#cfs14948 “Mặc dù việc Jennie lười biếng đã đcc đem ra bàn tán suốt…

#cfs14948
“Mặc dù việc Jennie lười biếng đã đcc đem ra bàn tán suốt tg gần đây, bao nhiêu video các bạn cũng đều xem hết rồi, nhưng thái độ của BLINK vẫn toxic như vậy, nên mình muốn chia sẻ video này cho cộng đồng BLINK. Mong các ad duyệt cho mình.
https://youtu.be/XWhQlDBxxg8
Giờ mình sẽ nói lý do tại sao các bạn nên xem video:
1. Ghi rõ thời điểm cụ thể của từng màn biểu diễn. Mặc dù mình cảm thấy thái độ trên sân khấu cả Jennie đã xấu đi từ 2017 chứ ko phải từ đầu 2018 như trong vid. Nhưng bất kể thế nào, thì sự thực vẫn là thái độ của Jennie đã xuống dốc từ lâu, và việc trong vid đề cập rõ ngày đã chứng minh điều đó. Mình muốn chỉ rõ điểm này để bác bỏ luận điệu của fan não tàn rằng “Jennie mới chỉ thiếu chuyên nghiệp gần đây thôi, do mệt mỏi và chấn thương”. Ko thể lấy chấn thương ra làm cái cớ cho những lỗi sai đã mắc phải từ trước khi gặp chấn thương. Đặc biệt là khi Rosé cũng bị chấn thương lưng, ko thể cúi người; còn Lisa thì chấn thương cổ chân trong lúc quay Real Man. Là fan, biết nhận ra lỗi sai của thần tượng là một phẩm chất tốt đẹp.
2. Các khoảnh khắc fail trên cùng một sân khấu đc xếp liền mạch, sau đó mới đến sân khấu khác, vậy nên rất dễ dàng nhận ra vid đc lấy từ nhiều phần biểu diễn, trong nhiều thời điểm khác nhau, chứ ko phải cùng một sân khấu hay cùng một ngày nhai đi nhai lại. Mặc dù vid tổng hợp ko đầy đủ (nếu xem nhiều vid bạn sẽ dễ dàng nhận ra còn rất nhiều lỗi trên những sân khấu khác ko đc cho vào vid, những lỗi này bao gồm cả sai vũ đạo, sai verson, quên lời, quên lượt hát, lộ rõ nhép ko mở miệng,…) nhưng đã bắt đc những khoảnh khác đáng đc chú ý. Điểm này, bác bỏ luận điệu của fan não tàn rằng “Chỉ một cái vid ko nói lên điều gì, cứ chăm chắm vào soi mói bắt lỗi, những lúc người ta làm tốt thì ko khen”. Jennie luôn nhận đc rất nhiều lời khen từ trước đến giờ, kể cả trong những dịp cô ấy ko làm hết khả năng. Làn sóng chỉ trích cô ấy bùng lên ko phải là do tự nhiên bới móc, mà là tích tiểu thành đại, cô ấy đã mắc quá nhiều lỗi sai, mắc thường xuyên và liên tục, tần suất ngày càng dày đặc, nên ko ai (trừ Jen-stan) có thể ngó lơ đc nữa! Đừng tự biên tự diễn biến mình thành nạn nhân.
3. Chỉ rõ việc Jennie mắc trên 10 lỗi chỉ trong một sân khấu duy nhất, con số 10 này là do những khoảnh khắc Jennie lười biếng nhưng vẫn thể hiện đủ động tác ở mức chấp nhận đc đã đc bỏ qua. Một lần nữa, ko phải “chỉ một hai lỗi” như fan não tàn bao biện. Có những sự thật bạn nên chấp nhận, vì nó đơn giản là rõ ràng đến ko thể chối cãi. Thái độ của fan ảnh hưởng rất lớn đến idol, việc các bạn cố gắng tẩy trắng một cách phi lý chỉ khiến cho người khác thêm ác cảm.
4. Đoạn cuối vid, bạn ấy nói rằng mình vẫn tin tưởng vào Jennie, vẫn sẽ ủng hộ cô ấy, hy vọng rằng cô ấy sẽ “trở lại”. Thế nên bạn ấy muốn có “một ai đó” khiến Jennie nhận ra tình hình và thay đổi, và theo bạn ấy thì ko ai có thể làm tốt hơn BLINK. Điều này có nghĩa là, những BLINK đang bất mãn vì Jennie đừng quá gay gắt với cô ấy nữa, đặc biệt là hãy dừng việc lan truyền tin đồn liên quan đến chủ tịch Yang và Teddy, hãy đưa ra những “lời phê bình tích cực”. Những fan não tàn đang bênh vực quá lố hãy dừng lại và chấp nhận những thiếu sót của Jennie, thay vì lên mặt tỏ thái độ bất cần, hay giả bộ thảo mai đáng thương, cũng đặc biệt đừng lôi chủ đề nhạy cảm về CT Yang lên để bẻ lái, nếu ko có ai đề cập đến nó, hãy để mặc nó chìm xuống, đừng tự khơi mào, hành động ấy khiến ng ta ác cảm và khinh thường nhiều hơn là đồng tình.
Tóm lại, Jennie thực sự cần phải đc thức tỉnh và thay đổi thái độ, và chính lối hành xử của các bạn có ảnh hưởng rất lớn đến Jennie cũng như hình ảnh của cô ấy. Đừng làm một fan toxic. Quá bao che thần tượng là cực kì ngu muội và sai lầm, nhưng quá trù dập thần tượng cũng sai ko kém!
(Mình ko biết gửi kèm vid như thế nào nên gắn link, nhưng nếu có thể rất mong các admin có thể đăng kèm vid giúp mình luôn để mọi người có thể xem ngay. Mình cảm ơn các ad!)”

