#cfs14959 “Hôm nay mình xin ném đá nhóm nhạc với bản hit Boom Boom.…

#cfs14959
“Hôm nay mình xin ném đá nhóm nhạc với bản hit Boom Boom. Tài năng thì các cô gái này có thừa còn sự biết điều của các cô gái này thì “”ư hừm””! Từ vụ Nancy liếc BlackPink rồi JooE không chào là mình đã thấy không được rồi, còn fan các cô gái này thì cứ mù quáng mà bênh vực =)))) Nancy buồn ngủ, JooE đau lưng??? Rồi vụ Nancy và một số thành viên khác có thái độ không tốt với Twice vậy là Nancy bị buồn ngủ à các bạn Merry ? Rồi đến hôm nay vụ Momoland không chào BTS ngoại trừ thành viên Nancy ! Jimin mặc dù đã cúi chào các cô gái “”kiêu hãnh”” này 3-4 lần nhưng các cô gái này vẫn cứ bị đau lưng vì “”tập nhảy quá nhiều”” nhỉ =)))) không biết sắp tới sẽ đến nhóm nào nữa ! Nhóm nhạc quốc dân của các bạn Merry là đây sao ? Một nhóm nhạc thiếu lễ độ với tiền bối. Các bạn nói BlackPink debut cùng năm với Momoland là không cần phải tôn trọng à ? Ở Kpop debut dù chỉ trước 1 ngày, 1 tuần thôi cũng đủ để làm tiền bối rồi! Mong các bạn đừng mù quáng mà đi bênh vực các cô gái “”nhóm nhạc quốc dân”” của các bạn =)))) khi nào mà các chị SNSD không còn nhận mình là nhóm nhạc quốc dân thì cũng chưa đến các cô gái của nhà các bạn đâu !”

H+

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
  1. Chưa có nhóm nào mà thấy kém sang như nhóm này, có phải nổi lắm đâu mà cứ thích làm lố nhất là cái chị JooE, cách đi đứng nói chuyện nhìn cứ như họp chợ, nói chung là bị tầm thường ko có chút gì thần thái sang chảnh của idol, mặc dù không phải ai trong nhóm cũng nháo nhào v nhưng nhìn vào 1 gr đông nv nên hết cảm tình

  2. Momoland vô ý vô tứ, không chào tiền bối – đồng nghiệp là sai. Cái đó mình là fan công nhận và không bênh vực gì cả. SNSD không nhận mình là nhóm nhạc quốc dân, và chính bản thân Momoland cũng thế. Fan nào cũng có những thành phần quá khích, nhất là một nhóm nhạc vừa có một cú hích trong sự nghiệp như Momoland. Fandom còn non trẻ, chưa có tổ chức sâu, có những hành động không thuận mắt là điều dễ hiểu. Mong bạn chủ cfs, và có lẽ cả các nonfan khác có thể hiểu và thông cảm cho nhóm. Cái sai ghi nhận và sẽ sửa chữa trong tương lai. Hôm qua xem Melon Music Arwards, Momoland đã có thái độ tốt hơn nhiều. Chỉ ra sai sót để người ta biết mà sửa chữa, tiến bộ, chứ không nên nhai đi nhai lại để vùi dập người khác như vậy.

  3. Momoland thì không biết vì bên Hàn trọng cúi chào các kiểu.Nhưng bản thân thấy Nancy đáng yêu,bình thường,không đáng bị lên án.Vì cứ xinh mà dính ít phốt là bị ghét cay đắng.Vụ lườm thấy do buồn ngủ và kiểu liếc ngang ý,ra về Nancy còn cúi chào Black Pink.Liếc thế dễ gây hiểu lầm quá.Hôm trước xem show thực tế gì của Momoland ấy,thấy bài nào của Black Pink,Nancy chẳng ra nhảy nhiệt tình? Có ganh tị quái đâu.Trong khi cả nhóm quên chào thì Nancy có chào BTS,Twice.Về vụ hát hụt hơi chắc do thể lực yếu quá,lúc xem hát live nhạc Disney thấy giọng hay nhưng mỏng.Còn về việc bị chê là đuông dừa thì cảm thấy hơi vô lí,cũng chưa đến nỗi béo phì lắm,cũng hơi đẫy đà tí mỡ.Nhưng bây giờ người ta giảm rồi,mặc áo crop-top trông bụng phẳng thế rồi mà? Cũng không nên body-shaming lắm? Nói chung đã là thần tượng,mà lại còn xinh thì hay bị chú ý,soi mói và chê bai,cái đấy phải quen vậy thôi.Nhưng nhân cách không tệ,thấy khá đáng yêu khi xem những đoạn cắt show thực tế.Với lại thần thái đỉnh mà,đừng so với Hani làm gì vì trông hai thần thái khác nhau và đều đẹp cả,Nancy đâu có tự nâng mình thành nư thần fancam đâu? Mỗi người có nét riêng,tiền bối có nét đẹp sắc sảo rù quyến,hậu bối có nét đẹp trẻ trung tươi tắn.Thế thôi mà?

  4. Lôi SNSD vào liên quan vcl ấy nhể? SNSD là “girlgroup quốc dân” chứ đéo phải tự nhận nhá

    À còn vụ MMLD thì ừ mmld sai nhưng cũng hiểu dc thái độ của Merry, vì là fan nên phải bênh thôi, không phải sao?
    Nhưng mà sự thật thì vẫn là sự thật

  5. Chả có bài hát nào là Boom Boom hết :))) Nancy không ganh ghét hay đố kị BP :))) JooE không chào thì thừa nhận chị ấy sai nhưng lần đi MMA chẳng phải là chào BP rồi à :)) đứa chủ conf này là bắt thời thế chậm hay là bò đây :))) MOMOLAND chẳng phải là nhóm nhạc quốc dân ok :)) nếu còn nói MOMOLAND nhà này không chào ấy thì đi kiếm mấy cái cam ở MMA diễn ra vào ngày 1/12/2018 mà banh cái con mắt ra nhìn các chị nhà này chào đầy đủ đi nhá :))))

Trả lời

Loading…

0

Comments

Hồi học cấp 3 chỉ mong bạn cùng lớp được đoàn kết như này…

Hồi học cấp 3 chỉ mong bạn cùng lớp được đoàn kết như này…

Trong chương trình Chuyện xưa chưa kể, Long Nhật cho biết anh từng được…

Trong chương trình Chuyện xưa chưa kể, Long Nhật cho biết anh từng được…