#cfs14907 “NHƯ Ý TRUYỆN: CUỘC CHIẾN ĐẾN HỒI HẠ MÀN VÀ LỊCH SỬ ĐƯỢC…

#cfs14907
“NHƯ Ý TRUYỆN: CUỘC CHIẾN ĐẾN HỒI HẠ MÀN VÀ LỊCH SỬ ĐƯỢC LẶP LẠI
Từ lúc NYT công chiếu, cuộc chiến giữa các fan diễn ra rất gay gắt ngay cả bên Trung lẫn Việt. Giờ đây, khi phim đã chiếu hết, NYT đã chứng minh được độ nghệ thuật của bản thân mình và đập tan đa phần ý kiến trái chiều của các fan trung lập và antifan. Có lẽ đây cũng là lúc nhìn lại bộ phim một cách chính xác nhất.
– Về nội dung: NYT rất đời và thật. các tình tiết được xây dựng rất thuyết phục và logic. nó miêu tả một hậu cung nhưng cũng là một xã hội thu nhỏ. các sự kiện liên quan lồng ghép vào nhau, kế chồng kế, mưu chồng mưu, khiến người xem phải ngẫm nghĩ, suy đoán và cảm nhận. Không có một nhân vật nào ác hoàn toàn, cũng không có nhân vật nào thiện hoàn toàn, tất cả đều bị cuốn vào một vòng xoáy tranh đấu. Ngọc Nghiên tranh đấu vì mẫu tộc, Lang Hoa tranh đấu vì gia đình, Thư Phi vì tình yêu, Yến Uyển vì vinh hoa phú quý. Tất cả họ, có thiện, có ác, có đáng thương, cũng có đáng trách, không một nhân vật nào hoàn toàn chiếm thế thượng phong, khiến cho người ta đau lòng cho số phận những người phụ nữ thâm cung.
– Về diễn xuất: ở NYT, tất cả các diễn viên đều thể hiện xuất sắc vai diễn của mình. Từ các sao hạng A như Châu Tấn, các diễn viên thực lực như Trương Quân Ninh, Tân Chỉ Lôi cho đến từng vai diễn nhỏ như cung nữ, thái giám, tất cả đều thể hiện quá xuất sắc vai diễn của mình, tạo nên một bức tranh đầy màu sắc.
– Về trang phục và màu phim: NYT từng bị chê tơi tả là trang phục xấu, nhưng qua từng tập phim, trang phục và màu sắc của NYT đẹp lên một cách lạ kì. như các bộ sa phục đến cát phục, triều phục, tất cả đều công phu và được trau chuốt kì công. mặc dù cách trang điểm của NYT không được thu hút cho lắm nhưng mình vẫn xem đây là một điểm yếu có thể bỏ qua được.
– Về sức hút: phải nói là sức hút của NYT không được như mong đợi, nhưng NYT ra mắt vào một thời điểm quá sức bất lợi. Nhưng đường dài mới biết ngựa hay, NYT đã dần dần chứng minh được vị trí đứng và đẳng cấp của mình khi các bình luận trái chiều giảm dần và hầu như đến nay hoàn toàn biến mất, sự quan tâm dành cho nó ngày một nhiều lên.
Phải nói từ lúc công chiếu đến giờ NYT là một cuộc chiến, nhưng lịch sử đã được lặp lại một lần nữa. Giống như Bộ Bộ Kinh Tâm và Cung Toả Tâm Ngọc, mọi thứ đã trở về đúng với vị trí của nó.”

H+

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
  1. Tôi cũng công nhận là mấy tập đầu hồi họ vẫn là Thanh Anh vs Hoằng Lịch thì trang phục màu mè xấu tệ. Lúc đấy kiểu hơi thất vọng vì đã hóng fim rất lâu, xong vẫn nhủ lòng cứ xem đi, rồi xem hoài xem hoài k bỏ được luôn, càng về sau mọi thứ của fim càng được trau truốt, hết fim rồi vẫn còn thấy NYT đáng được xếp vào danh sách các bộ fim cung đấu nên xem

  2. Mình thấy bạn ấy viết bình thường, cảm nhận rõ ràng. mình thấy cách viết văn mình chứ có phải kiểu ném bên này chửi bên kia đâu. Sao các bạn fan của NYT lại ném đá chửi ngược bạn ấy vậy? Các bạn sợ phim bị chửi chỉ vì 1 confession này hay sao???

  3. Phải cám ơn thớt vì trình tổng hợp =)))
    Quả thật chịu khó đi lội cmt ở hai page Hậu cung Như Ý Truyện và Như Ý Truyện Collection. Ở luận điểm nội dung, copy trọn topic Mục đích cung đấu của admin bên Như Ý Truyện Collection. Còn luận điểm phục trang thì viết dựa trên những post của ad Trí bên page HCNYT, ad Trí là một người rất am hiểu các loại trang sức tạo hình, những khái niệm sa phục cát phục triều phục hầu hết đều dựa trên nghiên cứu tìm hiểu của ad Trí. Hơn nữa fan NYT hầu như hổng ai chê make up bạn ơi, chỉ có anti chửi Như Ý mấy tập đầu nhất là tập kết hôn thôi =))) Về chuyện diễn viên, fan NYT đó giờ hổng ai nói Châu Tấn hạng A hết á hahaha vì ai cũng thừa biết vị trí của Tấn ca và cũng không ai nói Tân Chỉ Lôi vs Trương Quân Ninh là diễn viên thực lực =)))) Dv thực lực ở NYT là ba vị đóng tiền bối trong phim cơ =))))

    Bạn thớt viết rất tốt, nhìn vào thì tưởng hay nhưng thật ra đậm mùi kéo anti. Fan NYT lúc đầu rất hăng, rất sung nhưng nhờ bể dâu cuộc đời mà giờ ai cũng như nhím ấy, chỉ cầu chúc đừng ai gọi hồn NYT lên. Đừng trách mình nghĩ động cơ của bạn thớt không tốt đẹp vì nếu là fan NYT chỉ muốn rạch nát mặt chôn sống Yến Uyển chứ k có việc xếp Yến Uyển vào chỗ đáng thương hay đáng trách, có thiện có ác đâu =)) Cả hậu cung đều được yêu quý, còn YU chỉ có xả từ trên xuống thôi nhozzz

  4. Thứ nhất, tui cũng ko phải anti gì đâu, nhưng b cũng đừng tự hào quá về NYT như thế. Vì theo mình, NYT có thể coi như là có chiều sâu hơn Diên Hy đi, nhưng vẫn chưa đúng chất là phim cung đấu. Mình thấy nó giống kiểu phim thực trạng đoèi sống gia đình phu thê hơn ý.

Trả lời

Loading…

0

Comments

Like page Yuri Neko nếu bạn yêu đồ ngọt #Yuri #YuriNeko

Like page Yuri Neko nếu bạn yêu đồ ngọt #Yuri #YuriNeko

Vừa ra mắt MV, Chipu bất ngờ nhận được lời TỎ TÌNH từ chàng…

Vừa ra mắt MV, Chipu bất ngờ nhận được lời TỎ TÌNH từ chàng…