H+

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
 1. Nói hoài nói mãi k chán, cái topic hết ngày này qua ngày khác, h ai cũng biết chuyện này r thì ngưng đi, một hai lần thì hay chứ nhiều lần thành nhạt đấy * rắc muối *
  Edit: h chỉ mong J sửa sai những gì mắc phải, tự đứng dậy sau vấp ngã

 2. Sai lầm Jennie sẽ sửa. Jennie sau vụ này chắc cũng rút kinh nghiệm rồi. Đừng có nhai lại nhiều quá. Mấy bạn anti như thể đc mùa bash như chưa bao giờ được bash :))) Nên Blink ngoại trừ hết sức cố gắng bảo vệ Jennie ra còn làm gì được nữa ? Ngu ngốc nhất là mấy con fanonly tự vạch áo tự bốc phốt nhau.

 3. Mình thấy chủ thớt nói cũng có lý mà , lời lẽ không quá khó nghe , cũng nói đúng và chẳng bênh Jennie hay YG hay Teddy hay tụi Anti, thế quái nào cmt không có người chửi thì cũng có người bảo nhai đi nhai lại ???? Người ta chỉ muốn góp ý nhận xét vấn đề , phận làm Blink thì nên tiếp thu cái sai của idol mình và im lặng đợi sự thay đổi của cô ấy , chứ không phải kiểu người ta nói câu nào thì nhảy vô họng người ta cãi lại , rồi bảo ” lúc này lúc kia sao k nói “. xin thưa có bao nhiêu lần Jennie mắc lỗi, và bạn thớt cũng đã nói rõ là số lần ấy tăng nhiều đi , còn cái các bạn lấy lý do chấn thương thì có mấy lần Jennie chấn thương và cố gắng nhảy hết mình . Người ta đã không muốn đem vụ việc để soi kỹ rồi , thì làm ơn đừng có tự lôi ra để cho người khác bắt bẻ , chính các bạn mới là người nhai đi nhai lại 1 vấn đề của Jennie đấy , trong khi người ta đã nói rõ và nhiều trường hợp nhiều lần trình diễn sân khấu khác nhau ok ? Lời nói ra là để Jennie thức tính , thay đổi và sửa chữa . có quan tâm , có hi vọng , có đặt niềm tin thì người ta mới làm vậy . Chứ đừng để đến khi bị tẩy chay rồi k thèm quan tâm nữa, ở đó rồi lại ngồi nói .
  P. S: 1 lần nữa mình cũng là Blink xin cảm ơn lời góp ý chân thành của bạn chủ thớt, tụi mình mong bạn sẽ luôn theo dõi , ủng hộ BLACKPINK , cùng chúng mình chứng kiến những sự thay đổi tích cực của Jennie sau này . thank bạn nhiều ^^
  “Còn cái hình thì mình xin lấy lời trích dẫn của G-Dragon thân gửi tới những bạn đang bênh Jennie mù quán và chửi chủ thớt này”

 4. Mình vô tình xem dc clip trên fanpage khi diễn tập trên sân khấu, cả nhóm điều nhảy rất nghiêm túc, riêng mỗi Jennie là rất hời hợt . Clip này từ hồi chưa có scandal và chưa solo r. Nhưng đọc cmt chỉ thấy fan bênh bảo dễ thương và ” chắc do lịch trình “. 4 người đều phải cố gắng như nhau chứ nhỉ? Fan cứ bênh những lỗi sai vô lí như thế kia bảo sao cô ấy k biết mình sai và kéo dài tới tận bây giờ để anti phát hiện r mới bảo ngta nhai lại.

