#cfs14633 “Chả phải ném đá gì nhưng xin phép góp ý nhẹ với một…

#cfs14633
“Chả phải ném đá gì nhưng xin phép góp ý nhẹ với một số fan của anh Hoàng Cảnh Du. Hôm qua hình như có một rumor anh này đóng chung phim với một cô tiểu hoa đông fan nào đó, thế là fan anh cứ gào lên như kiểu tránh xa anh tao ra hoặc đại loại vậy, Hoàng Cảnh Du cũng chả phải diễn xuất quá tốt gì mà fan anh còn đi chê người ta, một đứa là người qua đường như tui cũng cảm thấy chướng mắt! Cho dù fan cô tiểu hoa kia có trẩu đến thế nào, cô tiểu hoa đó có diễn xuất ra sao đi chăng nữa nhưng đứng giữa nơi đông người nói những lời miệt thị cả fan lẫn idol người ta quả thật là không nên rồi! Đó giờ vẫn luôn khá thích fan lẫn Hoàng Cảnh Du nhưng sau vụ Tống Thiến và cô tiểu hoa này dần dần mất đi cảm tình với fan và cả Hoàng Cảnh Du. Đó giờ tui hay support gái nên tui hiểu nhà gái dù rumor hay tin đính chính gì cũng sẽ nhận nhiều gạch đá hơn nhà trai nên tui thương hơn! Với cả đây chỉ là rumor, fan anh Du cũng không nên chửi gái nhà người ta như thế!

P/S : tui không phải fan hay là support gì 2 cô trên, chỉ là chướng mắt nên nói thôi! ”

H+

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
 1. Đây Rumor đây : Hoàng Cảnh Du và Thẩm Nguyệt có thể là nam nữ chính webdrama Cô nhân viên quét dọn nhiệt tình chuyển thể từ truyện tranh Hàn Quốc.
  Phim kể câu chuyện tình lãng mạn giữa tổng tài bá đạo và cô nhân viên quét dọn vệ sinh, do Iqiyi sản xuất.

 2. :))) t thì lại thấy fan nhà ai bảo HCD k nổi k xứng với ng khác đấy trong khi fr list của t 10 ng share phim thì 9,5 ng cũng share vì khen HCD đấy, phim sao tác cp thì ” ng thân” của ng khác lại đi chửi HCD sml ấy, cũng nhờ quả đấy mà đầu tiên t còn tưởng phim của idol t flop sml, cũng may về sau cả 2 đều đc khen diễn tiến bộ. Về rumor phim kia, t thấy mn chê motip phim trẻ con đéo hay chứ ai bảo k xứng đâu hay lại ghét quá đâm ra hóa đần đi bú linh tinh k chọn lọc xog lên đây viết cfs thế . Chịu thôi

 3. Thu Bee Ly Hoa Anderson. Dm tao ko bik nói con thớt sao phim thì cũng qua lâu rồi , mà nhờ có Hoàng Cảnh Du tao mới coi phim này còn dv đóng căpb chung với Hoàng Cảnh Du tao méo quan tâm hay là cần bik nhưng tóm lại ko thích thì đừng coi , chứ lôi lên đây nói những điều này méo đươcn gì nghiệp tụ đầu môi thớt ạ , Bớt nói bớt sân si thì bớt khẩu nghiệp nha

 4. Ô hay, cái tin rumos này từ tháng cô hồn rồi mà. Sai hnay m rảnh lol lôi lên vậy = )))
  Thật ra những đứa bảo ko xứng t cũng ghét, nhưng cớ đéo gì m cũng ghét cả HCD. HCD đéo làm gì m cũng ghét. Mà thôi cũng đéo cần những đứa như m thích HCD. Thế nhé. :))))

 5. Mày có cắn thuốc trước khi viết ko ? Còn nếu ng tỉnh táo t nghĩ ng ta cũng xem rõ chuyện trước đó mới phán đc. Mày chắc cắn thuốc thật r.
  Mà chuyện nó qua mẹ r , đào lại mà ăn … à. Dù sao h cũng ko liên quan tới nhau . thích lúp bụi rậm đâm chọt cho có thị để hóng à.
  Ghét nhất cái loại chó dại lúp bụi loại như mày . ăn rồi ko có việc gì thì đi cọ nvs đi . Ngữ điên mà làm như mình công bằng . HẾT THÁNG CÔ HỒN RỒI NHA .
  T vẫn còn nhớ câu gào của fan nhà bên bảo con t KO XỨNG VỚI NỮ THẦN QUỐC DÂN đấy .

 6. Thấy buồn cười ghê,ko p sp ai,đúng rầu,ko sp ai nên đâu bít cái gì đâu,nghe gió ở đâu theo đó thổi lên chớ hơn gì ai đâu mà lên tiếng với khó chịu hộ,tui là ng qua đường chắc tui lo tìm cách kiếm tiền chớ ko rảnh hơi nghe phong phanh đâu đó lên tiếng phán như đúng rồi,ai chê ai vậy cà,ai chê thì đến ng đó mà nói,CD nhà tui mới vào nghề ko dám chê ai đâu,xin tự trọng dùm

Trả lời

Loading…

0

Comments

#C2055 Chào các anh chị LTV confession, em là nữ vẫn còn là sinh…

#C2055 Chào các anh chị LTV confession, em là nữ vẫn còn là sinh…

Các trang phục Siêu Nhân Thiên Hà, Vệ Binh Tinh Tú và Hư Không…

Các trang phục Siêu Nhân Thiên Hà, Vệ Binh Tinh Tú và Hư Không…