#cfs15021 “STYLIST NHÀ YG ĐANG CỐ GẮNG ”NỮ TÍNH HÓA” JINWOO? Nếu các bạn…

#cfs15021
“STYLIST NHÀ YG ĐANG CỐ GẮNG ”NỮ TÍNH HÓA” JINWOO?
Nếu các bạn để ý , đặc biệt vào concert của WINNER những năm gần đây sẽ thấy Jinwoo được stylist cho mặc những bộ đồ khá ”nữ tính” so với các thành viên còn lại
=> https://imgur.com/a/qN8Hlrq
Okay, mình không muốn nói đến vấn đề ”khung người anh ấy nhỏ nhắn” ”mặt xinh xắn nên nhìn hợp với concept đó nên stylist cho mặc thôi” mình biết sẽ có nhiều bạn nghĩ thế nhưng làm ơn tỉnh táo lại đi , Jinwoo là con trai cho dù anh có khuôn mặt phi giới tính nhưng anh vẫn là con trai, làm ơn đừng cố gắng ”nữ tính hóa” Jinwoo được không ? Jinwoo từng đồng ý rằng có ngoại hình hoàn toàn ngược lại với tính cách nam tính thật sự áp lực.
Stylist YG đang cố làm cái quái gì thế ??? Chỉ cần 1 số fan thích và ủng hộ là được còn cảm nhận của idol ra sao thì kệ à???”

H+

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
  1. cảm ơn thớt đã nói giúp nỗi lòng tôi
    nói thật lần comeback lần này khó mà chấp nhận được quả outfit của Jinu, trong khi KangSongLee mặc vest bảnh trai thì stylist cho Jinu 1 bộ áo ren hở rãnh ngực bonus thêm bông hoa to chà bá ở cổ, trong mv còn cho ổng mặc bộ áo lụa cam hồng với quần bó nữa đm :))) đấy là chưa kể makeup, Jinu là visual cần chăm sóc mặt tiền là đúng nhưng k có nghĩa đánh son đậm đến vậy :))) nhìn rất ư là… mất nam tính :))) ổng vốn đã có nét đẹp giống con gái rồi chỉ cần make nhẹ nhàng là xinh trai ngay, hơi quá đáng nhưng vẻ đẹp phi giới tính khác với vẻ đẹp bóng lộn :))) chính Jinu còn không thích outfit trong mv nữa mà, lúc được Seungyoon khen outfit trong mv đẹp a Jinu câm nín rồi nói kín với ẻm là không cần phải nói ra điều đó đâu :))) chắc chính ổng còn tự xấu hổ với bộ đồ đó nữa :)))))))))))))))))))))))

  2. 🙂 Jinu thực sự rất nam tính, vô cùng nam tính ạ. Khuôn mặt phi giới tính không có nghĩa là hộ với giả gái đâu, nó hoàn toàn không giống nhau.
    Thực sự khó hiểu với concept mới khi cứ cố làm quá khuôn mặt của Jinu lên bằng cách trang điểm đó khi thực sự anh không hề thích như vậy 🙂

Trả lời

Loading…

0

Comments

(Góc đề phòng) Cú lừa từ công nghệ là đây các thím ạ! Đề…

(Góc đề phòng) Cú lừa từ công nghệ là đây các thím ạ! Đề…

Anh thợ vui tính cắt đúng như ảnh mẫu =))) Đúng kiểu chỉ học…

Anh thợ vui tính cắt đúng như ảnh mẫu =))) Đúng kiểu chỉ học…