#cfs15054 “””Xin chào mình là thực tập sinh ngoại quốc đến từ CUBE Lai…

#cfs15054
“””Xin chào mình là thực tập sinh ngoại quốc đến từ CUBE Lai Kuan Lin””
“” Vì em có thể nói 3 thứ tiếng nên em sẽ cảm ơn mọi người bằng 3 thứ tiếng””
“” Khi em mới sang Hàn Quốc, em không biết chút tiếng Hàn nào cả. Nên khi đó em rất mệt mỏi””
“”Em đã từng muốn trở về quê nhà của mình chưa ? – Chưa ạ. Đó là ước mơ của em mà. Em thực sự muốn trở thành ca sĩ ở đây.””
“” Wannable là một giấc mơ mà mỗi ngày mình đều không muốn tỉnh giấc””
“”Mình muốn tặng Wannable âm nhạc của mình””
“”Cảm ơn các cậu người đã luôn bên cạnh mình. Các cậu là tuyệt vời nhất””
Vì người ta thường nói gặp nhau sớm hay muộn vốn không quan trọng, quan trọng là trên con đường đầy chông gai kia ta đồng hành cùng nhau bao lâu bao xa. Tớ chẳng dám nhận yêu cậu hơn vạn người nhưng chắc chắn chân thành không thua kém ai. Thứ tình cảm mà tớ dành cho cậu , không phải là thứ tình cảm đơn thuần của một người con gái dành cho người con trai mà mình thương , cậu đối với tớ còn quý báu và trân trọng hơn như thế Kuan Lin à. Được thích Lai Kuan Lin , tớ luôn cho đó là một điều may mắn, thích cậu đối với tớ chưa bao giờ là một điều hối hận. Lai Kuan Lin luôn luôn khiến tớ phải khâm phục, tự mình sang Hàn Quốc khi 16 tuổi , tự mình lo cho cuộc sống sinh hoạt của bản thân, 6 tháng thực tập sinh cũng tự mình cố gắng, 11 tập produce chưa bao giờ thấy cậu rơi 1 giọt nước mắt mà luôn nỗ lực vượt qua và ngay giờ đây khi đã trở thành một mảnh ghép của Wanna one , cậu vẫn luôn nói về sự chăm chỉ luyện tập ngày đêm để tự hoàn thiện mình. Có những lúc tớ tự thấy bản thân mình khi bằng tuổi cậu đã làm được những việc lớn lao như thế chưa ? hay ngay cả cuộc sống của bản thân cũng không thể tự lo liệu.
Lai Kuan Lin không phải là người giỏi nhất nhưng luôn là người cố gắng nhất, kiên trì nhất. Theo dõi quá trình cậu trưởng thành, nỗ lực và cố gắng từng bước từng bước đối với tớ là một điều hạnh phúc trong vô vàn những điều hạnh phúc của cuộc sống này. Có những lúc nghĩ về cậu, tớ thường tự hỏi, nếu như ngày ấy cậu vẫn mãi cứ luôn nói “” em không làm được đâu ạ”” , cứ mãi cúi mặt , tự ti về bản thân mình thì liệu hôm nay có một Lai Kuan Lin tỏa sáng trên sân khấu như thế này không ? liệu tớ có thể gặp được cậu không ? Anh Jaehwan khi được hỏi muốn nhắn nhủ điều gì với một thành viên trong Wanna one , anh đã chọn cậu “” Lai Kuan Lin em đã rất nỗ lực !””. Và tớ tin không chỉ có mình anh ấy thấy được sự nỗ lực của cậu , còn có hàng nghìn , hàng vạn người đều thấy được điều ấy.
Kuan Lin à , tớ muốn cảm ơn cậu , cảm ơn cậu vì ngày ấy đã không ngừng cố gắng , cảm ơn cậu khi khó khăn đã không buông xuôi , nản chí và cũng cảm ơn cậu vì đã đi tìm kiếm ước mơ và một lần nữa thực hiện được ước mơ.
Hôm nay đã ngày 31/12. Lai Kuan Lin, cậu có cảm thấy thời gian chảy trôi đi một cách vô tình không nuối tiếc những kỉ niệm , không chờ đợi con người ? 365 ngày được làm Lai Kuan Lin dưới cái tên Wanna One tớ tin đó là điều vô cùng hạnh phúc đối với cậu. 365 ngày ấy đã để lại trong chúng ta rất nhiều những kỉ niệm về cậu , về Wanna one. Tớ không biết được cậu đang nghĩ gì vì nếu tớ nói biết thì đó là nói dối nhưng tớ tin Wanna One luôn ở tận trong sâu thẳm trái tim của cậu. Khi được hỏi Wanna one là gì đối với mình , cậu đã nói : “”Là gia đình ạ””. Khi được hỏi Wannable là gì đối với mình , cậu đã nói : “”Mỗi sáng thức dậy, mình nghĩ mình phải làm việc chăm chỉ, bởi vì các Wannables. Trước khi có Wannables, lúc thức dậy mình sẽ chỉ làm những việc cần làm và kết thúc ngày hôm ấy. Vì Wannables, mình đã bắt đầu tập thể dục, mình nghĩ đó là điều mình luôn luyện tập thường xuyên hơn. Có rất nhiều người yêu thương mình , chẳng hạn như mẹ mình hoặc chị gái, nhưng mình làm việc chăm chỉ hơn chẳng phải vì mẹ hoặc chị gái . Động lực để mình tiếp tục cố gắng như ngày hôm nay là nhờ có các cậu. Mình nghĩ đó là thứ cảm xúc mà chỉ khi ở bên Wannables mình mới có được.”” Cậu cũng đã 9từng tâm sự: “” Bản thân em hồi nhỏ không phải là một đứa trẻ có khát khao quá lớn. Nhưng dạo gần đây em nghĩ phải làm thế nào mới có thể làm thật tốt. Chúng em sở hữu những fan hâm mộ tuyệt vời nhất trên thế giới này, nên nhất định phải có sự tự tin”” . Khoảnh khắc mà cậu nói “” Được gặp mọi người là hồi ức hạnh phúc nhất trong 17 năm qua của em”” tớ chợt nhận ra nhiều điều . Hóa ra những thiệt thòi , bất công mà lâu nay cậu chịu đựng , tớ cứ nghĩ nó là điều tức giận và tớ trách móc nhưng đối với cậu Lai Kuan Lin việc đó vỗn dĩ từ lâu đã chẳng hề quan trọng. Tớ sai thật rồi , tớ thật ích kỉ. Giờ thì tớ tin tình cảm mà 11 chàng trai dành cho nhau còn hơn cả một gia đình , nó có thể chiến thắng tất cả những sự đau đớn , những nỗi khổ tâm . Thương 11 chàng trai ấy, tớ mong thời gian có thể trôi chậm hơn một chút để tớ lại có thể nhìn rõ hơn từng khuôn mặt của 11 người , các cậu sẽ cùng nhau đứng trên cùng một sân khấu , cùng nhau hát một bài hát dành riêng cho Wannables. Tớ luôn tự nói với bản thân “” Đây không phải là kết thúc”” , rằng “”Đây mới chỉ là khởi đầu , chúng ta sẽ gặp nhau khi hoa đào nở , khi gió xuân về “” nhưng thật sự dũng khí ấy trong tớ vốn chưa bao giờ tồn tại. Mấy ngày nay tớ nghĩ rất nhiều về cậu , về Wanna one , tớ thực sự rất ngạc nhiên vì kể từ lúc nào mà cảm xúc của tớ lại bị chi phối và phụ thuộc vào Kuan Lin nhiều đến như thế. Khi viết những dòng này , ngay lúc này , nước mắt tớ không ngừng rơi . Wannables và Wanna one , chúng ta còn phati chờ thêm 10 năm nữa , 11, 12, 13 hay thậm chí là nhiều năm sau nữa mới có thể mơ về một ngày hội ngộ.Tớ sợ mình không thể chờ đợi. Các cậu giống như một giấc giấc mơ, như vì sao băng, như loài hoa anh đào nở rộ, tất cả đều rất đẹp , rất lung linh và rực rỡ nhưng lại không thể tồn tại được lâu dài.
Chỉ ngày mai thôi , tất cả sẽ kết thúc nhưng chúng ta đều tin đó là 1 kết thúc có hậu cho tất cả những nỗ lực , cố gắng không ngừng nghỉ của các cậu , cho những gịot mồ hôi , nước mắt đã nhỏ xuống .
Có người từng nói thế này :” Nước mắt là sự kết tịn của những nỗ lực. Có đau khổ , có khó khăn thì mới có thành công. Thành công không phải tự nhiên mà có được . Thành công vốn dĩ là tên gọi khác của sự nỗ lực. Cho đến một lúc nào đó, khi bạn rơi những giọt nước mắt của hạnh phúc và đội trên đầu chiếc vương miện của thành công… bạn sẽ cảm nhận được sức nặng của nó. Bởi vì chiếc vương miện ấy chỉ dành cho những người thực sự nỗ lực và không bao giờ ngủ quên trên chiến thắng. Và Wanna one đối với mình cái tên ấy chính là tên gọi của sự nỗ lực. “Em muốn được debut” , “Đây có lẽ là cơ hội cuối cùng của em” các cậu vẫn luôn hy vọng như thế , các cậu đã chứng minh những khát khao của mình bằng sự cố gắng ngày đêm , không ngừng nghỉ. Thế nên các cậu xứng đáng hơn bất kig một người nào.
Rồi sau này, Wanna one sẽ mãi trở thành cái tên mà bất kì ai khi nhắc tới đều phải nể phục . Sau này tớ nhất định sẽ kể cho các con mình , cháu mình về các Kuan Lin , về Wanna one và Wannables. Hứa với tớ dù sau này có chuyện gì xảy ra vẫn cứ phải vui vẻ và hạnh phúac như thế này .Wannables sẽ mãi bên cạnh các cậu vì 《 YOU’RE MY DESTINY 》 BẠN LÀ ĐỊNH MỆNH CỦA TÔI “

H+


What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
  1. Bài viết hay quá ạ
    Mình là Nonfan thôi
    Thật sự thích câu ” Vì người ta thường nói gặp nhau sớm hay muộn không quan trọng, quan trọng là trên con đường đầy chông gai kia ta đồng hành cùng nhau bao xa ”
    Chúc bạn và idol của bạn đồng hành cùng nhau thật lâu nhé ^^

Trả lời

Loading…

0

Comments

Tin chấn động cho các fan hâm mộ của Đen Vâu, Chi Pâu (nhầm,…

Tin chấn động cho các fan hâm mộ của Đen Vâu, Chi Pâu (nhầm,…

#58252 “#motbonghoanhonhohaihonghoadodo cho mình xin truyện có thể loại kiểu như sau: chính đến…