#cfs14501 “Tin mình đi. Dịch Dương Thiên Tỉ không hợp với Châu Đông Vũ…

#cfs14501
“Tin mình đi. Dịch Dương Thiên Tỉ không hợp với Châu Đông Vũ đâu.
Mình đã xem toàn bộ phim mà chị Châu Đông Vũ đóng. Thấy diễn xuất của chị ấy rất tốt, xinh, nói chung là đóng hay. Mình thích chị ấy lắm.
Tháng trước, phim “”Thanh xuân là bạn”” confirm với 2 diễn viên chính là bạn 4 chữ và chị CĐV.
Mình thật sự, thật sự đọc cái post đó thôi là mất cả hứng rồi.
Cậu 4 chữ này đóng dở ẹc.
Diễn xuất so với Vương Tuấn Khải vẫn còn kém vậy mà fans của cậu ấy lại cứ tung hô này nọ lọ chai…
Mặt cậu này xấu. Thậm chí nhiều góc mình còn thấy xấu thậm tệ.
Đơ, cười đơ, khóc đơ, không yêu nghề thực sự, toàn làm việc kiểu qua loa, thờ ơ, v.v…
Chẳng biết 4 chữ mà hôn chị CĐV thật thì môi chị ấy thành cái gì.
Mong các bạn hạc hãy bớt khoe khoang lại một chút cho cuộc sống đẹp đẽ hơn. Và cũng là để xem 4 chữ nhà các bạn làm được gì trong bộ phim sắp tới nhé.
Mình là người qua đường, đánh giá rất khách quan và không bash ai cả. Đây chỉ là lời góp ý, mong các bạn sửa đổi. Đừng có chửi mình!
Ad giúp mình tìm ảnh poster của phim “”Thanh xuân là bạn”” mà 2 người đóng nhé Ad.”

H+

What do you think?

1 point
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
 1. Mấy hôm trước war giữa 2 nhà đã mệt lắm rồi, hôm nay lại thêm vụ này nữa. Nhưng có cảm giác bạn là người cố tình gây war thì phải, nếu không đã chẳng lôi VTK lến đây và mặc dù khen CĐV và chê DDTT nhưng lại cho cái ảnh CĐV bị dìm tơi tả và cái ảnh TT ngầu lòi trưởng thành quá trời

 2. Ừm, bài này giống với cmt của 1 bạn nào đó trước kia từng cmt bên page công cộng nhỉ?
  Mà bạn nói gì thì nói nhé, chê diễn xuất bạn Thiên nhà mình thì mình có thể cảm thông cho qua vì nó chưa có tác phẩm nào nổi bật vì mới theo nghiệp diễn, nhưng nói nó không yêu nghề 🙂 xin hỏi khái niệm yêu nghề của bạn là gì? Người ta quay phim đến 3,4h sáng mới ngủ, sốt cũng phải quay như thế nào là không yêu nghề
  Đừng múa phim chê trách sự yêu quý nghề nghiệp người khác cực kì thất Đức đấy =))))))
  Mà giờ bạn muốn hộc máu thì bạn 4chữ (Trong miệng bạn) vẫn diễn với Châu Đông Vũ nhé
  Vẫn là Bắc Dã anh người eo của Trần Niệm nhé =))))))))

 3. Người qua đường phải là ngồi chờ phim ra rồi có bằng chứng xong ném đá chứ nhỉ.confirm từ đời nào rồi mà giờ mới bảo k hợp.em ấy diễn xuất còn non nhưng đã được đánh giá tốt qua MV Khát vọng thành danh và vở kịch Con xin lỗi r đó.tiếp nữa.xấu hay k còn tùy mắt thẩm mĩ.nhưng t muốn nói là em ấy lên bìa tạp chí liên tục và được đánh giá là có gương mặt cao cấp đấy.thôi nói thế thôi.xin chào người qua đường có tâm.khi ra phim nhớ xem và đỏ mắt tiếp nhé https://youtu.be/t5EiR5txpJU
  https://youtu.be/1eHTRxToZ6M

