#cfs15026 “Ném cả tấn gạch đá vào mặt bọn anti từ Trung đến Việt…

#cfs15026
“Ném cả tấn gạch đá vào mặt bọn anti từ Trung đến Việt chơi bẩn vote Minh Lan của Dĩnh tỷ 1 sao.
Trước khi Minh Lan chính thức công chiếu, khối đứa anti chỉ xem mỗi trailer rồi chê bai rủa xả, chúng mày còn chơi bẩn đến mức kéo nhau rat 1 sao chị tao. giờ thì sao? Phim tỷ 8 chấm douban. TÁM CHẤM đấy nhé, ha ha. Chúng mày gáy nữa đi, gáy sớm thế ăn gì anti ơi.
Buồn cười là bọn mày mỉa mai cái gì là tỷ dùng thực lực vả lật mặt bọn mày cái ấy.
Chê tỷ không khí chất: Tỷ đại diện Dior (mà khí chất là cái qq gì, ăn đc không? Tối ngày sủa hoài).
Phỉ báng nhân cách của tỷ: Khối nam thần làng giải trí thầm thương trộm nhớ tỷ. Nếu không phải Trần Hiểu với Hoắc Kiến Hoa bị 2 con tiểu tam úp sọt thì chưa chắc giờ này đến lượt Phùng ca được lợi đâu nhé. Nếu không nhờ có tỷ ấy dìu dắt vào đoàn làm phim Minh Lan thì với danh tiếng Chu Nhất Long lúc bấy giờ còn lâu mới được nhận.
Chê tỷ ấy không được đóng chính kịch: tỷ đập mặt chúng mày bằng Yên Chi với Mật chiến. Minh Lan thì được chế tác công phu, sánh ngang với Lang Nha Bản năm nào, chưa kể t thấy diễn viên còn đẹp hơn dàn diễn viên chính trong LNB.
Tóm lại chúng mày cứ về động mà thẩm du tinh thần đi nhé, tỷ vẫn cứ đẹp rạng ngời và kiếm bộn tiền mỗi ngày. T chống mắt coi đến ngày tỷ lên hàng đại hoa đán như Châu Tấn rồi chúng mày còn gáy ngả nào.
Và t ko phải fan nhé, t chỉ thấy ngứa mắt khi một bộ phim hay như Minh Lan lại bị bọn ml chúng mày chơi chiêu hèn kế bẩn đi phá hoại thôi. Khỏi cần đưa tao vào fandom của tỷ ấy làm gì, cám ơn, không thân.”
___
#J

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
 1. T vào đây chỉ định nói Châu Tấn là đại hoa được Nam Đô công nhận. Còn Triệu Lệ Dĩnh thậm chí còn chưa được Nam Đô bầu vào danh sách tứ tiểu. Chưa tứ tiểu thì làm sao lên tứ đại đây ==. T thề t không hề ghét TLD. Mặc dù bị fan nhà m chửi rất rất nhiều lần t cũng không có thèm chửi hay đả động TLD câu nào. Cho đến khi trong 1 gr chat kín, lúc t đg kể chuyện bị chửi này kia ( có nhắc đến fan TLD vì bọn nó nhiều lần chửi t thật. Nhưng t không động chạm gì TLD cả ) thì fan TLD bảo t “về lo cho cô Đần nhà m đi. Cô Đần nhà m chắc ít tâm cơ”. Ủa liên quan gì? T động gì cô Dĩnh? T cũng chỉ kể chuyện t bị chửi chứ chưa bảo fan TLD abc xyz gì cả. Phận nonfan như t phải bị chọc thành anti nhà m mới vui đúng không?

