#cfs14956 “Hôm nay mình viết confession này về vụ Jackson với đường lưỡi bò.…

#cfs14956
“Hôm nay mình viết confession này về vụ Jackson với đường lưỡi bò. Thứ nhất, mình nói trước là mình không có theo bên nào cả. Ai bỏ hâm mộ thì bỏ, ai chửi thì chửi. Mình không quan tâm. Có thể có một số người nói sao cứ lôi vụ này lên quài nhưng cứ đọc cmt mình thấy mấy bạn cứ nhầm lẫn một vài vấn đề.
– Thứ nhất các bạn bảo Hồng Kong không liên quan đến TQ mắc mớ gì phải share? Nếu bạn rãnh thì lên google nha, có wiki luôn đó. Nó là ghi Hong Kong là khu đặc trị của Trung Quốc nha. Chỉ có đài loan mới thực sự tách ra. Người HK còn đang đấu tran đòi tách ra khỏi TQ. Mà ở Hồng Kong thì lịch sử cũng phải học như TQ cả thôi, thế nào chả dạy HS,TS của nó. Tiếp là, ba mẹ của Jackson là người Trung quốc nhé. Ba là người quảng châu, mẹ là người thượng hải. Dù sinh ra và mang quốc tịch Hong Kong bộ không liên quan đến TQ sao. Giả sử ba mẹ bạn là người Việt mà qua mỹ đẻ ra bạn thì bạn không liên quan đến Việt Nam ư???
– Thứ 2, các bạn nói thất vọng về việc này, không đúng với một idol tiêu chuẩn???
Bọn chính trị TQ đã ngu muội hóa về tư tưởng người TQ rồi. Như khi bạn còn nhỏ được dạy là HS, TS là của Việt Nam, ta phải bảo vệ nó thì bọn đó cũng được dạy y chang. Từ đó, những vấn đề này đã in sâu trong máu họ rồi, họ cho điều đó là đúng, chẳng có gì sai cả. Mà Trung quốc không xài Facebook, google, họ có trang mạng riêng của họ. Quanh quẩn đi lại thì họ cũng chỉ biết những cái này là của họ. Nên các bạn nói Idol tiêu chuẩn ư? Với họ chỉ là đang thể hiện lòng yêu nước với các mà họ cho là đúng. Chứ cái với vấn đề bạn chọn idol nhưng idol không chọn bạn :)) thật nhảm nhí, đường lưỡi bò trong đó không chỉ của VN đâu, mà còn nhiều nước nữa. Giờ bạn muốn sao? Bảo idol bỏ nước họ theo nước khác hả? Có một số bạn bảo thất vọng với idol quá. Ủa? Họ là người Việt Nam hả? Họ đang phản lại VN hả??? Xin lỗi, Idol chứ không phải chính trị gia nha.
Mình chỉ nói 2 vấn đề trên kia thôi, mong mấy bạn hiểu được về Hong Kong có liên quan đến TQ hay không nha? Từ đó hy vọng mấy bạn trẻ đừng cào bàn phím cãi như mình nữa nha! Mong là các bạn CHĂM CHỈ học hành vào, sau này làm chính trị gia đàm phán đòi lại HS, TS cho VN nha. Chứ đừng cào bàn phím bảo tôi yêu VN lắm, tôi bỏ Idol vì VN nha. Mấy cái đó không có ích bằng việc các bạn lo mà học hành, sau này còn giành lại lãnh thổ cho VN. Cảm ơn mấy bạn đã đọc. #Nhớ_Học_Hành_Giỏi_Giang_Dành_Lại_Lãnh_Thổ_Chứ_đừng_cào_bàn_phím_giống_mình. MÌNH TIN CÁC BẠN :)))))
Mong ad duyệt bài sớm.
#NK_K30”

H+

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
 1. Con điên. Giọng điệu bênh idol chửi anti lòi bản họng ra đấy còn bày đặt “mình không có theo bên nào cả” :)))) Cái đống luận điệu cũ rích của m đã bị chửi chán từ lâu rồi tự lục lại mà đọc đi chứ t ngán thông não cho lũ như m rồi đó. Ngu còn thích thể hiện. Mê cu còn đ dám nhận. Hèn.

