#cfs14954 “TWICE LÀ 1 NHÓM NHẠC RẤT CỐ GẮNG Thật sự là như vậy!…

#cfs14954
“TWICE LÀ 1 NHÓM NHẠC RẤT CỐ GẮNG
Thật sự là như vậy! mình từng là anti từng rất ghét nhóm từng đi spam cái video hát nhép rất nhiều lần. Nhưng có 1 điều mà các bạn phải chấp nhận đó là Twice đã khắc phục các khuyết điểm của mình. Như thể là họ biết và nhận thức được phải sửa chữa scandal của mình vậy. Là 1 nhóm nhạc nói ít làm nhiều. Ko 1 lời giải thích, họ cứ thế tiến bộ từng ngày 1 cách âm thầm. Các bạn còn nhớ vụ Nayeon lườm đểu fan rồi khó chịu với tv trong nhóm chứ? Sau đó ko lâu đã đập ngay vào mặt các bạn video nayeon cứu momo khỏi rơi xuống sân khấu, nayeon động viên yeri khi con bé khóc, và gần đây nhất là vụ chiến thắng stage ngày hnay. Thật sự là 1 bầu trời nhân cách đó các bạn à! Thề chứ t chưa thấy ai thua mà còn vui hơn cả người thắng như bà này. Các bạn chê vũ đạo của Twice dễ, nhạc thiếu nhi, hát nhép… Từ đợt signal Twice đã cải thiện toàn bộ rồi. Người ta có cố gắng có nỗ lực lịch trình thì dày đặc từ trg nước đến ngoài nước. Các bạn ko khen thì thôi làm ơn đừng buông lời cay đắng!”

H+

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
 1. Đừng có nhìn vũ đạo người ta như thế mà bảo vũ đạo thiếu nhi nữa anti ngu si đần ạ :)) Cứ thử nhảy hết một bài xem có mệt không? 9 thành viên di chuyển đội hình qua lại, động tác tay chân liên tục. Đéo phải chỉ đứng nhún nhún đâu mà bảo vũ đạo thiếu nhi =)) T cũng hóng thiếu nhi nào nhảy tốt bài Dance The Night Away vs Yes Or Yes đấy ?

 2. GG duy nhất lịch làm việc căng như BG. Dù nổi tiếng nhưng ko hề xao nhãng vẫn hoạt động rất chăm chỉ, thậm chí còn ra mv chỉ để tri ân Once vào tháng 12 này. Nhân cách thì là cả 1 bầu trời. Ko uổng phí công sức t đu Twice từ Sixteen. Dù ai nói gì cũng kệ cứ cố gắng thì sẽ được đền đáp

 3. Theo như mọi ng thấy thì Twice thành công từ bài Cheer Up và TT. Như t lại k thích 2 bài đấy, và từng k thích nhóm này. Sau đấy thì bđ thích Singnal( mà bài đấy đc xem là kém thành công nhất) rồi từ đó thích twice hơn thôi. Có bài Heartseaker nghe hoài k chán

 4. Sao mình thấy nếu có bài nào nói về công sức idol mình thì lại có mấy cái cmt khó ở kiểu “trong Kpop idol nào chẳng cố gắng”. Nghe hãm thiệt luôn.
  Idol họ cố gắng và họ trân trọng sự cố gắng của idol thì có gì sai mà cmt đá đểu vậy?
  Trong hợp của Twice, nói thẳng ra lịch trình của họ rất rất dày và có thể so với lịch trình các nhóm nam nổi tiếng hiện tại, cả một năm cb 8,9 lần mà hiện tại gần như họ cố gắng live nhiều nhất có thể, vũ đạo cũng càng mạnh và đẹp mà vẫn giữ nhiệt huyết trên sân khấu. Và mình đọc một số cmt thì được biết họ đang dần viết lời bài hát trong album. Sự cố gắng đó thật sự rất lớn, chứ nó không đơn thuẩn chỉ là câu “họ có cố gắng, họ có tiến bộ”, mà đúng hơn phải nói “họ thật sự rất cố gắng và rất tiến bộ”.
  Và đó đó họ cũng đạt được trái ngọt, gần đây có vẻ lượng anti giảm đáng kể và công nhận sự cố gắng của họ.
  Và trên hết mong một số bạn cũng nên phân biệt rõ sự cố gắng được công nhận và không được công nhận.
  P/s: Từ một đứa rất không thích Twice thành một đứa support Twice.

 5. Lí lẽ của một số bạn fan Kpop lạ ghê luôn. Nhóm nhạc nào mà chẳng có cố gắng và họ cũng rất cần những lời khen, lời khích lệ và sự trân trọng cho sự cố gắng đó. Sao các bạn không làm vậy mà coi đó là điều đương nhiên? Thấy nhiều bạn cmt kiểu “Nhóm nhạc nào mà chẳng cố gắng” để phủ nhận sự cố gắng của Twice mà nực cười. Há chẳng phải nói vì nhóm nào cũng cố gắng nên chuyện đó là bình thường sao? Thay vì phủ nhận sự cố gắng của người khác sao không về trân trọng sự cố gắng của idol nhà mình đi. T không đu Kpop nên không biết trên đời lại có kiểu lí lẽ như vậy luôn đấy

