#cfs14955 “Dành cho những ai ném đá MV “”Màu nước mắt”” Người Việt mình…

#cfs14955
“Dành cho những ai ném đá MV “”Màu nước mắt””
Người Việt mình lạ lắm. Cứ có cái gì hay, mới mới, lạ lạ vượt lên trên, được số đông hưởng ứng thì một bộ phận lại tìm cách dìm nó xuống. MV “”Màu nước mắt”” cũng như vậy. Sao mấy bạn không nhìn vào khía cạnh ekip của Trung Quân đã cho ra một sản phẩm âm nhạc mới lạ hơn, có chiều sâu hơn so với các mô típ MV thất tình cũ kĩ của Vpop? Còn về một số vấn đề khác, xin xuống dòng giải thích thế này.
– Trang phục: Có ý kiến cho rằng trang phục màu mè, lòe loẹt, giống rạp xiếc. Đúng là trang phục có cầu kì thật, nhưng nó phù hợp với tổng thể nội dung. Một bức tranh lộng lẫy và xa hoa. Còn như rạp xiếc phải nói đến MV “”Chị ngã em nâng”” của Bích Phương cùng người sáng tạo, đó mới là lố lăng, kệch cỡm không giống ai.
– “”Đạo””: Phần poster t không thanh minh, bản thân tôi cũng thấy giống. Còn phần MV, nhiều bạn nói chắp vá từ Lạc Trôi, MV của K Will, vv. Thì xin thưa, cùng một chủ đề, có nhiều cách thể hiện khác nhau. “”Màu nước mắt”” và MV của K.Will là hai màu sắc hoàn toàn khác. Tuy đều có cú twist lật ngược tình huống nhưng cảm giác “”Màu Nước Mắt”” đem lại là đau đớn, giằng xé và cả thù hận. Scenes giống nhau là do ekip học tập để làm cho MV nghệ thuật hơn thôi, chứ đặt trong tổng thể mỗi MV đều mang ý nghĩa hoàn toàn khác.
Kết: Mong muốn Vpop phát triển thì nên ủng hộ cho một phong cách mới, hướng đi mới lạ, cứ một sản phẩm mới ra lại bảo đạo này đạo nọ, đội Hàn lên đầu, vùi dập nó thì chính các bạn là người làm cho Vpop mãi mãi không tiến xa hơn được.”

H+

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
  1. Đối với tui ngoại trừ trang phục đẹp diễn viên đẹp thì chỉ thấy mv chắp vá cảnh mỗi nơi một ít, poster đạo, ca sĩ hát thều thào, lời bài hát thiếu thốn, nội dung thì ngẫn ngờ đến mức xem xong thấy phí mấy phút cuộc đời. Một sản phẩm nham nhở như vậy mà cũng dám nhận là nghệ thuật sâu sa thì cũng chịu.

  2. Ủa thì đơn giản là hong thích thôi đc hong :)) nguyên cái mv thấy bạn nữ tóc dài xinh, còn lại theo cảm nhận của mình là trash hết tất cả mọi mặt: ndung rời rạc, khó hiểu; giai điệu bình thường, giọng hát thều thào, lyrics thì kiểu thiếu nhân văn, thêm quả đạo nhái sau này mới biết nữa. Nên dẹp mẹ đi

  3. Tôi chỉ muốn nói là nhiều bạn nói đây là MV bách hợp tém tém lại nha. Bách hợp là tình yêu giữa hai người phụ nữ với nhau (đồng tính nữ). Trong MV chị tóc ngắn vì yêu chị tóc dài đi chuyển cmn giới rồi chị tóc dài mới yêu thì suy ra chị tóc dài yêu là nam chứ k phải nữ nha. Vậy sao là bách hợp được. Đã thế chị tóc ngắn lại còn là kẻ thứ ba chen chân phá hoại tình yêu của người khác nữa. Chị tóc dài thì là kẻ phản bội chân dẫm 2 thuyền. Ghét

  4. Tao thấy lời bài hát hợp với chị tóc ngắn hơn, và Trung Quân mới là người thứ 3 :(. Đối với chị tóc ngắn, chị tóc dài là tất cả, là bầu trời, là cái mà chị ấy dám đánh đổi nhiều thứ để có được. Ông Trung Quân là ng tới sau, chỉ là cảm xúc nhất thời thôi =))

  5. Wtf?? Đang nói MV Màu nước mắt chuyển qua Chị ngả em nâng 😀 ? Đến cái tên còn chưa gõ đúng thì chắc chắn bạn không hiểu tí tì về MV của Bích Phương cả nhé.
    MV Màu nước mắt theo cá nhân mình nó chỉ hay mỗi nội dung, lấn át cả bài hát. Nói chung nó cũng tạm chứ không phải là tốt đâu.

Trả lời

Loading…

0

Comments

• Trans: Nhím Jung

• Trans: Nhím Jung

#58167 #timtruyen #tramnamsac #canhanthanh #thuongluc #ngontinh Mọi người cho mình hỏi có cuốn nào…