 2. Thôi đi thớt, làm như đi guốc trong bụng người ta mà biết người ta nghĩ gì. Mẹ nó, dân HK ghét Trung Cộng như gì, biểu tình đầy đường ra, anh Jackson share cái lưỡi bò để đường sự nghiệp ở TQ dài lâu như tất cả các sao khác thôi, chứ ở đó mà bày đặt nêu hk học lịch sử tq rồi hk thuộc tq. Má tới hk để biết dân người ta nghĩ gì chưa? thực tâm ủng hộ lưỡi bò hay ko ko quan trọng, sự nghiệp ở TQ bền vũng kím được nhiều tiền mới quan trọng. số dân hk thân tq hiếm như vàng, ở đó bày đặt bị giáo dục tư tưởng yêu tq :)) tưởng dân hk dễ bị nhồi sọ ah? mở con mắt ra đi, hk phát triển trước vn mấy chục năm, là cựu thuộc địa của Anh aka một trong những quốc gia thịnh vượng nhất thế giới, ko đáng thương tới mức đợi thớt bênh vực vụ tư tưởng đâu.
  P/s: Còn nữa, Thượng hải với Quảng châu cũng là vùng giàu có của TQ, suy nghĩ của nhị vị phụ huynh cũng ko có tầm thường đâu, nếu yêu TQ như vậy đã ko tới hk kím cho Jackson cái quốc tịch HK-Vương quốc Anh hải ngoại.

 3. Buồn cười nhỉ, thế thì bây giờ nó share cái bản đồ đó thì phải thông cảm cho nó thế này thế nọ à, éo thông cảm éo hiểu gì hết, t là người đơn giản thế nên thấy đứa nào share là t anti nhá, mê cu thì mê nhưng phải có chừng mực nha e gái, e bênh idol e e ko ghét khi nó share bản đồ thì e im im e thích thôi bênh như thể nó oan ức lắm thì chứng tỏ e cũng ủng hộ cho cái bản đồ idol e nó share thôi

 4. Idol mày nó coi trọng fan tàu,xem mày chả là con cac gì mà m cũng ráng bênh cho dc, nó ngu si được TQ dạy Hs Ts là của tàu, vậy m là cái thứ thất học, không biết tự trọng ,mặt dày như mo hay sao mà không biết quý từng miếng đất tổ tiên, thứ ngu cac

 5. Chắc anh nhà bạn chỉ quanh quẩn ở TQ chứ k ra nc ngoài nhỉ? K cập nhập thông tin quốc tế nhỉ? Bạn nói nghe buồn cười. Anh nhà bạn là ng nổi tiếng k có chuyện anh ta mù thông tin đến độ TS, HS của nc nào mà k biết đâu nhé, nói ra để ng khác cười vào mặt. Còn nữa HK và Đài Loan ghét TQ bỏ mẹ ra ấy chứ. Về cập nhập thông tin lại đi, thân ái.

 6. Cái chuyện đã nguội rồi cứ xào lại hoài vậy? Ko thấy nhàm hả?
  Ai ủng hộ thì ủng hộ, ai đi thì đi, ai chửi cứ chửi, mắc gì mang đi thanh minh thanh nga làm quái gì.
  Có yêu thì im mẹ cái mồm vào, ngta chửi cũng chả có vô lý.
  Cứ thích tự ngược thế nhỉ?

 7. Nghe tới cái dùng mạng nội bộ là thấy ngu rồi, ở HK xài internet quốc tế đàng hoàng. Má ngu dốt mù thông tin nên tưởng ai cũng mù thông tin như mình :)) Thôi đừng có đá qua chuyện Việt Kiều, mẹ nó bữa có anh Will Nguyễn về VN bị đám VN chửi cho, nói ở Mỹ sướng thì ở bển luôn đi, về đây lo chuyện bao đồng chi cho bị vô tù mấy hôm :)) Đấy, “liên quan” tiếp đi :))

 8. Ủa thế giời mày muốn sao? Theo idol bỏ nước à?
  Đã ngu còn tỏ ra ngu hẳn 🙂 ngụy biện, mê muội.
  1. T đ biết bạn J người HongKong hay TQ, việc bạn này share đường lưỡi bò là công khai ủng hộ chính sách TQ 🙂 đã v thì chửi.
  2. Bạn J người Trung (như m nói), làm theo tiếng gọi con tim, yêu nước,… vậy là đúng. Ủa đm, thế sao m không thấy việc m anti, chửi một người đụng chạm tới lãnh thổ quốc gia, âm mưu thôn tính nước mình thì hiển nhiên đúng?
  M đang cố nói lên điều điên rồ gì ở đây vậy?

