#cfs14949 “Não fans Tưởng Kình Phu làm bằng cái gì vậy nhỉ? Sao mà…

#cfs14949
“Não fans Tưởng Kình Phu làm bằng cái gì vậy nhỉ?

Sao mà bênh idol mù quáng như thế?

“Nam tử hán dám làm dám nhận”

“Chỉ vì một phút nóng giận mà lỡ tay đánh cô ta. Cô ta cũng chả phải dạng vừa gì, cắm cho Phu Tử n+1 cái sừng, trong phu Phu Tử chăm sóc cô ta chu đáo như vậy.”

Đây là những lí do bọn họ thường xuyên dùng để bênh vực Tưởng Kình Phu. Trong khi đó, vụ án này đã được pháp luật chứng minh nạn nhân bị thương nặng, Tưởng Kình Phu cũng được đưa qua bên công tố. Mọi bằng chứng đều hướng đến Tưởng mà vẫn còn bảo drama phải đợi từ từ? Vẫn còn tin anh ta bị oan à?

Pháp luật đưa ra bằng chứng không tin, còn chuyện cô bạn gái cắm sừng Tưởng, khoẻ mạnh xuất hiện đi siêu thị… không có bằng chứng nào. Có mỗi cư dân mạng tự đồn đại cùng một tấm ảnh thôi. Lỡ tấm ảnh đó chụp từ trước bây giờ lôi ra sử dụng thì sao?

Đã đưa qua bên công tố rồi mà vẫn còn bênh được thì phải nói là quá mù quáng. Không còn cách gì khai thông được đầu óc.

Bởi sao Việt Nam cứ có mấy vụ bạo hành mà nạn nhân phải nhẫn nhịn là vậy.

Cư dân mạng đứng ngoài cuộc, lại làm giống như là thánh nữ, công tâm, ai cũng có lỗi rồi ngồi giảng đạo lí. Thật ra cmt hãm khủng khiếp. Nạn nhân dũng cảm lên tiếng lại bị bôi nhọ danh dự, lôi đủ thứ chuyện ra để bênh vực cho tên hung thủ.

Đánh người ta đến mức bầm dập, không phải một lần mà nhiều lần, vẫn còn bảo là do nóng tính. Nếu vết thương chỉ đơn giản một bạt tai thì pháp luật không rảnh ngồi truy tố quy chụp vào tội BẠO HÀNH đâu mấy mẹ. Có thấy mấy đứa con gái nào quánh ghen ngoài đường bị đưa ra toà xét xử chưa? Hay chỉ phạt hành chánh? Miễn vết thương không quá nặng pháp luật sẽ không rảnh can thiệp vào, họ còn bao nhiêu việc để làm mà.

Đây gọi là “một phút nóng giận” đó hả?

Có đứa còn văn vẻ ngồi phân tích về đạo lí pháp luật nữa chứ. Ớn chưa.

Ngồi đọc cmt của lũ này mà da gà nổi lên từng đợt. Sao mà đầu óc có thể suy luận ra loại logic miễn là có tội liền đáng bị chồng đánh? ”

H+

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
 1. =)))) đợi vụ án này kết thúc đã rồi hẳn lên tiếng bạn nhé. Vụ án này drama đến mức : cô gái đó đưa ra bằng chứng sổ bệnh viện gồm những thương tích gì đó rất nặng. Hôm sau bị netizen Trung bốc phốt ngược lại. Tung bằng chứng rằng ngày hôm đó cô gái đi chơi đi mua đt đi ăn vs TKP chứ làm gì có đi khám bệnh hay bị đánh đập. :)))

 2. Ê t chả fan mẹ gì chỉ chuyên đi hóng drama nhưng t có phần bênh anh này hơn chị kia nhé. Anh này đánh người là sai nhưng về tình thì t chấp nhận được vì là t thì t thuê hẳn xã hội đen xử con bồ mất dạy luôn. Còn đi tù thì cứ đi thôi ai bảo chi. Bình đẳng nữ quyền gì đấy thì phải sống sao cho cái nhân cách chấp nhận được đã nhé

 3. Ko bàn vụ này nhưng cập nhật một chút kiến thức pháp luật. Thứ nhất, một khi bản án chưa có hiệu lực thì hành vi không phải là tội phạm. Thứ hai, ko phải vết thương nhẹ thì pháp luật ko can thiệp. Mà đối với một số trường hợp, pháp luật phép các bên thỏa thuận ngoài tòa, bị hại có quyền “kiện” hay ko.

 4. cho t hỏi nếu người yêu m cắm mày cả chục cái sừng và m yêu người đó, tha thứ cho họ hết lần này lần nọ nhưng vẫn mất nết chứng nào tật đấy, m định làm như thế nào?? Chia tay lặng lẽ á?? Thưa con chủ cfs, với một đứa như m, m không lột da người ta là may.

 5. Thôi nào m đâu có ở hoàn cảnh đó mà m gáy to thế. TKP đánh người là sai cái đó đã có pháp luật lo, nhưng về tình thì t cứ ủng hộ đấy làm sao nào. Ít ra thì người ta đánh xong cái đăng đàn nhận lỗi luôn rồi đi tự thú rồi,đến luật pháp còn có chế độ khoan hồng cho người tự thú và biết hối cải cơ mà, cớ sao t không thông cảm TKP được. Còn cái chị nạn cmn nhân kia thì sorry chứ khi nào chị bớt xạo xào đi thì đây bớt ghét.(á mà không có vụ này chắc t còn quên Cbiz còn có cái tên TKP rồi vậy nên bớt quy chụp t là fan nhé bây).

 6. thưa bạn, fan Phu Tử chưa hề có ai bảo rằng anh bị oan, đều biết việc anh đánh phụ nữ là không đúng, chính anh cũng tự phối hợp điều tra. Điều mà fan Phu Tử cũng như phần lớn người qua đường đều đứng về phía anh là vì sự tự giác đó, chả có thằng đàn ông nào tự dưng đánh bạn gái không lý do rồi đi đầu thú hết, và hơn hết mọi người đều thấy rõ được sự xaolon của cô bạn gái đó ạ (nếu đã có thgian theo dõi drama này thì hãy tìm hiểu kỹ hơn về những bằng chứng thể hiện sự xaolon của cô này bạn nhé)

 7. Tặng mấy mẹ link từ Washington post và newyoktimes.
  Theo tin từ Cảnh Sát Nhật anh Phu đáng người gây xuất huyết đùi, chảy máu trong. Cảnh sát đến trong tình trạng anh Phu bỏ trốn, chị nạn nhân nằm trong nhà, có dấu vết máu, Cảnh Sát nói con gái nhà người ta lúc ấy không thể cử động và phải nằm viện 4 tuần.
  Cô gái báo án từ 11/10, đến 12/10 cảnh sát có lệnh bắt đối với TKP. Anh ta đầu thú vào 25/11 tức là 1 tháng 13 ngày trốn xong mới đầu thú, lập tức phối hợp cái quần.

 8. Nói gì thì nói, bênh gì thì bênh cũng đừng thốt ra cụm “đáng bị đánh”, nghe ngứa tai thật sự. Tớ nghĩ tốt nhất là fans anh này nên im lặng đợi phán quyết của tòa án chứ cứ mở mồm “đáng bị đánh” nó thể hiện các bạn dùng tiêu chuẩn kép hơi quá liều đấy.

Trả lời

Loading…

0

Comments

#NV_Cfs14828 ——————– #1 04/12/2018 15:39:17 Trời ơi tin được ko? Tuần này còn học…

#cfs24846 Bây giờ em lên đây để nói thẳng mặt với chị luôn này…