#cfs14941 “Tôi viết cfs này do quá bức xúc trước bộ phận fan Double…

#cfs14941
“Tôi viết cfs này do quá bức xúc trước bộ phận fan Double B và fan của B.I:
Bao giờ fan couple của Double B mới thôi ăn mày quá khứ. Ngày mới debut YG cố tình ship 2 cậu này để câu fan thôi, chứ thực tế có thân thiết gì đâu. Bobby thích nhất là Junhoe và thân nhất với Donghyuk, và các thành viên khác TRỪ B.I. Rất nhiều lần Bobby thể hiện rõ thái độ kỳ thị B.I mà cậu ta cứ xà nẹo sáp lại kiếm fame. Bobby còn thân với các anh W4 hơn B.I cơ! Không chỉ riêng Bobby, cả iKON không ai ưa gì B.I, cậu ta toàn đi 1 mình còn gì. Fan của cp này thì suốt ngày ảo tưởng, xuyên tạc sự thật hết mức để ship 2 người, coi thường mấy couple khác. Mà fan Dobble B chủ yếu là fan B.I, muốn ké fame Bobby nên ra sức ảo tưởng thuyền không chìm.
Sẵn nói về B.I, cậu ta và fan cũng ăn mày quá khứ. Ngày debut B.I nổi tiếng (dĩ nhiên thua Bobby) chứ giờ B.I kém nổi nhất nhóm, YG tập trung push Bobby, các thành viên khác có sức hút riêng chứ B.I không có 1 yếu tố nào thu hút người khác. Còn có tài sáng tác nhưng chủ yếu là ăn ké người khác, Bobby, Donghyuk đều biết sáng tác (và chắc chắn hay hơn B.I) nhưng bị B.I cấm nên không được thể hiện trong alb nhóm. Giờ nhìn lại B.I bất tài nhất iKON, nhan sắc cũng xấu nhất, nhân cách không dám bàn nhưng EQ thấp, suốt ngày dính phốt. Chắc IQ cũng không cao. À thấy trong phòng thu toàn ăn hiếp 6 cậu còn lại, chứng tỏ nhân cách rác rưởi không ra gì. iKON không ngóc đầu lên nổi là do B.I ích kỷ giành line của các thành viên + với sự ngu dốt của B.I. Fan đừng mơ mộng B.I solo nữa, YG là công ty chứ không làm từ thiện, nên họ không cần cho 1 nghệ sĩ nếu solo chắc chắn flop ra solo làm gì. Giờ YG cũng hết nghe mấy lời nịnh hót của B.I, biết tập trung cho 6 thành viên kia hơn rồi
Chỉ cần YG đuổi B.I ra khỏi iKON thì nhóm có khả năng thành bg nổi tiếng chứ không phải dạng nugu còn thua cả mấy nhóm nhạc từ công ty bé hay nhóm mới debut như giờ.”

H+

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
  1. “Chỉ cần YG đuổi B.I ra khỏi iKON thì nhóm có khả năng thành bg nổi tiếng chứ không phải dạng nugu còn thua cả mấy nhóm nhạc từ công ty bé hay nhóm mới debut như giờ”
    ————-> mấy cái khác bạn sai chắc r, nếu đuổi B.I tui không nghĩ IKON sẽ phát triển hơn lúc đủ 7 người đâu ak………

Trả lời

Loading…

0

Comments

#Cfs2508 “BigHit quyết định debut nhóm mới vào năm 2019,ye phải :} Đó là…

#Cfs2508 “BigHit quyết định debut nhóm mới vào năm 2019,ye phải :} Đó là…

Từ ngày 30/11 đến hết 04/12, những trang phục thuộc về vũ trụ của…

Từ ngày 30/11 đến hết 04/12, những trang phục thuộc về vũ trụ của…