#cfs14943 “Ném đá Tưởng Kình Phu và một số người Việt Nam có mắt…

#cfs14943
“Ném đá Tưởng Kình Phu và một số người Việt Nam có mắt như mù, có não như không.

Mới đây có báo chí đưa tin, nam diễn viên Tưởng Kình Phu hành hung bạn gái của mình. Tưởng Kình Phu cũng đã lên tiếng công khai thừa nhận và xin lỗi.

“Tưởng Kinh Phu là một người nóng tính, dễ cáu giận. Trước kia cũng từng có hành vi bạo lực nhưng không quá nghiêm trọng. Sau này hành vi bạo lực mỗi lúc một tăng lên. Liên tục bạo hành bạn gái.” – Tin tức từ báo chí tại Nhật Bản được trans lại trên Cbiz chuyển động 360.

Fans của anh đã lên tiếng bảo vệ idol bằng cách nói rằng bạn gái anh mượn nợ mượn nần rất nhiều. Khiến Tưởng Kình Phu không ít lần khổ sở. Thế nên đáng bị đánh.

Nếu là lỗi nằm ở cô gái, Tưởng Kình Phu cũng chỉ có quyền chia tay, bỏ rơi cô ấy. Chứ chẳng ai cấp cho anh ta cái quyền đánh đập, bạo hành người khác 5 lần 7 lượt như thế cả.

Hên là anh này ở Việt Nam có ít fans đấy, không là lắm người bên vực rồi. Việt Nam mình mắc cười chỗ đó đó, khoái bên mấy người vũ phu hành hạ người khác cơ, còn người bị oan thật sự thì mấy mẹ lại chửi cho lên bờ xuống ruộng.

Xin một nghệ sĩ làm cameo dẫn chứng:

Goo Hara.

Vụ này xảy ra quá nổi tiếng luôn. Hara bị bạn trai xông vào nhà hành hung, vì tự vệ cô ấy đã cào ba đường lên mặt ông này. Cào BA ĐƯỜNG đó nha. Mà nhiều người chạy vào bảo, bà này hành hung ông này, cũng chả phải loại hiền lành gì.

Nhiều má Vnet mê trai mà ta nói, mê kiểu lú luôn ấy. Não để chưng chứ không có xài. Nghĩ sao mà một đứa con gái lại đánh được một thằng con trai? Sức con trai lúc tụi nó dậy thì không thôi là đã như chín trâu mười bò rồi, đợi tụi nó trưởng thành khác nào King Kong không? Con gái có học võ đi nữa, đọ sức với một thằng đàn ông trưởng thành khoẻ mạnh cũng chưa chắc sẽ thắng mà không sức mẻ gì. Nói chi Goo Hara người toàn da với xương?

Nghĩ sao mà nói đạo lí, “không có khói sao có lửa”, ai báo cảnh sát trước là người đó gặp nguy hiểm…???

—-

Quay lại ném đá ông nội Tưởng Kình Phu này. Ai coi Happy Camp tập có ông này, Tô Hiểu Bằng và Lâm Canh Tân sẽ thấy. Coi mà nóng máu. Giả ngây giả ngô, làm giống như mình là trẻ lên ba ấy.

Cái trò minh hoạ đoán chữ, một người (Tô Hiểu Bằng) miêu tả hai người đoán (Tưởng Kình Phu và Lâm Canh Tân). Trong khi người ta chơi hết mình mà ông nội Tưởng Kình Phu cứ đứng đơ ra không nói gì hết. Nhìn ngứa mắt khủng khiếp. Giả điên đỉnh cao luôn.

Nếu mà nó là một phần tính cách ngoài đời cũng đỡ, đằng này ngoài đời ổng là người nóng tánh, dễ đánh người. Khiếp chưa. Nghĩ tới vẻ mặt ngây thơ vô tội trên Happy Camp, lại nhớ tố tin tức ổng đánh người sau đó xin lỗi. Đánh rồi lại xin lỗi. Má ơi, ớn người.

Vậy mà vẫn có người bênh???

Không hiểu được luôn ấy. Khoan nói tới mấy vụ yêu nước, anti lưỡi bò này kia. Chỉ nói vụ việc gần thật gần thôi, là trên đạo lí người vs người, chẳng lẽ mấy bạn ủng hộ việc dùng bạo lục giải quyết vấn đề sau đó xin lỗi, lên Tivi lại ngây thơ, vô tội như nít lên ba???

Trai đẹp đâu có thiếu mấy gái, vừa đẹp vừa tài, nhân cách lại tốt đầy kìa. Thái Lan, Hàn, hay Nhật đều có đầy kiểu người trong mộng của các thiếu nữ. Nhất thiết phải mê muội vì những loại đàn ông đến nắm đấm của mình cũng không kiểm soát được? Lôi nó về nhà, đằm ấm hạnh phúc không nói gì, lỡ làm điều gì đó sai trái nó quánh cho bờm đầu. Cha mẹ sinh ra tay chân lành lặn, mặt mũi đẹp đẽ. Tự dưng có một ngày bị đánh đập bầm dập, tới lúc đó, cái mặt điển trai của thằng chồng có chữa lành mấy vết thương được không?

