#cfs14952 “Blinks không còn gáy nổi BlackPink có daesang năm nay :))) MMA năm…

#cfs14952
“Blinks không còn gáy nổi BlackPink có daesang năm nay :)))
MMA năm nay có thể là mùa MMA công bằng nhất từ trước tới giờ, chỉ có chút bất ngờ về RV không có Bonsang mà thôi. SOTY của iKON và daesang kép của BTS là hoàn toàn xứng đáng. Kể cả daesang ROTY của nhà Muốn Một cũng hợp lý với những cố gắng của họ. T đã không hiểu Blinks nghĩ gì khi nói BlackPink sẽ có daesang album nhỉ? Daesang album of the year có trao cho nhóm nữ thì cũng sẽ trao cho Twice nhé. Một cái mini album bán ra không bằng ai, chất lượng cũng không ra sao mà đòi daesang. Rồi thể nào đây cũng về nhà bàn tán nhau là BTS mua giải các kiểu nữa đi. Vốn dĩ cái dance track female đó thuộc về Chungha hay thậm chí là Momoland còn hợp lý hơn là cho BlackPink đấy. Bớt ảo tưởng về idol mình đi, Blinks. Cái sân khấu trình diễn còn gà hơn nhóm tân binh thì ứ còn gì để bàn. Thôi thì Blinks về nhà tự an ủi nhau là gái nhà mình làm tốt rồi nha. Đừng đi sân si với đời cũng dẹp luôn cái mơ ước daesang đi. BlackPink không phải 2ne1, không đủ trình có daesang khi vừa ra mắt đâu
(Admin đăng bài giúp mình, chọn hình MMA 2018 giùm mình cho nó nóng. Cảm ơn ad)”

H+

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
 1. BLINK’S chưa ai nói cc gì hết mà bạn viết cfs đã gáy r =)))
  Daesang ai mà k muốn, nhưng nhà t cũng có mơ ước gì tới đâu, chỉ cần thấy gái nhà t biểu diễn t đã vui r, chứ đừng nói là lên nhận hẳn tới 2 cup cho 4D nhé =))) ở đấy mà sủa khét
  À! Tiền cameo của TWICE là cái tát vào mặt m đấy 😏😏

 2. 1.MMA tính điểm album bằng digital
  2. Square up có 4 bài hát.
  3. iKON,BTS xứng đáng BP không xứng ??
  4. Nghĩ dựa vào số liệu, vào hiệu ứng album mang lại ok ? Bây giờ ước mơ cũng phải giấu cho kĩ nhé…
  5. Bàn tán BTS mua giải. Lại từ khi nào trở thành kẻ có tội trong tiềm thức rồi nhỉ ?

  Không thương thì có thể lờ đi, còn cứ đi cào phím, chữi bới , các bạn có hiểu khi bạn nói ra những thứ có thể với các bạn là bân quơ nhưng sẽ tổn thương người khác nhiều như thế nào?
  Từ khi nào kpop trở thành nơi toàn drama.
  Cuộc đời ngoài kia nhiều thứ tươi đẹp hơn đó thớt à.

 3. Không phải fan cơ mà fd nào cũng muốn idol mình có giải (((: đọc bài này t nhớ lại dụ năm đó chửi NamJoon vì nói muốn được DS bây giờ thì lại đi dizz Blinks về vấn đề này ((((: thím à ước mơ không đánh thuế, có ước mơ mới có thành công (((: fd của thím cũng muốn idol mình có DS mà (((: sao lại nói fd nhà người khác là ảo tưởng ((((: thím quên mang não khi ghi bài này à == thật ra Black Pink thành công mà ~~ nếu thật sự BP có DS thì điều đó hoàn toàn xứng đáng với những nổ lực mà 4 chị ấy đã bỏ ra.
  Còn nữa trả tiền cameo cho anh nhà mị đi (((: 300k nha (((: cũng bớt gọi hồn anh nhà này lên đi == mắc mệt

 4. À ha :))) ai đã đòi Daesang thế 🙁 kể cả khi ko làm gì, chỉ muốn bình yên đi nhận giải thì vẫn bị bash thôi, ai dám ảo tưởng gì đâu :((( kể cả khi có biện hộ thì vẫn bash tiếp, căn bản là đang bị ghét nên cứ nhân dịp này bash luôn một lượt đi 🙂

 5. :)) sao tự nhiên đọc tao lại nhớ đến hồi Namjoon bảo muốn được DS rồi bị lũ anti fd khác nhạo báng là sao ấy nhể. Bộ thế kỉ này chơi đánh thuế ước mơ à 🙂 t không thích blink (thậm chí có phần ghét rất nhiều) nhưng t thấy viết ntn thì quá r đó. Ủa, là fan thì dĩ nhiên muốn idol mình được giải r. Thế bay/mày là gì của mấy đứa blink mà sân si này nọ bảo bọn nó dẹp ước mơ. Nói thật chứ đến ba mẹ không có quyền cầm cản con cái ước mơ với thần tượng thì bay/mày lổn tùi =)))
  Tao cũng không biết bay/mày nghĩ ntn khi viết cfs này nữa. T vốn k ưa blink mà còn phải lên tiếng bênh 🙂 vl thật

 6. Mới đầu bảo MMA công bằng nhất từ trước tới giờ, câu sau bảo best dance per phải thuộc về idol nào đó 🙂 ơ mà sẵn nếu “lỡ” đc daesang album thì tụi haters có gáy bảo BP là 2NE1 thứ 2 không vậy? Huhu sợ quá 😢 daesang gì chứ đừng daesang album nha huhu (((((:

 7. Ủa có Blink nào tố BTS mua giải à? BTS rất nổi tiếng rồi nên không bao giờ làm trò bẩn ấy và Blink cũng sẽ không bao giờ đi gây hấng như mày nói.Suy bụng ta ra bụng người à? Lòng dạ mình ác nên nghĩ ai cũng ác như mình huh? Thay vì đi sủa thì về phụ chame đi bạn😃.

Trả lời

Loading…

0

Comments

#Cfs2529 “Phốt mới đây các bạn =)))) Sau một thời gian ăn phốt sml…

#Cfs2529 “Phốt mới đây các bạn =)))) Sau một thời gian ăn phốt sml…

TỔNG HỢP CÁC BỘ PHIM HAY NHẤT CỦA NAM THẦN JICHANG WOOK Hôm nay…

TỔNG HỢP CÁC BỘ PHIM HAY NHẤT CỦA NAM THẦN JICHANG WOOK Hôm nay…