#cfs14958 “Câu chuyện về Angelababy sao mấy hôm nay lại được lên sóng nhiệt…

#cfs14958
“Câu chuyện về Angelababy sao mấy hôm nay lại được lên sóng nhiệt tình vậy ?
Nhận là fan cũng sai sai, nhận là người qua đường có hảo cảm cũng sai sai nhưng mình khá quý Angelababy và cảm thấy cô ấy không phải kiểu người lươn lẹo cơ hội.
Angelababy không hẳn là người thẳng tính, cô ấy rất lầy, cũng có lúc rất trầm, các bạn đang hỏi là tại sao một người không có diễn xuất như Angelababy lại là gương mặt được chọn mạt gửi vàng nhiều đến thế? Đơn giản vì cô ấy có nhiệt độ mà các sao khác không có, có đề tài các sao khác không có.
Angelababy không phải không có diễn xuất, cô ấy có những vẫn đang trong quá trình phát triển, cô ấy xuất thân từ giới mẫu đá chéo qua ngành công nghiệp điện ảnh.
Nếu ai cũng nói Angelababy nổi lên từ Huỳnh Hiểu Minh thì mọi người cũng nên tự vấn lại là vì sao cô ấy lại khiến Huỳnh Hiểu Minh để ý đến mới đúng chứ, cô ấy cũng có 1 sự nghiệp ổn định từ trước khi Huỳnh Hiểu Minh bước đến bên cạnh cô ấy, là 1 cô gái độc lập tự cường chứ chẳng dựa dẫm vào ai. Và địa vị của Angelababy của ngày hôm nay chính là từ 2 bàn tay của cô ấy tạo dựng lên, từ những bộ phim điện ảnh, những concept tạp chí, những cuộc chạy show, chạy việc mà có được những cơ hội tốt. Bạn nói cô ấy dựa vào Huỳnh Hiểu Minh, tôi không phản đối, nhưng chắc chắn trong sự thành công của cô ấy có mú và nước mắt của cô ấy rất nhiều. Chẳng nói đâu xa, thời điểm Running Brother bắt đầu được quay, chính fan của bản nào đó chửi cô ấy thậm tệ thế nào ai cũng rõ, còn chụp ảnh cận mặt xong bảo di chứng phẫu thuật thẩm mỹ trong khi Angelababy không đụng dao kéo. Lôi tấm hình 10 năm trước và tấm hình hiện tại của bạn thân ra có ai dám nói là tôi y hệt 10 năm trước không 🙂 ? Không hiểu tại sao có thể chửi thậm tệ đến vậy, cho dù chính cô ấy cũng là nạn nhân chứ không phải kẻ đầu sỏ, thời điểm đến mùa 5, khi mà cô ấy bận việc chăm sóc bé Tiểu Hải Miên, xong khi quay lại chương trình cô ấy gắn bó mấy mùa cũng bị chửi, cũng bị rủa các kiểu.
Có nỗ lực mới có ngày hôm nay chứ chẳng thể nào ngửa tay xin bố thí mãi được, trong tương lai chắc chắn có một ngày cô ấy sẽ trở nên tốt hơn, ai mà chẳng có sự khởi đầu, chỉ là sự khởi đầu của cô ấy bắt đầu muộn nên ai cũng ngỡ cô ấy dày dặn hơn người khác trong khi không phải như thế, cô ấy cũng cần thời gian, cũng cần những kinh nghiệm để trau dồi bản thân nhiều hơn chứ không phải những lời nhục mạ không đáng có. Cô ấy cũng biết thực lực của mình ra sao nên đã cố gắng hết sức lựa chọn kịch bản có tính khả quan nhất rồi. Một năm chỉ có 1 2 bộ là nhiều mà bao nhiêu người khóc thuê khóc mước “”Sao cô này hay đi đóng phim thế””. Ủa không đóng thì làm sao nâng cao diễn xuất được mà các bạn cứ chửi “”Không có diễn xuất”” ?? 😀 ?? Người ta là cương vị diễn viên người ta phải đi đóng phim chứ.
Các bạn đang chửi ở đây, các bạn yên tâm rằng những lời của các bạn sẽ không đến được tai cô ấy đâu. Ít nhất các bạn cũng phải cho con người ta 1 cơ hội để chứng minh bản thân chứ, chứ những bộ phim truyền hình, điện ảnh dù mới công bố dàn diễn viên thôi mà bao nhiêu người đã sửng cồ lên như vừa bị ăn cắp. ăn cướp không bằng.”

H+

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
  1. t không quan tâm cô này có pttm hay không nhưng “diễn xuất đang phát triển” là sao? cô này đóng phim cả chục năm rồi chứ chẳng phải 1,2 năm hay mới có 1,2 phim gì đâu mà phát triển. và cũng đừng lấy lý do là người mẫu đá chéo sân để biện hộ cho việc cô này diễn tệ nữa

  2. Dù ai nói gì thì mị vẫn ghét từ cô AB cho đến fan cô AB nhé.
    Cô AB thì chơi không fairplay trong RB mùa đầu tiên (mị chỉ coi mấy tập đầu mùa này) và share lưỡi bò nhé.
    Còn fan cô AB thì rep lịch sự đấy nhưng phản bác không được thì quay sang report nhé. Mị ghim 🙂

  3. Nói chung tay chọn kichn bản quả bà by lm t nản quá. Nội dung lê thê tính cách nhân vật dây dưa. Mỗi lần bà đóng phim t chỉ mong dx của bà đừng lm cay mắt ng xem hoi. Chứ mag bảo dx đang tiến bộ nghe ngượng mồm lắm. Thích coi show của bà. Điện ảnh mạch phim ngắn nên t thấy bà dx ổn . Mê bà từ hồi cô thái cực quyền đóng vs Bành Vu Yến. Sạ lại theo dõi bà đến h. Nói chung mảng movies bà diễn ổn. Còn drama là fan cũng k coi nôi

Trả lời

Loading…

0

Comments

“Hôm nay xem MMA, bản thân mình là non fan thôi nhưng cũng mong…

“Hôm nay xem MMA, bản thân mình là non fan thôi nhưng cũng mong…

Hello ae của page Hội Quán Liên Quân chúc ae buổi chiều vui vẻ…

Hello ae của page Hội Quán Liên Quân chúc ae buổi chiều vui vẻ…