#cfs14963 “Chẳng phải Miyawaki Sakura mới là người đang được thiên vị sao? Tất…

#cfs14963
“Chẳng phải Miyawaki Sakura mới là người đang được thiên vị sao? Tất thảy những gì diễn ra kia đều là chiêu trò của MNET.

1. Sakura luôn được thay kiểu tóc liên tục, còn Wonyoung cứ mãi một kiểu xoăn dài.
2. Line killing part, hình ảnh trong mv được bố trí bối cảnh cầu kì.
3. Các bạn đã xem izone chu rồi chứ? Nó giống như bộ phim Sakura và những người bạn. Hình ảnh của sakura được push như một cô nàng trạch nữ chăm chỉ, nấu ăn giỏi và thích don dẹp.
– push couple Chaekura, mặc dù rõ ràng Chaeyeon thân với Minjoo hơn và Sakura thân với Hyewon hơn.
– Push tất cả couple với cô nàng, cảnh nào nàng chơi thân với ai là quay ngay, khiến nàng như kiểu fake maknae được tất cả mọi người muốn chăm sóc, các bạn có thể thấy Sakura có nhiều couple nhất, với Yujin, với Yena, với Hyewon, Wonyoung.. trong khi Yena với Yuri thân nhau nhất hay Yujin với Minjoo thì mnet không hề push kiếm fan nên ai nhìn vào cũng tưởng ChaeSaku là thuyền lớn rồi còn tay ba Hyewon Sakura Chaeyeon gì đấy, mà rõ ràng sakura còn tốt với hyewon hơn chaeyeon cơ.
– tập cuối izone chu chẳng khác nào dành riêng cho sakura, push thành một thánh nữ sống tình cảm. Mà ai theo dõi AKB48 lâu chắc sẽ biết sakura giả tạo thế nào.

Center không hề được push một tí nào trừ cái MV LA VIE EN ROSE. outfit không đẹp bằng cả hạng 12, lên show không được quay đến nhiều. Việc hạng 2 chỉ là cái bịt mắt dân Hàn mà thôi. Trả lại công bằng cho CENTER quốc dân.”

H+

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
 1. Push ghê cơ :))) Móa chứ không phải trong MV đoạn chorus ẻm nó toàn phải nhảy phía sau hay sao :))) Thay kiểu tóc làm đẹp mà cũng bị bash… Hay thớt muốn Đào nó xấu xí, MV không cho tí line nào ?? :)))) Có phải hôm qua thớt đi bão bị mấy anh đi xe exiter giật não rồi ko??? :))))

 2. Hát được mấy chữ và vẫn share killing part chia với Hyewon, chorus luôn đứng cuối cùng và luôn bị người center lúc đó che khuất, là che không thấy luôn nhé =))).

  MV là cái non fan và công chúng đánh giá nhiều nhất, vậy gọi là push đó hả, push vậy chừng nào nổi =))).

  Và center quốc dân? Quốc dân? Quốc Dân? QUỐC DÂN?

  Không muốn nói thêm về AKB48 nữa, thấy thớt ngu quá nên nói nhiêu đó đủ rồi =))).

 3. Nhắc nhở chủ cfs 1 chút, cái danh CENTER QUỐC DÂN chỉ dùng cho Daniel thôi nhé, lên google tra từ center quốc dân xem nó hiện ra ảnh ai bạn nhé. Đừng có nghĩ làm center do quốc dân bình chọn đều được gọi là center quốc dân. Từ đó chỉ dành cho Daniel, chỉ dành riêng cho Daniel

 4. thứ nhất, đào từng là oshimen của tôi, và tôi theo akb48 lâu rồi nhé, đào không hề giả tạo. :)) chứng cứ nào cậu bảo đào giả tạo
  thứ 2, center izone ra sao, không bị push thì tôi mặc kệ. nhưng KHÔNG PHẢI là CENTER QUỐC DÂN ok??? muốn nói sao mới ngưng nói wonyoung là CENTER QUỐC DÂN????? :))
  tớ chỉ muốn nói nhiêu đó :)) thông hay không tuỳ cậu

