#cfs14962 “LÀM ƠN BUÔNG THA CHO JENNIE ĐI. ( Thật sự mong admin duyệt…

#cfs14962
“LÀM ƠN BUÔNG THA CHO JENNIE ĐI.

( Thật sự mong admin duyệt bài, cảm ơn ạ! )

1. Blackpink debut mới có 2 năm. Fandom thì chưa vững cả 4 đứa thì chưa phải gọi thật sự là thành thạo hay chuyên nghiệp mà Yang thịt heo đẩy con bé đi solo rồi push lên tận trời mây làm chúng nó dí vào chửi con bé sấp mặt mặc dù con bé thì chả có lỗi gì.
– Solo của con bé đem về thành tích cao ngất ngưỡng, thành tích nối tiếp thành tích mà đi lên chúng nó tiếp tục dí vào nói “”chúc mừng Teddy”” và phủi sạch hết mọi cố gắng của con bé. Trong khi làm như YG chỉ có một mình BlackPink hát nhạc Teddy?
– Tại vì kĩ năng chưa thật sự vững CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ KHÔNG CÓ mà được push quá đà nên từ khi solo con bé bắt đầu mệt mỏi vì vừa solo vừa phải hoạt động nhóm nên nhảy hời hợt và thế là chúng nó được nước chơi tới bến xé bự chuyện này ra và bắt đầu tạo cái phốt to đùng làm cơ sở để khẩu nghiệp, để đổ thị phi lên đầu con bé. Phủi bỏ hết mọi cố gắng, mọi nỗ lực và tài năng từ trước tới giờ của con nhỏ.
2. Từ cái phốt ấy và chúng nó bắt đầu soi mói và vạch lỗi con bé mọi lúc mọi nơi. Con bé chỉ cần mắc một lỗi nhỏ là chúng nó xé ra thật to. Bash từ nhân cách đến thái độ chảnh choẹ không coi ai ra gì. Và chúng nó từ fan only đến non fan bắt đầu hùa nhau chửi lấy chửi để KHÔNG QUAN TÂM SỰ THẬT RA SAO, mặc dù thật sự con bé hoàn toàn KHÔNG HỀ XẤU TÍNH như vậy.
– “”Vô lễ không chào tiền bối BTS””: trang phục của Jennie có vấn đề vì đứng lên sẽ bị hở mông nên con bé không đứng dậy chào tiền bối được, có thể thấy con bé nhìn ngại ngùng thấy rõ.
(https://www.facebook.com/1644244602305001/posts/2038200499576074/)
– “”Ăn hiếp Lisa và giật khăn từ tiền bối MAMAMOO””: rõ ràng con bé lo cho Lisa nên đi lấy khăn để hai đứa cùng che chân lại. Con bé sợ ảnh hưởng người khác đang xem nên cố tình đi nhanh thì bị chúng nó chửi là chảnh choẹ. Rõ ràng xem clip thấy con bé lấy khăn từ staff mà chứ có phải từ tiền bối MAMAMOO đâu? Muốn xem thêm clip con bé xuống sân khấu đợi Lisa để hai đứa xuống từ từ cùng không bị hở váy và không bị té thì đọc comment đi nhé.
(https://www.facebook.com/BLACKPINK.fc/videos/2248993125316998/)

Vì chúng nó đã ghét con bé rồi nên chúng nó khẩu nghiệp không quan tâm và bash con bé vô tội vạ và chúng nó bắt đầu hùa vô từ fan only tới anti-fan tới những nonfan và thất vọng nhất là những Blinks đã vì bị 3 cái lũ trên ảnh hưởng mà bỏ rơi con bé. Và từ những cái page anti tới những cái clip cắt ghép chúng nó đổ lên đầu con bé những chuyện tồi tệ và những lời bẩn thiểu của chúng nó.

Vậy nên, vì chúng nó ghét Jennie đã ăn sâu vô não rồi nên khẩu nghiệp là chuyện của nó, không quản được. Gửi tới cái bọn anti-fan, fan only, fan OT3 ngoài kia một câu thôi: TRONG LÚC BỌN MÀY Ở ĐÂY NHẤN CHÌM JENNIE THÌ BIAS CỦA BỌN MÀY ĐANG Ở BÊN CẠNH JENNIE ĐỂ BẢO VỆ NÓ KHỎI NHỮNG ĐỨA NHƯ BỌN MÀY ĐÓ.

