#cfs14967 “Mình không phải là Dear Friend (tên fan của Gugudan) nhưng mình lại…

#cfs14967
“Mình không phải là Dear Friend (tên fan của Gugudan) nhưng mình lại bias Kim Sejeong. Mong các bạn bỏ chút thời gian ra đọc những dòng này mà mình muốn nói về chị ý cũng như Gugudan.

Nhớ hồi Produce 101 mùa 1; chị ý đối với mình rất xinh, hát hay, biểu diễn thì thần thái. Dù chỉ đứng #2 sau Jeon Somi thôi, nhưng như thế đã rất tốt và chị ý đã cố gắng hết mình để vượt qua nhiều TTS khác để có được thành tích ấy. Mình thấy chị ý cũng rất tốt bụng nữa khi đã giúp đỡ Kim Sohye trong PD101 mùa 1 nè.

Mình không biết rõ 100% về chị ý nhưng mình thấy ở chị lúc nào cũng lạc quan, hay nở nụ cười tít mắt lên trông thích dã man luôn (dù mình là con gái =))))) ) nên mình rất thích nụ cười ấy của chị, mình biết rằng hoàn cảnh gia đình của chị ý có lẽ rất khó khăn khi chỉ sống với ông và mẹ thôi… thương chị ý thật sự ?

Thực ra chị ý giỏi giang và tài năng nhưng chỉ thiếu may mắn thôi. Mình có nghe nhạc của Gugudan này, nhạc của nhóm hay lắm nhưng khá tiếc cho nhóm vì sau hơn 2 năm debut thì nhóm chưa nổi tiếng. “Not That Type” lần đầu mình nghe thì không thích đâu vì concept cũng như nhạc nghe dồn dập, ồn ào không hay lắm đồng thời khác hẳn so với những bài hát trước kia của nhóm. Nhưng sau khi nghe nhiều thì mình lại thấy nghiện, rất hay. Nhưng thật tiếc khi ở trên “The Show”, nhóm bị vuột mất #1. Nhưng không sao, dù gì thì các chị cũng đã cố gắng hết sức và làm rất tốt rồi. Kể cả những Dear Friend vì đã luôn ủng hộ Gugudan. Mình biết là em út Hyeyeon rời nhóm vì lý do sức khoẻ cũng như lo cho vấn đề học hành thì nonfan như mình cũng thấy tiếc lắm, nhưng chị ý vẫn luôn ủng hộ 8 người chị còn lại như 1 fan đó. Mà mình thấy nhóm có những bài hát hay lắm như: Wonderland, A Girl Like Me, The Boots và mới đây nhất là Not That Type nè.

Sau này, mọi người nhớ ủng hộ Sejeong cũng như gugudan và Hyeyeon nhé ^^”

H+

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply

Trả lời

Loading…

0

Comments

#Hỏi_Đáp ~~~~~ #1 06/12/2018 17:49:13 Mong ad đăng gấp ạ. Xin chào mọi người.…

Con trai thường thích những cô gái như thế nào nhỉ ?