 5. Hồi đầu mới ra solo tôi còn đi bênh hộ cổ vì thấy bài ý hay mới cả mấy cái nỗi để bash đấy ko có j toàn là anti nói wá thôi.
  Nhưng ôi thôi, hôm qua khi xem MMA tôi đã sốc thật sự , CÔNG CHÚA CỦA YG vẫn ngồi ghế trog khi tất cả mọi người đều đứng dậy chào hỏi lúc mấy anh nhà này đi lên nhận giải . Côg chúa à bạn làm tôi từ một nonfan thành anti rồi đó , thái độ của bạn vào hôm qua là ý j thế, blink thì cứ bênh chằnh chằng nói là do chị tao bị thương ở lưng, bị bung áo sợ hở ko đứng lên đc bla bla… Thế cổ của jen bị đơ à mà ko gật đầu đc một cái , thất lễ vs tiền bối đến thế là cùng. Thất vọng tột độ , đừng có coi mình là cái rốn của vũ trụ thế chứ.

 6. Cái tốt k ai thấy, xấu thì rõ rồi. t k bênh Jen nhưng cái gì nhìn thì hãy nhìn tổng thế. chăm xem từ những ngày đầu sẽ thấy các tv đều hay nhảy sai – đứng nhầm vị trí (trừ lisa) sau đó cười vui vẻ :))) những cái đó sẽ k ai để ý cho đến khi Jen mắc lỗi – lỗi chồng lỗi. Đã đến lúc dừng nhai lại rùi đó thớt ạ. ai cũng rất rõ rồi và t cũng k thấy fan bênh vực. nhặt nhạnh các cmt của only fan thì viết 10 bài k đủ. thực sự mệt mỏi khi đọc. nói thẳng ra bạn chỉ khác mấy bài trước là bạn bash 1 cách thông minh thôi (anti fan thông minh) :)) hiểu bash jen là xu thế nhưng please, nó thực sự nhảm ấy!

 7. Yêu thương 1 người là muốn người ấy trở nên hoàn thiện tốt đẹp hơn chứ không phải mù quáng bao che mọi khuyết điểm, đã sai thì phải nhận lỗi và khắc phục..Còn việc nhai đi nhai lại thì là đơn giản là vì người của công chúng chuyện tốt ít ai nhớ còn tiếng xấu thì muôn đời

 8. Bị cưng chiều quá nên quen đây mà :)) chính ra thì Jen đã quen với việc nhận được quá nhiều lời khen ngợi từ fan, dành được sự quan tâm đặc biệt hơn các thành viên trong nhóm nên cảm thấy mình là tốt nhất, nổi bật nhất nên không cần phải làm quá sức mà mọi người vẫn yêu quý mình. Chính điều đó đã tạo ra 1 Jen như thế này. Đáng buồn cho 1 thế hệ

 9. Tao nói thật nhé nếu chửi Jen vì nhảy hời hợt 🙂 oke tao đồng ý
  Nhưng cái cách mà các bạn lăng mạ nói idol của chúng tôi không ra cái gì như là “bồ nhí của Yang” đéo hiểu sao cũng là con gái mà phát ngôn được câu đó 🙂 Rồi chiến thắng của mấy nhóm khác trên Inki tụi mày cũng vô sủa ?? ủa chi zậy có liên quan không? Đừng hỏi vì sao tụi tao xù lông nhé

Trả lời

Loading…

0

Comments

Mùng 5 rồi lương sắp về rồi nhỉ :3 :3 :3 Nhân dịp anh…

Mùng 5 rồi lương sắp về rồi nhỉ :3 :3 :3 Nhân dịp anh…

#58260 “Mình muốn tìm truyện ngôn tình trinh thám như hệ liệt thân yêu…