#cfs14951 “Từ một fan theo cậu từ 2013, 5 năm rồi, Kim HanBin, ngoài…

#cfs14951
“Từ một fan theo cậu từ 2013, 5 năm rồi, Kim HanBin, ngoài một câu bốn chữ “”Cậu tuyệt vời lắm”” có lẽ không còn từ gì để diễn tả cảm xúc này nữa rồi.

Từ ngày biết đến WIN, biết đến cậu, ngày Climax vang lên, cậu rap giữa sân khấu, bằng tất cả hi vọng năm đó, để rồi tuyệt vọng, rồi lại cứ hi vọng, rồi SMTM3 , rồi M&M , mọi thứ ập đến, nó bào mòn sự kiêu ngạo của “”B.I”” , thay vào đó là một Hanbin, ngơ ngác, ngờ nghệch, thỉnh thoảng lại làm những điều kì lạ mà chả mấy ai hiểu được. Rồi iKON debut, My Type ra đời, các bài hát sau đó, lại lặn ngụp, cứ ngỡ sẽ như vậy , “”flop”” , nhưng không, Love Senario ra đời, cứu vãn tất cả , hoặc tự mình cho là như vậy :)). Và để đến hôm nay, Bài hát của năm, Nhạc sĩ sáng tác nhạc của năm, dù chỉ là một lễ trao giải thôi, chẳng mấy to lớn gì, lại làm mình vui mừng đến như vậy, hạnh phúc như vậy.

Tất cả những gì cậu làm, đã được đền đáp xứng đáng, cậu làm mình tự hào lắm, Kim HanBin. I love u. ”

H+

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
  1. Sau tất cả mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến thôi. Hanbin và iKON là điều tuyệt vời nhất xung quanh cuộc sống của mình. Mọi thứ tốt đẹp nhất vẫn đang đợi các cậu ở phía trước. Cảm ơn các cậu đã luôn cố gắng và chăm chỉ. Phận làm fan như mình chưa khi nào hết tự hào về các cậu.

  2. Không biết các cậu nghĩ sao chứ khoảnh khắc Hanbin vẫy anh em lên làm mình cảm động lưu cả đống gif về. Một người luôn nghĩ tới các thành viên, hoãn việc solo để tập trung vào nhóm. Cái giải Best Songwritter tâm đắc ngang ngửa Daesang :)))) #아이콘_베스트송상_축하해 #iKON1stDAESANG #iKON #아이콘

  3. T thích Hanbin ở chỗ là trong lúc làm việc tuy nhìn ổng dữ như hổ v, nhưng đó là vì ổng thực sự muốn nhóm tốt hơn, luôn muốn cả nhóm cùng tiến bộ để fan có thể tự hào về nhóm. Kiểu ngoài lạnh trong nóng v. Xứng với cái danh leader. Thích cái kiểu ổng thương em gái ổng nữa. Socute.

Trả lời

Loading…

0

Comments

[ Góc trao giải ] Sau một tuần suy nghĩ, xem xét và bàn…

[ Góc trao giải ] Sau một tuần suy nghĩ, xem xét và bàn…

Mỗi giấc ngủ trưa đều là một cuộc chơi may rủi #Honk

Mỗi giấc ngủ trưa đều là một cuộc chơi may rủi #Honk