh xinh của bạn và não của bạn biết nghĩ cho người khác hơn thôi❤️ nhớ nhé nghĩ xem lời của mình nói ra có làm tổn thương ai không nhé ❤️ đéo thân!❤️

 6. Phần line của Solji không nổi bật đâu :)))
  Nó chỉ là cái highnote cap ngất ngưỡng thôi :)))
  Vị trí của Solji thế nào thì EXID và LEGGO bọn tôi tự biết. Đừng có ở đó mà nói mò khi không biết gì cả :)))
  Solji không có tiếng nói? Bằng chứng đâu ra vậy bạn? :))
  Solji không còn nổi tiếng? Đâu ra vậy? Tên của chị tôi vẫn lọt No.1 trên Naver và các trang mạng khác của Hàn :))
  Ừ chị tôi không nổi tiếng đâu :)))
  Chuyện hợp đồng thì tôi cũng mong là cả 5 người đừng kí tiếp. Mọi thứ cứ thuận theo tự nhiên theo :))
  Bọn tôi không cần bạn khóc mướn đâu nha :))

Trả lời

Loading…

0

Comments

Siêu đám cưới tiền tỷ của Thiếu Gia đất Thái Nguyên Đám cưới đình…

Siêu đám cưới tiền tỷ của Thiếu Gia đất Thái Nguyên Đám cưới đình…

#mẹocombo Cách kiểm soát tầm Bò Húc (W) với hoạt ảnh biến về ———————————…

#mẹocombo Cách kiểm soát tầm Bò Húc (W) với hoạt ảnh biến về ———————————…