#cfs14940 “Biết là nói đi nói lại vấn đề này nhàm lắm rồi nhưng…

#cfs14940
“Biết là nói đi nói lại vấn đề này nhàm lắm rồi nhưng tôi vẫn muốn một lần bày tỏ suy nghĩ của mình.
Kim Jennie của BlackPink
Thứ nhất, tại sao cô ấy solo đầu tiên?
Về tài năng, xét riêng từng mảng: vocal cô ấy không bằng Rosé, nhưng ngược lại, tuy màu giọng của Rose rất đặc biệt, nhưng không phải ai nghe cũng dễ dàng thích ngay được, và việc bẻ giọng khiến giọng em ấy không được dày và khỏe như trước, nên em ấy cần thời gian để train, hơn nữa, tìm một bài hát phù hợp với riêng em ấy không hề dễ, mà phải biết rằng một bài ballad thì khá ít bài mà đạt được thành công ngay. Jisoo cũng như thế, giọng của Jisoo hợp với ballad nhất, lựa chọn ballad để debut rất không chắc chắn (hãy nhìn và cày view cho Stay nhé các bạn). Và Lisa, em ấy nổi bật nhất mảng dance và có thể rap khá tốt, nhưng giọng hát còn hơi yếu, em ấy chưa thể một mình cân một bài vừa hát vừa rap vừa nhảy được. Và nhắc lại, trước giờ YG luôn coi trọng nhất về mảng rap và sau đó đến màu giọng, YG không lựa chọn Lisa vì em ấy nhảy tốt đâu, YG đã rất chú trọng đến khả năng nhảy của em ấy rồi, đừng than vãn Lisa bị dìm tài năng nữa. Tóm lại, Jennie không xuất sắc, nhưng khả năng em ấy đủ để đứng một mình.
Điều thứ hai và quan trọng hơn, Jennie hiện là thành viên có độ phổ biến cao nhất ở Hàn và thứ hai quốc tế, điều đó đủ để đảm bảo việc solo của em ấy sẽ được chú ý và nổi bật. Hơn nữa, dù có thành công hay không, chẳng phải các antifan vẫn sẽ lao vào bash em ý sao? Thành công thì sẽ nói là hoàn toàn nhờ YG push, không thành công thì nói em ấy không có tài năng. YG đẩy Jennie solo trước, không phải là quá khôn ngoan sao, vừa thể thử phản ứng của netizen nữa, vì dù sao, Jennie đã quá quen với việc từ anti, nonfan, fan only, ot3 bash từ ngày này qua ngày khác rồi mà, nhờ công tất cả mấy thành phần fan thiển cận và thiếu suy nghĩ đó.
Thứ hai, thái độ của Jennie?
Tôi thực sự không muốn nói nhiều, chỉ muốn mọi người có thể xem link dưới đây
https://www.youtube.com/watch?v=Opk7dFkNsxk
Tôi biết, nếu đã ghét, bạn cũng chẳng muốn xem để có nhận định đúng hơn về cô ấy đâu, bởi anti mà, đã ghét thì có cho tiền lắp thêm vài lớp não thì vẫn cố chấp ghét dù người ta chỉ thở thôi. Nhưng còn những blink thực sự, những người ghét theo phong trào, những nonfan hay người qua đường góp vui, nếu chỉ nhìn bề nổi của sự việc thì xin đừng tuôn bất kì những lời lẽ thô tục thiếu hiểu biết về cô ấy nữa, lo việc idol nhà bạn đi, dù có ghét thì như Jennie hát đó “”You’re sitting on your feeling and i’m sitting on my throne””, điều đó không giúp Jennie bớt nổi tiếng hay khiến Jennie rời BP đâu. Cùng là con người, hoặc nhiều bạn nữ, đừng phát ngôn ngu xuẩn mà hãy ít nhất hãy tôn trọng nhân phẩm và con người họ.
Là Blinks, tôi hi vọng mọi người có thể yêu thương cả 4 người, hoặc có ghét, thì giữ nó trong đầu đi, đừng có đi đâu cũng rêu rao kiếm thêm anti nữa, Blink chắc chắn nằm trong những fandom lục đục và đáng ghét nhất rồi đó.
#ReasonstoloveJennie
https://imgur.com/ONp4agU

H+

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
  1. Thái độ của Jennie không phải 1 lần mà là nhiều lần nên mới bị nói nhé. Và làm ơn đi, lần này chị ấy sai rồi, cách bênh vực tốt nhất là im lặng chứ đừng lên tiếng rồi anti nó nói cho thì bảo sao, lôi lên đây chỉ rước thêm anti cho Jennie thôi chứ được gì đâu mà lôi hoài vậy trời.

  2. Lí luận cùn. Thứ nhất Stay không phải ballad. Thứ 2 kiếm được bài hát phù hợp vs Rose rất khó? Hãy nghe lại tất cả các bài hát của Black Pink và xem thử 1 line mà có Rose và 1 đứa nữa cùng hát thì coi ai hát hay và hợp hơn. Rõ ràng là Rose. Giọng Rose rất phù hợp vs Pop Dance, Hip Hop,..YG không lẽ không kiếm được bài để Rose solo? Kiếm được 1 bài tôn lên được cái giọng vừa thô vừa chênh phô của Jennie còn khó gấp 8 lần.

  3. Ba người kia sẽ solo nhưng ko được đầu tư khủng khiếp như vậy. Trao giải 10tr won để thu hút fan thêm cho cô jen trong khi các nghệ sĩ khác thì k dc cb, lên ig của blackpink ma tưởng ig của cô jen hơn 20 bài post solo, noi yg k thiên vị quá lố chắc k có mắt

  4. :)) chỉ vì cô ấy là Jennie, là gà nhà YG nên thái độ lồi lõm thế nào cũng được bênh lấy bênh để. Còn mấy bạn Nancy hay JooE của nhóm nào đấy thì bị chửi sml đếch ai thấy tội =)))) rõ khổ. Mà nói thật là cặp mắt của Jennie nhìn gian bỏ mẹ =)))))

  5. 3 người còn lại chưa có ai đủ khả năng solo, vậy chắc cô Jennie Kim đủ?
    Hát như hét, nhảy tàm tạm, rap ai khen chứ t thấy quá bình thường. Với lại ai nói bài hát nào cũng cần rap? Quan trọng là phải hát hay, mà chắc Jennie hát hay được bằng Rose ?
    Còn đừng nói công trúa nổi nhất nên được solo đầu tiên. Phải ngược lại mới đúng, vì YG muốn công trúa solo nên push lố thấy bà để nổi tiếng :)))

Trả lời

Loading…

0

Comments

Hoạ Mi và Sơ Mi Photo: Nguyễn Tuấn Anh

Hoạ Mi và Sơ Mi Photo: Nguyễn Tuấn Anh

chỉ là một chuyện nhỏ trong đời mà em đã vậy rồi suy cho…