#cfs14942 “CONFESSION NÉM ĐÁ VỢ CHỒNG JUSTIN VÀ HAILEY BIEBER Trước tiên mình rất…

#cfs14942
“CONFESSION NÉM ĐÁ VỢ CHỒNG JUSTIN VÀ HAILEY BIEBER

Trước tiên mình rất cám ơn các admin đã duyệt cf của mình. Thẳng thắn, vấn đề mình muốn nói chính là những gì Justin và Hailey Bieber đã nói với truyền thông về Shawn Mendes. Ai chưa biết thì mình xin tóm gọn lại là: trong 1 bài báo chính thống của Rolling Stone gần đây, Shawn đã mở lòng về áp lực của ngôi sao trẻ. Nếu mà các lí do về đám đông, fan quá khích hay chuyện gia đình thì không có gì để nói cả. Nhưng ở đây là một câu chuyện tình cảm. Vì mình trạc tuổi Shawn, nhỏ tháng hơn nhưng vẫn gọi Shawn bằng anh. Chuyện của Shawn với Hailey là một trò đùa haha. Trong bài báo của Rolling Stone, Shawn đã khẳng định một sự thật mà ai cũng thấy là việc mối quan hệ giữa anh ấy và Hailey trên mức bạn bè. Nói đại ra từng là bồ nhau. Vậy mà boom! 1 thời gian ngắn sau Met Gala, Hailey đính hôn với Justin Bieber. Ai cũng chú ý đến chuyện 3 người Hailey-Justin-Selena, nhưng còn một người bị tổn thương nữa là Shawn Mendes. Trước giờ thì Shawn chưa bao giờ bất lịch sự với Justin hay Hailey, nhưng coi nào, hội ngộ với JB thì Hailey quay mặt, xóa ảnh với Shawn. Đúng là có tật giật mình. Còn JB chả ai mượn cả, người ta chỉ so sánh đơn giản 1 xíu về nhạc của JB với Shawn thì JB xù lông mà giễu cợt cho rằng Shawn không xứng tầm với Justin m****f*****g Bieber. Thật ra, so sánh nhạc giữa 2 người này cũng khá khập khiễng. JB đã có nhiều năm xây dựng hình tượng lẫn scandal 🙂 nên fan JB nhiều đấy, nhưng người ghét JB còn nhiều hơn. Hình tượng âm nhâm của 2 người cũng khác, tuy nhiều là pop nhưng 2 người đều có sở trường riêng. Dù sao thì nếu sắp tới nhạc Shawn đủ hay để nhận 1 giải Grammy thì đã hơn JB so với 1 giải Grammy ăn may nhờ . Hệ quả của mấy chuyện này không đơn giản đâu, vì nhiều người trẻ cứ tự tử. Chuyện họ tự tử là do áp lực nhiều thứ trong cuộc đời và một cú hit giật dây để họ sẵn sàng kết lieu đời mình. Mấy chuyện này coi như là khá “”nhỏ nhặt “” đi nhưng thà là Hailey với Justin im lặng còn hơn là hành động mà gây tổn thương như vậy, đặc biệt là khi Shawn rất tử tế và lịch sự với cặp vợ chồng này. Sẵn luôn có rất nhiều page đã dịch sai bài viết của Rolling Stone khiến nhiều người nhìn Shanw trở nên hư hỏng nhưng ý thật sự ở đây tức là drug/alcohol giúp nghệ sĩ có thể vượt qua áp lực thôi. ”

H+

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
  1. Vâng thế m khóc cho shawn thì khó nốt cho the weekend đi. Anh ý còn công khai báo giới yêu Sel và đùng 1 phát ảnh Sel vs Justin đi xe đạp đăng lên, lúc đó fan đôi này hò hét r mng ủng hộ, TW có cay có đắng có buồn có bực k???? Lúc đó ai khóc thương cho anh???!!!! Văn hóa PT, tập quen vs việc time dài kb hợp gu đi. Có khi gặp nhau mấy tuần rồi cưới luôn, gặp nhau lần đầu yêu cmn luôn. Chia tay rất nhanh mà yêu cũng rất nhanh hết mình luôn. Tất nhiên vẫn có ngoại lệ.

  2. Thứ 1 là Hailey xóa ảnh bồ cũ đéo có gì là sai
    Thứ 2 JB đéo ưa ghệ cũ của vợ mình cũng k có gì sai. Sao US UK ng ta ghét ai là ghét thẳng mặt chứ chẳng việc gì phải kiêng nể luồn cúi như văn hóa ng nổi tiếng châu Á cả
    Thứ 3 m bảo JB nhiều năm xây dựng hình tượng gì gì đó nên không so vs Shawn đc vậy m có chắc sau chừng đó năm nữa Shawn có bằng JB bây giờ k?

  3. úi giời ơi * vỗ pẹt pẹt cho thớt * cái nhẹ nè. Giờ Hailey là vợ JB rồi thì ngta xóa ảnh bồ cũ thì là sai ư. Nếu như ngyêu của thớt thấy thớt vẫn còn lưu hình của nyc thì t ko dám chắc quan hệ hai người vẫn êm đềm đâu nhé, lúc đó thớt sẽ phải van xin, quỳ lạy ngyêu mình tha thứ cho mình khi còn để hình nyc nhé. Não thớt để dưới mông đúng ko nè hihi🤔🤔

Trả lời

Loading…

0

Comments

Cho xoa đầu cái coi

Cho xoa đầu cái coi

#58173 #tìmtruyện Bạn nào giới thiệu mình vài bộ truyện có nam chính kiểu…