#cfs14590 “MV Sunrise và MV Sunrise Bài này mình xin diz JYP nhé mọi…

#cfs14590
“MV Sunrise và MV Sunrise

Bài này mình xin diz JYP nhé mọi người =)) xin nhấn mạnh là JYP không phải idol nào nhé =))

Như mọi người đã biết là GOT7 JB vừa comeback với Sunrise, và vô tình cái MV Sunrise này lại cực kì giống MV Sunrise của SUPER JUNIOR-D&E phát hành gần 2 tháng trước.

Link MV Sunrise – SUPER JUNIOR-D&E: https://youtu.be/3auavb5f0bw
Link MV Sunrise – GOT7 JB: https://youtu.be/l-LW6orzzOI

Mình nhận thấy là 2 MV này có vài phân cảnh giống nhau đến kì quặc, từ phông nền sương rừng núi khói mờ mờ ảo ảo đèn led đến dòng chữ Sunrise. Hình ảnh để dễ so sánh:
https://imgur.com/a/HeEsqhf

Mình đương nhiên không có ý trách GOT7 và fan của họ, nhưng mình trách JYP. Mình thấy vài người đem lý lẽ rằng JYP thuê cùng Producer nên sẽ có chung ý tưởng MV. Gì chứ? JYP là BIG3 đấy, đừng có nói như vậy chứ, nếu có thuê cùng một Producer thì sẽ không bao giờ có chuyện trùng hợp MV đến điên rồ như thế này đâu, chưa kể đến đây là SM Ent. đấy.

Mình cảm thấy rất là bức bối về chuyện này, thật sự mà nói, giả sử trường hợp, SJ-D&E phát hành MV này sau GOT7 JB, chắc chắn tụi mình sẽ bị bash là đạo nhái đến phát rồ.

ELF cần một câu trả lời thật thích đáng JYP à.”

H+

Bạn nghĩ sao?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Đưa ra ý kiến
  1. Chim non cũng đã tweet hỏi JYP rất nhiều, nhưng chưa được trả lời. Có khá nhiều giả thuyết cùng lí lẽ mình thấy cũng thuyết phục. Nói thật nếu ko có mấy cái tam giác phát sáng kia thì ko có gì so sánh đâu nhỉ, vì concept quay trong rừng thấy rất nhiều lun. Trùng tên thì cũng nhiều bài lắm, mà vibes 2 bài lại khác nhau lắm luôn. Đấy, vậy thì cái xoắn quẩy nhất ở đây chính là mấy hình tam giác. Haiz. Về tam giác thì GOT7 có cái vòng cổ tình bạn ý, trong MV Lullaby cũng có luôn, và đó là chi tiết kết nối MV solo của JB và MV Lullaby của cả nhóm. Vậy đấy, chắc ý đồ của bên JYP là vậy.
    P/s: chuyện này bên Twitter cả ELF và Ahgase đều thống nhất ko làm to rồi ^^ chờ JYP lên tiếng thôi. Mình thực sự rất yêu các ELF!!! Mn đáng yêu lắm, hầu như ai cũng bảo ko bash JB, như vậy mình thấy biết ơn lắm lắm 😘

  2. okay, đúng những hình ảnh bạn đưa ra có phần hơi giống nhưng không hẳn là đạo mà cũng không trách ai trong việc này được. Thứ nhất về phông nền SUNRISE mình thấy 2 ảnh không hề giống nhau! Kế đó là hình tam giác, mình xin thưa đây không phải đạo nhái, bởi đó là biểu tượng của nhà tớ từ hồi You are, rồi cb các cậu cũng nói là bọn tớ đã xong hết r từ đợt world tour. Và cái nữa đó là một bên nhạc nhẹ, một bên vui tươi, một bên bao trùm bóng tối với sương một bên là sương của sáng sớm! Còn về phía JYP, mình không biết họ có lỗi không nhưng nếu ns như bạn thì cứ mv có khói là đạo nhái, có lửa là đạo nhái?

Trả lời

Loading…

0

Comments

Đồng cỏ hồng – Đà Lạt đẹp như mơ ️️️

Đồng cỏ hồng – Đà Lạt đẹp như mơ ️️️

Này thì ngôn lù :))))

Này thì ngôn lù :))))