 6. T méo ưng Twice hay đúng hơn là ghét, nhưng nhìn lịch trình của mấy ẻm thấy cũng tội. Chả hiểu JYP định vắt kiệt sức hay sao mà cho comeback liên tù tì như vậy. Dạo này các em cũng cố gắng hát hò nhảy nhót khá hơn ngày xưa. Nhưng t vẫn k ưng nổi tại vì Once :)) Hơn nữa gu bài hát vs vũ đạo của t k phải kiểu này

 7. Những bạn hỏi ai mà chẳng cố gắng? Thì đúng. Nhưng hơn thua ở chỗ cố gắng đc bao nhiêu phần. T thấy thì Twice làm việc khá chăm chỉ. JYP cũng quản bá nhóm rất tốt. Một năm mấy lần cb. Hỏi sao đi đâu cũng thấy Twice? Hỏi sao nhóm nổi như cồn? Có bao nhiêu bản hit thành trend rồi?

 8. giờ vũ đạo Twice mạnh ngang các nhóm nũ khác nhà rồi mà nhỉ? có lẽ vì theo concept dễ thương nên hình như không ai nhận ra điều đó? Bài Dance the night away và BDZ và gần đây nhất Yes or Yes động tác rất mạnh mà? Live thì như nuốt đĩa ấy? Lúc đầu bị bash do lịch trình dày và mệt nên nhép và hát hụt hơi,nhưng trong thời điểm đó mình cũng thấy có 1 số Mv removed được nhưng k ai chú ý.Lịch trình của Twice từ khi debut đến nay không đùa đc đâu,cả Hàn lẫn Nhật liên tiếp ra bài hát mà họ làm vậy là quá giỏi ấy.Nayeon là bị cắt ra từ mấy đoạn bé trong video nên dễ khiến người khác hiểu nhầm.Không hề ghét các thành viên trong nhóm.Bả viết thư tình cảm cho Dahuyn,đùa giỡn vui vẻ với Tử Du,rất đáng yêu chẳng hiêu sao tin mấy cái cắt ghép?

 9. Lại đây tôi kể cho mà nghe câu chuyện tự vả của tôi. Ngày trc Twice ra bài nào tôi cũng chê ko hay rồi nhàm các kiểu và sau đó thì các mẹ biết gì ko bây giờ thì tôi còn thuộc lyric vs vũ đạo hơn cả nhóm tôi bias :)) đm đúng là đời ko nên gáy quá sớm bây h tôi kp fan nhưng bài éo nào tôi cũng biết và hát theo đc 🙂

 10. “có nhóm nào ko cố gắng vậy????” :)) đúng là nhóm nào cũng cố gắng đứa ra sản phẩm cho fan, cho công chúng, thậm chí có nhóm còn tự sáng tác để ra mắt, nhưng bài viết rõ ràng viết là “rất cố gắng” thì ý người ta là khen TWICE có cố gắng nhiều chứ có đạp mấy idol nhà mấy bạn xuống mà bảo ko cố gắng đâu.
  Rồi mấy bạn bảo ” sao ko cố gắng hát live” hay là ” ủa đéo thấy có cố gắng” thì đúng rồi, mấy bạn có quan tâm đến hoạt động của TWICE đâu mà biết, chỉ sợ đang gõ phím chửi mấy chị thì đầu lẩm nhẩm ” let’s dance the night away…” thôi. TWICE cb 4 lần Hàn, 5 lần Nhật, đi tour, đi sự kiện tùm lum, lịch hoạt động có khi yêu cầu nay ở Hàn, mai đi Nhật, mốt lại về Hàn… sao lại bảo không cố gắng hay không thấy được. Idol nhà các bạn cb cũng cố gắng quá chời, lịch cũng dày đặt, cũng mệt. Idol nhà mấy bạn mệt cũng lên những sân khấu hát nhép mà, hay còn gọi cho soang là hát chồng nhạc :))) rồi cũng nhảy xuề xoà, vâng vâng còn được tẩy trắng. Chứ TWICE oan quá, bị chửi sml, diễn ở AAA 1 lần 3 bài, rồi thở đứt hơi ko đứng nổi đâu ai tán dương, có đám nhà Once thì tiếc thì thương các cô gái và giận JYP sao ko cho cb ít lại, cho thời gian nghỉ dài hơn.
  Ngay cả thành viên trong nhóm còn kêu ca, ước gì có thời gian nghỉ 1 tháng hay thậm chí 2 tuần còn khó khăn, hoạt động quần quật cả năm thì lại bảo không cố gắng, luôn hát nhép, rồi không công nhận. Hiu hiu thương các chị.

 11. Hồi đầu công nhận là t cũng ghét TWICE lắm, vì lúc đó phốt do fans war với nhiều fandom khác và tài năng hơi non, nhưng hiện tại nhìn vào mặt tích cực của mấy chị thì khá quý <3
  #Klq nhưng thích Mina zl, chị gái có góc nghiêng thần thánh má ôiiii

Trả lời

Loading…

0

Comments

#YDH23354 chào mấy bạn mình có ý kiến nho nhỏ nè, mấy bạn đi…

Tuyệt vời ^^

Tuyệt vời ^^