 2. Đụ má năm mới khẩu nghiệp gì zay :)))) ??? Tôi đéo thích đéo ghét Dĩnh nhà cậu nhưng giọng văn của cậu khiến người khác thấy ngứa tai vl =)) 8.0 douban thì có clg mà khoe?? Riêng cá nhân tôi thấy douban là nơi chấm điểm ảo nhất đấy. Lại còn cdg đại hoa đán so với Châu Tấn?? Hãm l nó vừa phải thôi, đầy idol nai lưng ra cố gắng chỉ để đc công chúng công nhận chứ đừng mơ đến tiểu thậm chí là đại hoa đán =)) có cái đại ngôn Dior mà nhắc đi nhắc lại suốt thế =))) làm idol mà đ có khí chất thì dẹp cm đi. Vừa đầu năm đã nulo rồi. À nhân tiện chúc mọi người 2019 vui vẻ hihi ❤❤❤

 3. Thế nào là 2 con tiểu tam. Năm hết tết đến đừng tạo nghiệp nữa đi. Cái giọng của m t nghĩ 1 là anti câu war, 2 là loại não tàn. Cô Dĩnh so với lứa Dương Mịch, Trịnh Sảng còn được chứ so với Châu Tấn thì còn xa quá xa ý ? làm người phải biết mình là ai chứ. ?

 4. Đm nghe 2 con tiểu tam là thấy mót ỉa vc r :)))) Tiểu tam mà có đám cưới chứ đéo như gái sofa bụng ễnh ra mới bẹp cái giấy đăng ký kết hôn :)))) Tự hào vc ha :)))) con rết k cao thì bảo đú bản cao, mấy bữa nữa nhỡ thấp thì lại bảo anti gánh hết à đm :))) Năm mới r mà sao vẫn sống trg bể phốt cùng idol vậy :)))

 5. Hmmm đ biết nhưng vote douban không phải chỉ có fan thị đâu nhé còn fan CNL nữa đấy ? MLT chiếu CNL liền đứng đầu bxh truyền thông, gần nhất điểm hơn 9.xx, fan cũng cà điểm douban nhiệt vcl mà vơ hết về Phùng thẩm thế???
  Btw t tưởng vai của CNL là đạo diễn đề cử???

 6. Thôi địt mẹ tao xin mày :)) cười vl đòi Triệu Trợn Mắt có ngày đươck như Châu diễn xuất á? Não úng nước mới nói ra được cái câu cười ỉa đấy :)) Tấn ca nhà tao là thiên tài diễn xuất chứ đéo phải 10 phim thì 10 phim trợn mắt như Phùng thẩm nha 🙂 so sánh khập khiễng vl đúng là thứ nhà quê 🙂 địt mẹ nói câu tiểu tam nghe nhức đít vãi lồn ra 🙂 Làm đại sứ mà chụp ảnh nhìn kém sang vãi lồn 🙂 như hàng chợ

 7. Ối giồi! 2 em tiểu tam à? Ai chứng?
  Z nhà cưng Sạch quá nên không có mần tiểu tam ha!
  Chỉ mập mờ bám dính trai có vợ
  Bị chụp qua đêm với đàn ông
  Rồi úp sọt Đường Tăng phụng tử thành hôn đến giờ đến đám cưới còn chả có đấy hihihi

 8. Tao biết ngay thế đéo nào cũng có bài viết chia rẽ nội bộ hai fan nhà TLD , CNL mà đm mồng 1 lại phải khẩu nghiệp ghét vkl từ lúc làm fan tới giờ đéo biết chửi bậy một câu nhưng vẫn phải chửi hômm trước thì cọ nhiệt Như Ý truyện hôm nay thì Minh Lan truyện đúng là cái loại dẩm lol

 9. T k ghét j cô này mà cứ lên ytb vô xem phim của nam dv từng hợp tác vs ẻm đóng mà nư9 k phải ẻm là chúng fan lại vô táp sao nư9 k phải Dĩnh bảo nếu Dĩnh bảo diễn sẽ đẹp hơn, hợp hơn, dễ thương hơn bla bla… t mệt mỏi vl