 9. =))) đứa nào bỏ idol thì cứ bỏ, im lặng mà bỏ.
  Đứa nào vẫn cứ bất chấp theo thì cứ theo =))) im im mà theo =)))
  Đhs bỏ cũng viết cfs dài như cái sớ, k bỏ cũng cố viết cfs nêu lý do nọ chai =)))
  =))) Cm không thể cứ im lặng mà làm được à =))) cứ phải bô bô cái mồm t bỏ idol vì tổ quốc với cả idol t lý do này kia nên mới làm thế à =)))
  Ừ idol nó có lý do để làm thế =))) nhưng cm có lý do gì để bênh idol cm khi cm là người VN =))) yêu thì im mà yêu cho nó qua đi =)))
  Đéo yêu nữa thì cũng cứ im lặng mà bỏ =))) cả 2 việc có hay ho gì đâu mà cái gì cũng viết cfs đăng lên trang công cộng mới chịu =)))

 10. đợi m học tập để lớn lên giành lại lãnh thổ cho Việt Nam thì nước ta đã bị cướp hết đất rồi=))) mà đứa không yêu Tổ Quốc vì idol mà bênh cái việc làm đáng lên án đó thì mai sau cũng chẳng giúp gì được cho Tổ Quốc.Nếu yêu idol đến thế thì đổi quốc tịch thành Trung Quốc hay Hong Kong luôn cho nhanh.

 11. Qua Hàn Quốc bộ không có công cụ tìm kiếm khác? Qua Hàn Quốc vẫn không có Facebook, không cập nhật tình hình thế giới? Người HongKong đấu tranh đòi tách ra khỏi TQ thì lại đi share đlb ủng hộ TQ? Trong nhóm nhạc nhiều thành viên ngoại quốc nhất thì lại không biết gì đúng, gì sai? Đã là idol thì nên biết hành động, lời nói của mình là tiêu chuẩn, chuẩn mực phù hợp với xã hội. Đừng lên tiếng rồi không có trách nhiệm với lời nói đó. Thớt hãy nghĩ nếu một fan nào đó không quan tâm tới tình hình thế giới mà nghe JS nói như vậy thì bạn nghĩ fan đó sẽ nghĩ đlb là của ai?

 12. Ủa??? Cái giề vậy nè???
  Bạn đang cố bảo Jackson có quyền share vì trách nhiệm vì yêu nước
  Ủa chứ fan Việt đéo có quyền lên tiếng à? Thất vọng thì nói thất vọng thôi???
  SHARE LƯỠI BÒ LÀ ĐÉO CHUNG ĐƯỜNG RỒI
  Bọn mình là người Việt, thấy có bạn người Trung share lưỡi bò thì mình nói thôi
  Ủa đéo có quyền hả??

 13. thấy bất công cho thím Hưng với cô Vic ghê =)) bài có liên quan thì Vic bị chửi sml, thím Hưng 50/50, bạn này thì sống yên ổn. trước vụ này thì thích Jackson nhất trong GOT7, nhạc solo nhóm gì cũng xem đủ hết, sau vụ lưỡi bò thì cạch thôi 🙁

 14. Ừ thì idol t cũng share, nhưng t k rảnh hán mà lên đây bao biện cái quần què gì, share thì share rồi, ai thích tiếp thì thích, ngta k thích nữa thì ngta chửi, bạn nói được câu ” mình được dạy sao thì nó được dạy vậy” vậy sao ngta có lòng ” iu nước ” đi share, còn bạn hãm lol lên đây chửi người cùng dân tộc mình vậy????

Trả lời

Loading…

0

Comments

#26403 28/11/2018 14:42:48 Chào mọi người Mình là nam, K44. Mặt mũi ưa nhìn,…

Khi cả anh và em đều bước vào lễ đường nhưng tín ngưỡng đẹp…

Khi cả anh và em đều bước vào lễ đường nhưng tín ngưỡng đẹp…