#Cfs2508 “BigHit quyết định debut nhóm mới vào năm 2019,ye phải :} Đó là…

#Cfs2508

“BigHit quyết định debut nhóm mới vào năm 2019,ye phải :} Đó là một điều tốt,các bạn biết khi BTS được trao giải,điều mà mọi người nghĩ là gì ? Chính là
“Tại sao họ cô đơn thế nhỉ,phải chi có đàn em chúc mừng thì cũng vui biết mấy” 🙂 Đúng! Trong khi các công ty khác,có khá nhiều nhóm và khi họ đoạt giải thì được đàn anh đang chị chúc mừng ? Thử hỏi có ấm áp không,có hạnh phúc không!? Làm ơn đặt các bạn vào vị trí đó đi!! Các bạn làm bài tốt,có được anh chị bố mẹ khen không? Có vui không? Ở đây mình không nói đến fandom 🙂 Dĩ nhiên fandom sẽ luôn sát cánh bên idol,chúc mừng cũng như yêu thương,ủng hộ họ rồi. Và còn nữa,tại sao các bạn không đặt niềm tin vào bố Bang,vào BigHit lần này? Tôi tin tưởng họ! Các bạn có hiểu gì về K-POP không vậy ? Các bạn định để idol mình hoạt động liên tiếp sao?? Vừa comeback lại phải tập trung chuẩn bị cho comeback mới ? Ủa họ cũng là người mà? Idol không thể hoạt động liên tiếp mấy năm được 🙂 Ai cũng phải có kì nghỉ cho riêng mình,tầm 1-2 năm.. Vậy trong khoảng thời gian đó,công ty lấy gì mà thu nhập? Phải ra mắt nhóm mới để giúp đỡ đàn anh đàn chị chứ =)) Các cậu muốn BTS liên tiếp hoạt động à? Các cậu có nghĩ cho công ty chưa? Nghĩ cho các anh chưa? Mình biết các cậu lo,lo vì sự nổi tiếng của BTS quá lớn làm cho đàn em trở nên kiêu ngạo 🙂 Mình cũng lo vậy? Nhưng ! Đặt niềm tin vào BigHit đi,chỉ một lần thôi,tôi xin các cậu 🙂 Không ủng hộ thì tùy các cậu,các cậu cũng đ*o thể cấm được nhóm chuẩn bị ra mắt đâu 🙂 Vậy nhé ! Cảm ơn mọi người.”
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
• Link gửi Confession và Rumor: https://goo.gl/forms/16mtdqs97XiwvuOI3
-Naa-

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
  1. Chả hiểu sợ cái gì =))) Sợ công ty ghẻ lạnh hay nhóm mới hớt mất fan?? =)))) Ít nhất thì đến gen 4 có vẻ như Bighit chưa có dấu hiệu vắt chanh bỏ vỏ, mà kể cả trường hợp tệ nhất xảy ra thì 7 chú boi cũng giàu vl rồi, danh tiếng của họ là từ thực tài chứ k phải là sản phẩm của mediaplay nên hữu xạ tự nhiên hương thôi, lấy tên tuổi, thâm niên nghề, kỹ năng và sự kính nghiệp thì BTS chả lo thiếu việc: diễn viên, ca sỹ, producer,… thiếu gì =))) Bighit tốt thì cũng là 1 cái cty, họ phải làm ăn, mấy má bớt bớt dùm =)))

Trả lời

Loading…

0

Comments

Ảnh kèm bài. “Fan cô Jo Yuri thôi trò mị dân đi tẩy trắng…

Ảnh kèm bài. “Fan cô Jo Yuri thôi trò mị dân đi tẩy trắng…

#cfs14941 “Tôi viết cfs này do quá bức xúc trước bộ phận fan Double…

#cfs14941 “Tôi viết cfs này do quá bức xúc trước bộ phận fan Double…