 10. Ờ. Ns hơi quá rồi. Gì mà khí chất ko ăn đc (có khí chất thì ms kiếm ra tiền mà ăn chứ, đại diện nhãn hiệu nổi tiếng mà ns như khí chất ko qtr). Gì mà tiểu tam (chắc biết ngta là tiểu tam). Gì mà CNL ko nhận đc phim này (CNL nổi từ Trấn Hồn chứ ko phải phim này nhé)…
  Vs lại Minh Lan truyện xuống 7. rồi
  Và chắc chắn đây là fan TLD nhé
  => trẩu tre

 11. M có uống thuốc trước khi viết cfs này chưa con ml. Ck t cần cô Dĩnh nhà m dẫn dắt . cô nhà m lấy ck r thì để cô nhà m yên đi . còn ko bị chửi vì con fan như m thì đừng hỏi tại sao . Cút , Cút càng xa càng tốt , năm mới r sang lên đi cưng . đừng để t ghét fan cô ghét luôn cả cô . CÚT CON MẸ MÀY XA RA . à đéo phải fan mà tỷ , tỷ cái lìn. Đm cái diễn xuất một mầu đòi leo lên vị trí của Châu Tấn , qua t tát cho tỉnh.

 12. Khối nam thần làng giải trí thầm thương trộm nhớ????????? Bác ei đầu năm đầu tháng, ảo tưởng là bệnh phải trị nghen bác,
  Hoắc kiến hoa ,trần hiểu ???nó nói lâm tâm như với trần nghiên hy là tiểu tam hử ????

  “Chưa tới lượt phùng ca được lợi” sao nghe câu này giống như bác đang nói phùng thiệu phong lấy được triệu lệ dĩnh là do anh ấy tu mấy kiếp ấy chài,

 13. Khởi đầu 1 năm khẩu nghiệp nữa rồi!
  Lôi Dior??? Đại sứ tạm thời lần đầu trong tiền lệ, ủa hổng biết nhục hay gì còn gáy?
  Yên chi và Mật chiến có bộ nào bạo hông dạ? Thẩm thẩm nhà m chỉ bạo được nhờ phim chuyển thể thôi con gái ạ!
  Còn vụ nam thần thầm thương trộm nhớ thì đọc mắc cười quá, tay đang run đây! M có biết Phùng thúc gia cảnh thế nào không? Mà biết thẩm nhà m nếu không chơi chiêu kia thì bao giờ mới bước được vô cửa của người ta?
  Nhưng mà thôi, dẫu gì dạo này thẩm cũng bụng mang dạ chửa, thôi thì chửi thì chửi vậy thôi vẫn mong thẩm mẹ tròn con vuông, gia đình yên ấm, bớt đi tạo nghiệp với mấy anh nhà khác đi nhé!
  Năm mới vui vẻ, chúc nhà Tiểu Trùng Trùng mau có tiền lắp não!
  Hoạ mi năm mới gáy to vl!

 14. Tao nhớ rate xuống 7 chấm rồi mà.Còn vụ Dior,thực sự khi nhắc tới Dior với cô Z tao đây không biết ai mới phải ngượng mồm đây, anti? hay fan? Mang danh đại sứ tất cả các dòng mà quảng cáo cho Dior được bao lần, xuất hiện cho Dior được bao nhiêu? Được nhãn hiệu push được bao nhiêu cái bìa rồi. Thứ hai: bộ TH vs HKH công bố cô Z là người yêu của họ rồi à mà kêu ai là hai “con tiểu tam ” ?.Mày hít cần nhiều quá nên phê à? Thứ ba : CNL nổi tiếng nhờ Minh Lan sao? Mày phê cũng vừa thôi chứ. Thứ tư : ai trong list 100 fan cứng vào đưa con thớt về trại cai nghiện đi nha

 15. Lại thêm một con fan anti trá hình não tàn ?
  Tết nhất đừng để tao phải cục súc chứ. Năm mới nên tao tu khẩu nghiệp đéo chửi mày nhé *** **** ** *** *** biến mẹ mày đi.
  Còn nữa muốn nói gì thì dùng não vào, ngưng lôi Long nhà tao vào làm cameo vì mày đéo có xứng, Bánh Bao bận cày số liệu, rate sao, vote, đéo có rảnh nợ vứt gạch để cho mày xây nhà!