Tỉnh táo lên! Sang lên! Là con gái, mê trai cũng phải lựa kẻ mà mê. Không thể bất phân thị phi trắng đen như vậy được!!! ”

H+

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
 1. Đối với drama này mị chỉ muốn nói, trừ phi anh này không đánh người nhưng bị vu oan, còn không thì chẳng có miếng nào đáng bênh vực cả. Tát 1 cái đá 2 cái thì còn bảo là giận quá mất khôn, chứ quật bầm dập hết cả mặt mũi thì là bạo lực rồi. Hãi nhất là mấy nay hết người này đến người khác cmt bảo là mình thì mình cũng đánh, rồi gì mà xiên cả nhà nó @@ Cô này có làm cái giống gì đi nữa thì ghét rồi bỏ đi, dùng bạo lực giải quyết tuyệt đối không phải cách và tuyệt đối không nên được đồng cảm.

 2. Ném đá thì không ý kiến, tùy mỗi người nhận định :))))) nhưng nếu đã lấy ví dụ Happy Camp thì xem hết các tập có bạn này tham gia đi rồi thấy, bạn này là ngơ thật chứ không giả ngây giả ngô :v
  Cái trò đoán chữ, tập đó là tham gia cùng đoàn Hiên Viên Kiếm, là chơi cùng Lâm Canh Tân, Hồ Ca chứ Tô Hiểu Bằng là ai? và trò đó thì cả Lâm Canh Tân và Tưởng Kình Phu đều ngơ nha :))))
  Ném đá bạn này nóng tính đánh người thì ném, đừng đá sang tính cách lúc trước bạn ấy tham gia show.

 3. Anh này đánh bạn gái sai hay không? Sai
  Cô này có đáng đánh không? Đáng
  Ông này cung phụng bà ny như bà hoàng
  Du lịch, Mua nhà mua xe sắm đồ hiệu liên tục
  Mà bà này thì sao, cắm cho ngta n+1 cái sừng, về bắt bạn trai đổ vỏ, làm ngta tưởng thật còn vui mừng đi khoe bạn bè, tính chuyện đám cưới
  Thằng nào nó cũng có máu điên trong người thôi, nhịn được chín lần k có nghĩa bắt ngta phải nhịn lần thứ 10
  Ông này tự phối hợp điều tra với cảnh sát, sự thật thế nào để 1 tgian nữa sẽ rõ
  Cũng k biết ông này là ai đâu, nhưng cũng thấy tiếc vì trong lúc nóng dận k kiểm xoát được bản thân mà đánh con ngta
  Có tội phải chịu
  T cũng k dám bênh
  Ps: một số bạn kêu gọi bình đẳng giới nhưng có chuyện gì là lại kêu đàn ông phải nhường phụ nữ, t là cgai mà cũng k ngấm được triết lí đó. Nên đứng góc độ ngta suy nghĩ 1 chút, m k trong hoàn cảnh ngta thì k nên nói kia lẽ như m là ng trong cuộc vậy

 4. Vụ này đợi kết quả điều tra với bản án của toà thôi, bằng chứng 2 bên cung cấp đâu phải cái gì cũng được công khai trên mạng để netizen làm thám tử điều tra kiêm quan toà phán xét. 2 anh chị này mà ko có chuyện này cũng nồi nào úp vung đấy chứ chẳng ai vừa đâu.

 5. Chả có cái định nghĩa éo gì gọi là “đáng bị đánh” cả, kể cả từ đạo đức cho đến pháp luật. Kể cả tòa có xử cô ta tội vu khống hay gì thì người ta cũng phạt tù hoặc hành chính chứ éo ai còn giữ hình phạt “đánh” nhé mấy con giời.
  Sống giữa thế kỷ 21 mà não trạng trung cổ vậy.

 6. Cô ta bảo ngày 8 bị đấm sút bay 2 cái răng hàm, lại có ng chụp đc hình ngày 9 2 người đi ĂN vui vẻ với nhau. Cô bảo TKP đá cô sảy thai, giấy chứng nhận thương tích CỦA CHÍNH CÔ ĐĂNG LÊN lại chả có vụ này. Hóng tiếp đi, đừng có viết cfs tự vả đến 2 má bầm tím như cô kia bh

 7. Tui chỉ thấy dạo vòng vòng, các cmt hầu hết đều có format: TKP đánh người là sai nhưng vì cô gái thế này thế nọ. Tội TKP quá
  Vcl
  Cô gái sai cũng không thể bênh vực hành vi của anh này, đánh người của anh này. Thượng cẳng chân hạ cẳng tay thế coi sao được

 8. Xin bổ sung thêm 1 vụ nữa là anh này lật kèo rất nhanh. Ngày xưa Đường Nhân vì TKP mà dìm Lâm Canh Tân xuống khiến LCT phải ra đi
  Sau Hiên Viên Kiếm anh ta đóng tiếp Truyền thuyết Thanh Khâu hồ rồi lật kèo dứt áo khỏi Đường Nhân, Đường Nhân cắt thẳng tay phần của anh ta và Na Trát => anh ta có danh ăn cháo đá bát nữa đó

Trả lời

Loading…

0

Comments

#Rumor “Rumor lượm nhặt trong 1 tháng qua về các girlgroup BIG3 và các…

#Rumor “Rumor lượm nhặt trong 1 tháng qua về các girlgroup BIG3 và các…

NÉT ĐẸP LAO ĐỘNG !!! Đằng sau những cánh đồng hoa cúc họa mi…

NÉT ĐẸP LAO ĐỘNG !!! Đằng sau những cánh đồng hoa cúc họa mi…