#cfs14512 “Lời thanh minh của Hồ Ngọc Hà về vụ việc chèn ép Minh…

#cfs14512
“Lời thanh minh của Hồ Ngọc Hà về vụ việc chèn ép Minh Hằng ở The Face tràn ngập sự lươn lẹo!

Thời điểm đầu tiên là tháng 4/2017 khi Minh Hằng lên tiếng tố chuyện Hà Hồ chèn ép mình trong việc lựa chọn HLV ở The Face, tố rằng Hà Hồ nói: “AI CŨNG ĐƯỢC, TRỪ MINH HẰNG.”

Sau đó phía Hà Hồ đưa ra lời phản bác thế nào?
Quản lý: “Các anh chị có thể liên hệ từ phía ban tổ chức chương trình để có những xác nhận cụ thể về sự việc trên. Phía Hồ Ngọc Hà không muốn vướng vào những câu chuyện lùm xùm và bị đẩy đi quá xa”. => KHÔNG hề có lời PHỦ NHẬN về câu nói mà Minh Hằng tố là Hà Hồ đã nói. Lập lờ và đẩy câu chuyện về phía ban tổ chức, trả lời cho có lệ.

Hà Hồ trả lời khi đi diễn: “Ngoài kia, rất nhiều người nói tôi làm cái này cái kia. Bởi bằng chính trái tim của mình, tôi KHÔNG BAO GIỜ MUỐN làm những điều không hay giống như những gì người ta nói”.
=> Lại một lần nữa, một từ được đưa vào khiến người đọc qua sẽ “à Hà Hồ phủ nhận rồi”, nhưng trên thực tế “không MUỐN làm” khác hẳn “không làm”. Cuộc đời có vô vàn chuyện người ta có muốn làm hay không, nhưng điều đó ko có nghĩa những chuyện bạn ko muốn 100% bạn sẽ đều ko làm :)))) Chị Hà chơi chữ lấp liếm giỏi đấy hihi

Tháng 8/2018, Hà Hồ tung sản phẩm mới, tìm đủ mọi đường pr bởi flop dập mu, nhắc lại cả chuyện với Minh Hằng. MH bây giờ thì hot quá rồi, cùng với The Face gần như là tâm điểm khi có bất cứ diễn biễn mới nào xuất hiện.
Hà Hồ nói: “Tôi chưa bao giờ nói PHẢI có tôi mà không có người khác”
=> Lại một lần nữa, 1 chữ “phải” xuất hiện lập lờ, thời điểm The Face ngỏ lời với Hà Hồ tất cả vẫn chỉ là lời mời và còn chưa kí hợp đồng, kể cả kí rồi Hà Hồ cũng làm gì có quyền nói BTC bắt buộc PHẢI mời cô mà ko được mời Minh Hằng? BTC có muốn mời Hà Hồ hay ko là quyền của họ, điều hiển nhiên là Hà Hồ ko bao giờ có quyền yêu cầu ai hay đơn vị nào phải mời mình. Chị Hà nói đúng, ko sai, nhưng chị lươn lẹo quá đáng nha chuỵ Hà =))))

Và cả 3 lần lên tiếng trên của Hà Hồ, KHÔNG một lần nào trả lời thẳng trọng tâm vấn đề với lời cáo buộc kia của Minh Hằng, đơn giản thôi nếu ko nói thật thì cứ Minh Hằng nói ko đúng, tôi ko hề nói như vậy. Đấy nhưng khổ nỗi chị Hà tự biết phận mình sống lỗi nên đéo dám =))))

Nói chung các bạn có thể ghét MH vì cái cằm, vì mặc xấu, vì live stream khóc lóc, nhưng đừng để bị Hà Hồ dắt mũi và tẩy trắng bản thân bằng cách mượn ngọn gió chỉ trích mà dư luận đang hướng vào Minh Hằng ở The Face. Nếu Hà Hồ thực sự oan ức, Minh Hằng chắc chắn ko dám làm um sùm vu khống Hà trắng trợn như vậy, và với BẢN TÍNH của Hà Hồ cũng KHÔNG bao giờ có chuyện ngồi yên ẩn mình và trả lời lập lờ mặc Minh Hằng lên đủ báo chỉ thẳng mặt Hồ Ngọc Hà. “

H+

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
  1. Mình thấy cách xử sự của Hà Hồ là thông minh đấy chứ. Nếu đã bị tố như vậy mà thanh minh các kiểu thì sẽ bị người ta chửi giả tạo, vì có thanh minh đến mấy cũng thế thôi. Còn nếu thừa nhận thì càng không, chẳng ai muốn tự bôi đen mình làm gì. Nên cái việc mà Hà Hồ trả lời lập lờ như vậy ý muốn nói là “chuyện là như vậy, bọn m muốn hiểu thế nào thì hiểu”. Minh Hằng là người bị hại thì mọi người sẽ thi nhau bênh chị ấy nên Hà Hồ là người đang dính phốt thì nên né tranh sự việc một cách nhẹ nhàng còn hơn hùng hổ phản biện. Haizz, nói chung người ta làm trong ngành giải trí thì cũng không phải không có cái đầu

  2. Biết đâu được :3 Minh Hằng trước vụ sc này thì đang flop dần, nhạt nhoà vô cùng, sau đó nhờ vụ này lại nổi lên, đi làm giám khảo, tham gia game show…..
    Khóc lóc bày đặt oan ức như đúng rồi 🙂 khôn khéo thì ngta chỉ im lặng r chứng minh bằng thực lực thôi, bà này cứ như kiếm chuyện, mà như thớt nói HH không muốn hợp tác với MH chứ đau có quyền loại bả. Mắc chi khóc lên tận báo, người chứ có phải thánh đâu mà đòi ai cũng ưng.

  3. Chị lộn vừa lộn chồng vừa lộn xào quá nha. Có thì nhận mẹ nó đi còn giả vờ mình vô tội, oan ức. Chị giật mồng, sân si đứng đầu toàn showbiz đủ rồi, danh hiệu the best lộn xào cũng ráng chiếm cho được. Đề nghị chị cứ tiếp tục giật mồng show háng, bớt đóng vai gái trinh trong trắng mong manh vì tâm sinh tướng mà tướng chị quá hl.

  4. Có bao giờ Lộn trả lời thẳng thắn về phốt đâu. Từ phốt cướp Cường $ từ tay Hà Tăng, phốt Cường chơi đá với Hoàng Yến, phốt giật chồng, v.v… đều chơi đúng 1 bài là bài trả lời lòng vòng nước đôi. Đại loại là đúng là tao như vậy đó nhưng tự hiểu đi :)))))

  5. Bọn mày cứ chửi HNH chứ tao thấy ả ta giỏi phết đấy. Làm gì co ng phụ nữ nào qua tay nhiều ng đàn ông vậy nhưng vẫn cua dc đàn ông lắm tiền nhiều của, ng thì Đô la, ng thì kim cương, ng thì triệu phú các kiểu. Còn nhiều đứa giữ 1 thằng phụ hồ cũng ko xong

Trả lời

Loading…

0

Comments

Dùng Q farm lính ảo diệu không kém gì các cú lướt của “Đấng…

Dùng Q farm lính ảo diệu không kém gì các cú lướt của “Đấng…

# Tình hình là mình có đứa bạn cực máu chó , hay giận…

# Tình hình là mình có đứa bạn cực máu chó , hay giận…