 16. Lại thêm một con fan anti trá hình não tàn ?
  Tết nhất đừng để tao phải cục súc chứ. Năm mới nên tao tu khẩu nghiệp đéo chửi mày nhé *** **** ** *** *** biến mẹ mày đi.
  Còn nữa muốn nói gì thì dùng não vào, ngưng lôi Long nhà tao vào làm cameo vì mày đéo có xứng, Bánh Bao bận cày số liệu, rate sao, vote, đéo có rảnh nợ vứt gạch để cho mày xây nhà!

 17. Không thể phủ nhận những cố gắng của TLD ở bộ Yên Chi , Cung Tỏa Trầm Hương , Minh Lan . Tớ đã từng xem rất nhiều phim Trung Quốc , nhưng tớ xem có chọn lọc . Tiêu chí của tớ là phim có những diễn viên thực lực, diễn chân thực (bao gồm rất nhiều phim Tấn Ca và tứ đại hoa). Và tớ nhận thấy , phim của TLD tuy chưa thực sự hoàn hảo , thuyết phục nhưng cũng đạt đến độ tốt . Diễn suất của TLD khá tốt , hơn rất nhiều những diễn viên đồng lứa ( là ai thì mn biết r )

 18. Thứ nhất, về thực lực, bà Dĩnh có đủ (vật vã lớn lên trong thiếu thốn còn không được đào tạo bài bản về chuyên môn mà vẫn có chỗ đứng như bây giờ).
  Thứ hai, về đời tư, nhắc lại vs thớt là chuyện tình cảm của Trần Hiểu vs HKH đlq đến bả ý đâu. HKH còn thậm chí ko có một chút ngày nào sống dưới quan hệ yêu đương vs bả ý nên bớt lôi người klq vào đi ạ :)))
  T chưa xem Minh Lan nhưng TLD vẫn là nữ diễn viên t thích nhất Trung Quốc. T không quan tâm đến đời sống tình cảm của bả lắm nên ko biết. T chỉ cần biết chị ấy đã đi lên bằng tài năng và thực lực, thế là đủ. T cũng chẳng dám so sánh với các cây đại thụ như các bạn cmt. Nhưng ít nhất sản phẩm của Dĩnh vẫn là một trong những sản phẩm chiếm được nhiều thành công, thế là đủ rồi :))

 19. Đầu năm mới mẻ, gặp 1 fan của TLD ngu l*n thì t cũng định nhẹ nhàng lướt qua nội tâm hướng Phật. À, không đéo, tự dựng bây chọt vô anh tao làm chi hử con điên kia. Thần tượng dồ fan dồ luôn à, bố mẹ đẻ ra quên k đẻ não cho m à hay hay vốn dĩ là 1 tế bào khuyết não rồi hả sinh vật đơn bào kìa. Chu Nhất Long hồng nhờ chị m hồi đéo nào sao t k biết? Sao ông nào nổi là cũng bị lưỡi m cùng cô nữ thần của tụi m liếm đến vậy? Từ đầu vốn chỉ thấy cô ta k có tí khí chất và diễn tệ, xong nhờ ơn phước m tau ghét cmnl, trời ơi thứ đảng nghiệt súc, tránh anh tau ra, ông ý vô đoàn nào giờ còn cần ông ý cầu à, giờ là ng ta đi cầu ông ý đó. Có biết mấy ngày nay ai đứng đầu bảng xếp hạng truyền thông k hả? Bớt đi nghe không, đặt điêug nói bậy nặng nghiệp k kém đâu nha nha nha. Hãm cành cach

Trả lời

Loading…

0

Comments

“Cô JooE của MML tôi thấy không thiện cảm tí nào. Nhất là khi…

“Cô JooE của MML tôi thấy không thiện cảm tí nào. Nhất là khi…

Chungha comeback với ca khúc “GOTTA GO” (벌써 12시) Link:

Chungha comeback với ca khúc “GOTTA GO” (벌써 12시) Link: