#Cfs2460 “Miyawaki Sakura Nhấn mạnh không phải anti Sakura nhưng vẫn thấy khuất mắt…

#Cfs2460

“Miyawaki Sakura
Nhấn mạnh không phải anti Sakura nhưng vẫn thấy khuất mắt một số việc nên vào nói thoyy. Hứng gạch đá.
1.VISUAL
Sakura đẹp. Rất đẹp. Điều này bất cứ ai cũng phải công nhận. Cũng rất biết cách bắt góc quay trên sân khấu, thần thái sân khấu khá. Nhưng thật sự không ngấm nổi mấy lần Sakura tạo thần thái ngầu, cool. Nhan sắc thì không thể bàn nữa rồi.
2.TÀI NĂNG
Xin lỗi chứ bạn center bị bash là không đủ tài năng để làm center nhưng mình lại thấy bạn ấy tài năng hơn Sakura nhiều thế mà mỗi lần các bạn bash bạn center thì đều bảo Sakura xứng đáng hơn
*Vocal: Nói đúng thì là sở trưởng của Saku nhưng hát không hay, bị hụt hơi, không lên cao được, không có tố chất vocal. Hát nhiều khi giọng bị cứng, không trong
“Dance: Nhảy bị cứng hoàn toàn. Bạn này được cái chăm chỉ luyện tập chứ tố chất không hề có, nhảy thì dễ đuối, động tác rất cứng. Tổ chất về dance cũng chả có đã vậy mà còn dễ đuối nữa
Nói thật cho mấy bạn chứ ai nói cần cù bù thông minh gì chứ thật ra đó là để nỗ lực thôi. Cần cù không tạo cho não thêm nếp nhăn.
Một số bạn cứ ca ngợi về tài năng của Sakura ? Thật ra cô này đúng là nên ngồi lên vị trí C vì hút fan, fan rất đông nhưng fan của cô không thấy may vì cô không làm C à. Rõ ràng bạn C hiện tại hơn cô này về tài năng nhưng vẫn bị ném đá tài năng.
Đừng tâng bốc Saku quá. Đúng hơn Saku chỉ hút fan chứ tài năng chả hơn ai.”
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
• Link gửi Confession và Rumor: https://goo.gl/forms/16mtdqs97XiwvuOI3
-Naa-

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
 1. Tụi tôi chưa bao giờ khen Sakura hát hay nhảy tốt hết.
  Sakura làm girls crush cả mấy cái fanpage chế ảnh cười toe toét.
  Nhưng Sakura có aura của một người mà dù đứng ở giữa hay không ở giữa thì đều khiến người ta phải để mắt tới. Đó là cái gọi là tố chất center.
  Và center nhiệm vụ chính của họ không phải là hát hay nhất, nhảy giỏi nhất, cái đó của main vocal hay main dancer, mà là hút fan nhất. Mà khoản hút fan thì đừng ai so được với em nó. Thế thôi.
  Còn visual thì chắc không so sánh với Hàn vì cái đẹp 2 nước nó khác nhau, nhưng cũng là visual queen của nhóm do member bầu, từng lọt top100 người đẹp nhất thế giới là đủ rồi.
  Mà nói về XỨNG ĐÁNG ý, không chỉ mỗi fan only của Sakura nói đâu, bạn nên biết điều đó.

  Việc qua 2 tháng rồi, nhắc gì nhắc mãi. Kết quả nó thế rồi. Để yên mà support cho mấy đứa nó thành công cùng nhóm.

 2. Nói chung là vocal, dance yếu có thể luyện tập tốt hơn. Cái quan trọng nhất là khi đứng center Sakura sáng sân khấu vailol ra, hút mắt với đẹp đội hình. Riêng cái đó thôi thì kh phải ai cũng đc đâu :)))))). Nói chung t thích JP lines nên support luôn IZ*ONE thấy debut vậy là cũng dần ổn rồi. Gây war làm gì nữa

 3. Tài năng đặt biệt của S là hút fan mà, cô S hát không hay tui làm chứng nè, nhưng cổ có nổ lực vãi cả nồi, rồi dance nữa vốn do S xuất phát từ AKB nên vấn đề là bên đó người ta không yêu cầu dance phải cao siêu nên fan S chỉ tung hô khi S tiến bộ thôi chứ ai nói S dance là tài năng đâu, mà thêm cái fan thấy S tài năng là do S thông minh, bây giờ tiếng Hàn đã có chút tiến bộ rồi

 4. Center là gì bạn đã hiểu chưa vậy?
  Center cần là sáng sân khấu thu hút ánh nhìn và thể hiện chuẩn nhất bài hát. Bạn có biết vì sao mùa 1 Yoojung lại làm center của pick me ko? Mới mở đầu vào chưa thể hiện kỹ năng gì nhưng 1 ánh mắt là đủ.
  Tài năng của Sakura ko phải hát nhảy mà là cái tố chất sân khấu đó.
  Đừng vội phán như thánh khi bạn chả hiểu gì

 5. t chỉ muốn nói ban đầu t đã định xem xong chung kết là thôi.
  nhưng không, t lại support WY vì nó bị nói quá nhiều và bị nói không xứng đáng bằng S. không phải cứ nói WY là fan S nhưng hãy xem số lượng đi, xin lỗi t không cap màn hình.
  gạch đá cũng nhận nhưng thực sự nói WY không xứng bằng S t thấy sai. fan S đông, nhưng chẳng phải S hoạt động lâu rồi à? cũng là Center của AKB rồi thì fan đông cũng phải (inter fan)
  thêm một sự thật nữa ai cũng biết Hàn nó đang không ưa Nhật thì S làm Center cũng sai sao?
  chung quy lại thấy thớt nói đúng.

 6. Khổ sao fan hai bên cứ phải đấu đá như vậy~
  Vụ C chẳng phải qua lâu r sao:> thay vì ở đây đôi co ai làm C hợp hơn thì đi vote hay cày MV có phải có ích cho IZ*ONE hơn k?
  Bây h có nói j thì WJ cũng là C r và cô S cũng là 1 mẩu của IZ*ONE r, 12 con ng ấy là ng một nhà r, fan của 12 con ng ấy cũng phải đoàn kết vì idol đi chứ.

 7. Chủ thớt nói chyện thừa, tui thấy fan Sakura chỉ nói em nó hút fan, có thần thái chứ chưa ai nói em nó có tài năng hơn ai cả. Với chuyện C bị ném đá tài năng thì tui thấy nhiều bạn fan mùa 1, 2 nói nhiều hơn đó. Mà đã debut rồi sao thớt cứ canh cánh trong lòng thế.

Trả lời

Loading…

0

Comments

[Chảo Nờ] “Có ai kiểu bị thích ngắm chiều cao của idol mình không…

[Chảo Nờ] “Có ai kiểu bị thích ngắm chiều cao của idol mình không…

3 số cuối điện thoại nói gì về bạn ??

3 số cuối điện thoại nói gì về bạn ??