Tao nghĩ Jennie qua cái phốt này cũng đã thông suốt và trưởng thành rồi, và cũng nhờ vậy mà LỌC ĐƯỢC MẤY ĐỨA BLINKS PHONG TRÀO RA KHỎI FANDOM và chỉ còn lại Blinks chân chất, cũng mừng. Đợi khi BlackPink trở lại và mấy gái đã chuẩn bị sẵn sàng đầy đủ kĩ năng và chuyên nghiệp hơn đem về thành tích nối tiếp thành tích sẽ ĐẬP VÔ MẶT chúng mày cho chúng mày nín miệng lại. Cho dù JENNIE CÓ THỐI NÁT CÓ TỒI TỆ THEO NHƯ LỜI CHÚNG MÀY NÓI như thế nào đi chăng nữa thì cả cái cuộc đời chúng mày cũng chả bao giờ đạt được tới cái ĐẲNG CẤP như cô ấy đâu. Thân!

Cuối cùng, chỉ muốn gửi một lời cảm ơn chân thành với những Blinks không vì BlackPink gặp biến cố mà rời đi, cảm ơn Blinks đã luôn yêu thương Chén và yêu thương tất cả 4 cô gái tài năng và xinh đẹp của chúng ta. 🖤💖

H+

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
 1. Bị bash thậm tệ, fan BlackPink ra sức bảo vệ Jen.
  Bị tố là vô lễ với tiền bối, fan BlackPink chứng minh là lỗi quần quá ngắn.
  Tưởng công chúa sẽ thay đổi ai dè vẫn cái thái độ hời hợt trên sân khấu mới hôm qua đây thôi. Kiểu như tát mấy phát vào mặt fan Jen vậy. Thấy thương fan Jennie hơn. 😘😘😘😘😘😘
  “Dù idol có làm gì đi nữa vẫn cố chấp bênh mù quáng.”

 2. Thôi không sao :(( chỉ là j cảm thấy khó khăn khi làm việc với nhóm :(( và cảm thấy mệt mỏi, đau hong, đau chân, đau bụng kinh, mắc ỉa, đau xương sống nên chỉ nhảy “chậm hơn” các thành viên khác xíu thôi :((( hãy mỡ lòng đi :(( để javel đỡ đi tẩy trắng :(((

 3. Jennie lười từ thời AIIYL rồi đừng có đổ cho đi Solo mệt này nọ. Idol ng ta Comeback 1 năm liên tục 4-5 lần vẫn ngon lành, hát khoẻ nhảy sung. Đằng này chơi dài 1 năm Comeback đc 2 lần đã kêu kiệt sức thì thôi công chúa về kê cao giường mà ngủ cho khoẻ, đừng làm idol nữa. Bênh lằm bênh lốn vẫn hoàn bênh ngu

 4. Haters gonna hate, bọn m dựa hơi chị t để treo avt pr cho idol bọn m thể hiện sự đú đởn thôi 🙂, good luck but 4 chị t vẫn thành công và kiếm ra đầy tiền vẫn tốt hơn lũ hạ đẳng bọn m ngồi cào phím chửi “những người đạt tới đỉnh cao mà ai cũng muốn hướng đến”, thân ái, lũ thấp kém ;))

 5. ôi mình xin thề là mình thích BlackPink và bài Solo vc nhưng xem vid biểu diễn của cả nhóm nhìn Jennie nhảy hời hợt cảm giác bứt rứt dễ sợ =)) kiểu nhìn sang các thành viên còn lại rồi nhìn Jennie xong chỉ muốn nắn chân nắn tay cho ẻm nhảy dứt khoát với mạnh mẽ hơn thôi =))

 6. Nói tóm lại khi m đã yêu thương ai, đã thích ai thì họ làm gì m cũng thấy thích hết phải không? Còn khi m đã ghét rồi thì ngta làm gì m cũng k ưa thôi phải không? 🙂 Nên bọn anti, bọn akgae VÀ BỌN CHÓ HÙA muốn ghét muốn sân si muốn soi từng chút một thì kệ mẹ tụi m. Blink thì vẫn là Blink !!! 🙂