 5. :)) t ko xem Produce48 cũng ko xem Izone chu gì đấy, chỉ coi mỗi live stage thôi và dù bias của t là Yujin và line của ẻm nhiều hơn Sakura nhưng t nói thật lòng là Sakura có gì đó rất thu hút trên stage. :)) t ko thấy stage quay thiên vị vì đến đoạn bạn nào gần như quay đúng đoạn bạn đó hát chứ chả quay lung tung để người này ghen tị người kia đc lên hình nhiều hơn. T nghĩ center chỉ là danh xưng để khi lên stage hay MV đc đứng trung tâm và đc focus đầu bài or cuối bài chứ muốn trở thành người thu hút nhất trên stage thì phụ thuộc vào aura tự nhiên thôi chứ cái danh center cũng ko giúp đc gì nếu 1 người lên stage mà hình ảnh, cảm giác mang lại cho người xem quá nhạt nhòa. T ko thích Sakura hơn hay Wonyoung hơn vì bias của t kp 2 người này nhưng thực sự appearance của bé Wonyoung rất mờ nhạt và ko gây ấn tượng lắm (ít nhất là đối vs t chứ tùy mỗi người 1 ý kiến). Xinh thì xinh thật, cao cũng cao thật nhưng hình ảnh của bé hoàn toàn ko đọng lại gì khi bé kết thúc phân đoạn hát của mình. Có nhiều trường hợp trong K-pop cũng như vậy rồi. Cho dù là Visual hay là Center nhưng chưa chắc lên stage người đó lại là người hút mắt nhất với khán giả. Cũng có thể do bé ít hơn Sakura 6t nên chưa so bì đc sự “cảm” sân khấu nên cũng mong trong tương lai bé sẽ học đc cách khiến mình trở nên nổi bật hơn nhờ vào chính khí chất riêng của mình chứ ko nhất định phải phụ thuộc vô outfit, make up hay chỗ đứng trên stage.

 6. Ủa e m từ khi nào thành center quốc dân thế. T mới biết lun ấy. Với lại La Vie En Rose line của Đào có mấy câu, toàn đứng sau góc cuối góc ngoài mà bảo thiên vị ư. Mà t thấy dù có đứng ở đâu Đào vẫn xinh và lung linh nhé. Xinh như thế này cơ mà

 7. Ủa Ủa Center quốc dân ở đâu ra Vậy ? Center sau PD48 đều là Center quốc dân à ? Cl gì vại ? 🙂 so kiểu gì, chúng m không thấy Hạng 2 luôn luôn được cho ở phía sau à, tao chưa nói gì thôi chứ, dựng dựng lên vại ? 🙂 tao còn chưa nói đến style cho cô gái hạng 2 nhà tao 🙂 thì cái công bằng ở đây đang nói là việc gì vậy ? 🙂 Thế m có công nhận rằng, con Đào nhà tao bất cứ nó ở chỗ nào góc nào cũng thu hút người nhìn trên sân khấu không ? Nếu m không công nhận mời vào xem Cam của em nó nhiều vào ? Và bớt sân si đi, nghiệp nhiều lắm rồi 🙂

 8. Gớm thôi đi ạ =)))) không bàn đến nội dung cfs chứ các bạn đừng có nói kiểu #1 thực sự là ai. #1 là em JWY và thực sự vẫn là em ấy được lòng dân Hàn nhất nhé. Muốn bias nhà mấy bạn được #1 thì đi mà bảo dân Hàn họ vote cho =)))) mà cũng đừng bảo Mnet thiên vị JWY cho em ấy lên #1 đi ạ, BXH thương hiệu em WY vẫn đứng cao nhất trong 11 người đó ạ :)))

 9. Suốt bài hát được có mấy câu, dance thì đoạn sáng nhất lại lùi ra đằng sau, push là push sao nhỉ :))
  Với cả nói gì thì nói, Đào – chan không hề giả tạo gì hết nhé :))
  Công nhận đi, Đào – chan cuống hút lắm, cẩn thận nghiệp quật có ngày :))

