#cfs14904 “Cfs ném đá Karik Dạo gần đây sau vụ đẩy thuyền Samrik có…

#cfs14904
“Cfs ném đá Karik
Dạo gần đây sau vụ đẩy thuyền Samrik có ai chuyển từ yêu thích sang ghét cái ông Karik như tôi không. Tôi cũng không đến độ yêu thích Sam cuồng nhiệt cháy bỏng gì mà xem GAGA xong thấy 2 con người này hợp nhau quá, duyên dáng quá nên cũng rong buồm ra khơi :))) Nhưng rồi giờ chưng hửng với ông Rik thật sự.
Mình nghĩ đa số người xem đều biết là Sam chỉ thả thính cho chương trình thêm phần vui tươi thôi chứ cũng chẳng có gì. Sau đó ông í tỏ tình cũng chỉ là 1 thử thách trên truyền hình. Fan cứ nháo nhào chẳng qua là vì yêu thích cặp này quá thôi mà tự dưng ông này cứ tự làm nghiêm trọng xong kiểu bị trầm cmn cảm chỉ vì việc vớ vẩn này thôi ấy.
Đầu tiên là viết stt bảo vốn chưa có bắt đầu nên không có kết thúc, mình chỉ muốn yêu một người bình yên không nổi tiếng rồi các thứ. Sau đó khán giá cmt vài câu thì khóa fb, viết sang insta là “”Xóa vì mệt và quá lười giải thích”” :)))
Sau đó mở fb, tưởng đâu bt rồi, sau khi bị bắt gặp đi chơi với Đàm Phương Linh ngoài HN mình thấy nhiều người cũng quá quắt comment hẳn trên stt của Sam (mặc dù không biết có liên quan gì không) mà Sam vẫn phớt lờ không khó chịu, không đăng stt đả động gì hết trên cả insta và fb. Lại đến ông Khoa, treo stt trên insta là vì showbiz phức tạp, mình phải chiều theo mà để câu chuyện đi quá xa, thực sự mệt mỏi bla ble gì ấy; như kiểu có 1 phần lỗi là của Sam vậy. Rồi lại khóa fb, giờ đến tài khoản insta cũng ko thấy nữa, yếu đuối quá thể :))))
Thực sự, có biết 1 trường hợp như Tùng núi: vui khóa fb, buồn khóa fb, rảnh khóa fb bla ble thì Fan cũng quen rồi chứ ông Karik toàn khóa khi áp lực với khi câu chuyện kiểu đăng căng thì biến mất, như rũ bỏ hết. Trời, có nghĩ đến cảm nhận của bà Sam không vậy trời?
Vẫn theo dõi Sam, thấy cô nàng vẫn vui tươi, vẫn phớt lờ tất cả, vẫn thành công mà mừng. Còn Samrik t nghĩ lại rồi, đôi này rõ là không hợp, chèo xuống thuyền thôi những shipper couple này ơi, để người ta còn quay lại với ĐPL chứ người ta mệt mỏi phát khóc rồi 🙂 ”

H+

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
  1. Karik rõ ràng là ko có ý vs Sam mà, còn Sam mình theo dõi bạn í đã lâu ko phải kiểu ng đanh đá chuyện gì cũng mang lên fb nói đâu, bạn í chỉ tập trung vào công việc và hình như có ng yêu rồi, mình nghĩ ng như Sam có khối anh chàng theo đuổi thôi ko phải bã thích Karik đến mức độ như mọi ng đồn đâu. End vụ này đi quý vị đã ngta đ’ thích rồi

Trả lời

Loading…

0

Comments

Lễ trao giải Korea Popular Music Awards 2018 dự kiến sẽ diễn ra vào…

Lễ trao giải Korea Popular Music Awards 2018 dự kiến sẽ diễn ra vào…

#58256 “Mình muốn tìm truyện xuyên không làm nông mà full oy và mấy…