 7. Chắc t chỉ biết sơ qua về nhóm nên k có cái cảm xúc bất bình hộ . Push ai cũng được miễn là có MV cho t coi là được. T chỉ quan tâm thành quả thôi ( tức MV chính thức, khuôn mặt, dáng người, phong cách thời trang,…) chứ k quan tâm lắm đến tài năng gì gì đó. Kém tài như thớt nói mà ra MV solo hay thấy mẹ. Với t thấy YG đã làm tốt đấy chứ. Trong 3? năm đưa BP lên làm nhóm nhạc nổi tiếng hàng đầu.
  PS: t đăng cmt ở bài cũ mà page đã thay bằng bài này. Giờ thôi đăng luôn ở đây vậy.

 8. Thật sự t còn chả phải fan Jen hay fan BP, chỉ là người qua đường sp BP vì luôn thích YG :)) nhưng mà anti fan quá đáng lắm rồi đọc mà thấy tức. Chửi Jen ko ra một cái thể thống gì, được nước làm tới xong cứ cố tình comment cục súc để nhiều like. Jen có tài thật sự và sai lầm ra sao thì hẳn bây giờ cũng đã nhận ra để sửa sai rồi, bọn bây cứ táp hăng vào, chả được mấy lúc nữa đâu :))

 9. Thật sự t còn chả phải fan Jen hay fan BP, chỉ là người qua đường sp BP vì luôn thích YG :)) nhưng mà anti fan quá đáng lắm rồi đọc mà thấy tức. Chửi Jen ko ra một cái thể thống gì, được nước làm tới xong cứ cố tình comment cục súc để nhiều like. Jen có tài thật sự và sai lầm ra sao thì hẳn bây giờ cũng đã nhận ra để sửa sai rồi, bọn bây cứ táp hăng vào, chả được mấy lúc nữa đâu :))

 10. fan Jennie mà còn cảm thấy bất bình, không bênh vào đâu được, như vậy là thiếu tôn trọng fan, chỉ mong jen xuất hiện với thái độ tích cực hơn thôi =))giờ vẫn thích j mà thích chút ít đi và thêm yêu các thành viên còn lại =))) thử sống trong tập thể mà có người được thiên vị quá đáng xong còn làm không tốt bằng mình thì còn ra gì nữa ?

 11. Chả lẽ vừa hoạt động nhóm vừa solo thì có quyền hời hợt trong nhảy nhóm à? Lạ nhỉ. Idol debut mấy năm thì cũng vẫn là idol, được solo thì phải nỗ lực hơn, ng càng thành công thì cố gắng của họ phải càng lớn để đc mọi ng công nhận chứ? Đằng này Jen bị phốt lười nhảy ngay cả trc khi debut solo =))) có gì đâu mà xin tha? Mỗi ng có cách đánh giá khác nhau. Bạn thấy ổn chứ tui thấy kh có ổn

 12. Có một câu này mình từng nghĩ khi nhìn thấy idols nhà minhg bị soi mói, dính sacndal. Đi đâu cũng thấy bash rồi lên án. Nhưng mình thực sự chỉ nghĩ, mình thực sự yêu quý họ, kể cả họ không hoàn hảo, mình cũng yêu cả cái không hoàn hảo của họ.

 13. Mấy chuyện khác không có gì nhưng chuyện lười nhảy thì vẫn lấy lí do mệt à? Chính các bạn fan dung túng nhắm mắt cho qua thì các bạn chỉ nhận lại những cố gắng hời hợt trên sân khấu đến từ idol mình thôi. Idol bên cạnh là tín ngưỡng, là tình yêu của các bạn fan thì còn là công việc. Công việc làm không chuyên nghiệp không đến nơi đến chốn thì chịu bị phê bình thôi các bạn à.