 10. 1. Tóc nhiều lắm chỉ đổi màu rồi lúc dài lúc ngắn chứ nhiều kiểu đâu?
  2. Line Killing Part? Ý là cái câu La vie en rose ấy hả? Câu đấy không phải chỉ có mình Đào hát nhé, vậy thành killing part từ bao giờ.
  3. Sakura làm trạch nữ từ lúc ở Nhật cơ chứ thể hiện cái éo gì, ngoài lúc bắt buộc phải ra ngoài vì lịch trình với nhà 48 thì Đào toàn ở nhà cày game thôi à. Mà chăm chỉ với nấu ăn giỏi cũng bị chê? Không làm thì chắc mày không chửi là chị lớn mà toàn ỷ lại các em ấy nhỉ?
  4. ChaeKura không thân nhất nhưng Chaeyeon là người Sakura muốn debut cùng nhất, không thân nhưng Chaeyeon lại chọn Sakura làm bạn trai, chọn mua đồ ngủ cặp với Sakura. Sakura ở trên Saku no Ki được hỏi thân thiết với ai nhất vẫn trả lời là Chaeyeon. Ở fansign được hỏi thân nhất với thành viên nào cũng là Chaeyeon nốt.
  4. Push couple nào không biết chứ chỉ có chiến hạm là ChaeKura nhé.
  5. Ủa Sakura giả tạo? Giả tạo nên Nako từng bảo trong 48 muốn Sakura thành bạn trai nhất. Hitomi thích Sakura nhưng không dám bắt chuyện, Sakura biết chủ động nói chuyện trước với Hitomi. Giả tạo nên nhiều mem 48 có thiện cảm với Sakura lắm.

 11. -Center quốc dân??? À, ý bạn là Kang Daniel ấy hả?
  Đéo phải center nào sau PD cx đc thêm từ “quốc dân” đâu bạn à
  Cx giống như đéo phải cứ girlgroup nào debut cx đc thành “girlgroup quốc dân” như SNSD đâu
  Chẳg phải cứ idol nào xinh xắn là đc gọi là “tình đầu quốc dân” như Suzt nhé
  Chẳg phải cứ nhẹ nhàng ngây thơ trong sáng là 1,2,3 biến thành “em gái quốc dân” như IU bạn à…..
  Vv mây mây

 12. -Center quốc dân??? À, ý bạn là Kang Daniel ấy hả?
  Đéo phải center nào sau PD cx đc thêm từ “quốc dân” đâu bạn à
  Cx giống như đéo phải cứ girlgroup nào debut cx đc thành “girlgroup quốc dân” như SNSD đâu
  Chẳg phải cứ idol nào xinh xắn là đc gọi là “tình đầu quốc dân” như Suzt nhé
  Chẳg phải cứ nhẹ nhàng ngây thơ trong sáng là 1,2,3 biến thành “em gái quốc dân” như IU bạn à…..
  Vv mây mây

 13. Ủa ủa? Chơi thân với nhiều thành viên nên nhiều couple. Vậy mà cũng nói là được push nhiều hả 😀
  Công bằng cái qq gì cô ấy chỉ được mỗi cái mmt couple nhiều thôi chứ line chia như hạng 12 ấy 🙂
  Được cho về Nhật cái là lại rống lên như vậy đấy hả 🙂

 14. Dù cho có thiên vị thật thì có sao :))) đơn giản một điều là nhờ có Sakura hay nhờ có team JLine nhóm mới được có vinh dự qua Nhật quảng bá các kiểu :)) thử hỏi kh nhờ Jline thì liệu một nhóm tân binh có đc push dữ dội bên Nhật vậy không :))

Trả lời

Loading…

0

Comments

[FUN] Con gái để lại ảnh, con trai vào đoán tuổi nào

#58262 Mình cần tìm truyện về nữ chính nhà nghèo cần tiền trị bệnh…