  Thêm vấn đề “chó hùa”, mình nghĩ các bạn không nên dùng từ “chó hùa” mà nên dùng cụm “khi quá nhiều người phê bình thì nên xem lại bản thân”. Ngọc Bảo

 14. Nói thật nhé, Jennie lười nhảy, kém sức sống. Ca sĩ không phải là người truyền lại sức sống cho người khác à, đến Jennie còn không có thì truyền được cho ai? Cậu cũng đâu phủ nhận được cái clip người ta chui bới nhiều nhấy, rằng Jennie KHÔNG HỀ NHẢY NHƯ CÁC THÀNH VIÊN KHÁC. Đó là lý do bị bash ấy ạ.

 15. Thực sự mà nói thì đúng là Jen có nhảy hời hợt thật ko thể đổ lỗi cho bất cứ ai. Nhưng lỗi này cũng chưa đến mức để các bạn mang ra chế giễu cười cợt. Vì YG là cty lớn chú trọng thực lực. Các bạn nhìn ra Jen lười chả nhẽ các staff ko nhìn ra. Hay các bạn vẫn tin mấy cái rumor gia đình Jen bao thầu cả YG. Chưa kể nếu Jen thái độ chảnh như các bạn nói thì fan Kpop nổi tiếng khó tính đã lên tiếng rồi chứ chưa cần các bạn Vpop nhọc lòng cào bàn phím. Và một điều nữa là các fan xem trình diễn trực tiếp ngt ko chê trách thì các bạn chê cái gì. Chỉ có thể khẳng định rằng định kiến của các bạn Jen quá sâu sắc

 16. chủ cfs nói sau đợt phốt này thì J thông suốt và trưởng thành hơn? chời má bị phốt sml từ đợt solo rồi mà đến tận mma vẫn đ có thay đổi gì 🙂 giờ đi diễn event cũng ngựa quen đường cũ đó thôi 🙂 lí lẽ dẫn chứng xàm vcl mà cũng bày đặt lên tiếng :)))

 17. Nên nhớ rằng ở Kpop HyunA chính là người tách ra solo nhanh nhất của các nhóm nhạc khi nhóm chỉ vừa mới debut. Mới gần 3 tháng 4MINUTE debut HyunA chính thức debut solo. Thành công 4MINUTE lúc đó cũng k bằng BlackPink bây giờ. Tận 2 năm Jennie mới solo, còn nữa HyunA solo đều bị trì chích vì concept chứ chưa bao giờ bị nói về thái độ hời hợt như Jennie. Đừng đổ lỗi cho lịch trình, đã là idol kpop lịch trình của ai cũng dày, hết tại sao 3 người kia k mệt mà có mình Jennie có chịu trứng? Liệu có phải cô công chúa của các em đang mắc bệnh ngôi sao

 18. Ahihi fan làm vid tố Jen lười nhảy thì YG xoá cmn đi r còn j nữa :)) muốn như nào để ngta k chửi :)) mình k nói thái độ , nhân cách hay j nhưng là sự nhiệt huyết , tôn trọng khán giả , tôn trọng các thành viên khác . Trong khi 3 thành viên còn lại nhảy hùng hục khí thế , fan mất tiền chen nhau mua vé ở dưới hò hét cổ vũ thì ở trên em này làm j ? Hát nhép + nhảy hời hợt? Không phải 1 sân khấu đâu mà rất rất nhiều sân khấu rồi . Tự hỏi nếu chính bạn là người bỏ tiền ra mua vé , chen chúc trong đám đông để nhìn thấy idol của mình nhưng nhận lại đc 1 màn biểu diễn chẳng bằng đứa trẻ con biểu diễn như thế bạn có thấy thất vọng k nhỉ :))

 19. trời ơi ngày xưa so mãi BP với TW, giờ thì đấy, con sâu làm rầu nồi canh, giờ t còn thấy t đã quá sai, TW nhảy chưa bao jo hết sung trong khi 1 năm họ cb 4,5 lần, chạy show sấp mặt ra mà vẫn đều tăm tắp. Còn cô Jen thì, haiz, khiến cho sự cố gắng của 3 tv còn lại trôi sông trôi bể hết.

Trả lời

Loading…

0

Comments

Netizenbuzz Vtrans updated their cover photo

Netizenbuzz Vtrans updated their cover photo

Fan bóng đá cuối thập niên 90 chắc không ai không biết đến cầu…

Fan bóng đá cuối thập niên 90 chắc không ai không biết đến cầu…