 4. Nếu so với CĐV thì Thiên Tỉ thật sự diễn còn non tay, cũng mong qua bộ phim này thằng bé học hỏi đc nhiều từ CĐV.
  Còn về bạn, nếu bạn thật sự là người qua đường có thể bỏ chút thời gian xem diễn xuất của Thiên Tỉ trong Huyễn Nhạc Chi Thành, trong MV Khát vọng thành danh của Mayday rồi hãy đánh giá cho nó khách quan như lời bạn nói nhé. Chứ đọc cfs của bạn mà mình chẳng thấy bạn giống người qua đường tý nào cả. Gọi Thiên Tỉ là 4 chữ trong khi gọi bạn kia là VTK, đã khách quan thì khách quan cho nốt nhé bạn =))))

 5. Ủa viết cfs mà không cho người ta chửi là sao? Chơi vậy chơi mình đi ai chơi chung :< Mình thì không tài giỏi hơn ai, nhưng mà trước giờ mình chưa từng lên tiếng khẩu nghiệp ai đó khi chưa biết diễn xuất và thực lực của họ như thế nào cả. Lời khuyên chân thành là bạn hãy ngậm mồm vào và đợi phim đi. Thế nhé, đéo thân.

 6. Gọi con t là 4c và gọi cái đứa kia bằng tên đầy đủ =))). Khi bạn là nhà hàng xóm nhưng giả danh người qua đường đéo thành công vì dùng tiếng NGÀNH =)))))))))))))) Gớm phim đã ra đâu mà sồn sồn lên thế =)) Về lo cho idol nhà m trước đi, chờ phim ra rồi hãy cào phím nhé.

 7. “bạn 4 chữ” sao t nghi ngờ … :V sấm sét vang trời, thiên lôi giáng búa, mưa bão ầm ầm, sống khôn thác thiên, hiện hồn ra mau, án ba ni bắt mi hòng, shakalahsla bum bum, :V Thiên Tỉ vẫn diễn với chị Châu Đông Vũ, phim vẫn tiến hành và ra mắt, tức chớt bồ chưa?

 8. Vl “mình không bash ai cả”. Chửi con nhà người ta sml từ ngoại hình đến tính cách rồi thái độ sống. Đánh giá khách quan cái cc gì trong khi từ đầu đến cuối đều là mày tự biên tự diễn. Đm đéo có fan nào mà không tung hô thần tượng của mình, không thích thì làm fan làm méo gì. Mà mặt thế này mà bảo xấu cho nổi, m thử nhìn xung quanh m xem có thằng nào ra hồn không mà phán

 9. Nghĩ sao mà bảo n làm việc qua loa, thờ ơ? DDTT dù có ngồi không cũng sẽ chuyên tâm ngồi không, k nhúc nhích, k gây tiếng động nhe.́ Bợn k biết DDTT làm được cái gì trong bộ phim sắp tới á? Làm NAM CHÍNH nhé.

 10. Đơ hay không thì không phải mình cậu phán xét là được mà còn phải dựa vào những người xem khác cậu nhé. Thực lực như nào thì ra phim khác biết, với lại Diễm Thế Phiên chồng tớ cũng có đóng, cậu cố mà xem đã rồi phán ha.
  Còn các chị em Hạc Mặp thì mình về làm số liệu cho anh với lại tích tiền sang Indo gặp anh với cương vị anh là thành viên đoàn Đại Diện Trung Quốc – nước tiếp theo đăng cai Asiad đi chứ nói hoài nói mãi những người như này cũng không thấm được

 11. Người qua đường??? Ok nếu bạn vui thì mình sẽ tin bạn nhá. Đợi phim ra rồi xem hẳn bàn diễn xuất Thiên Tỉ nhá. Nói Thiên Tỉ xấu thì mình nghĩ rằng bạn một không biết thế nào là định nghĩa cái đẹp, hai là mắt bạn để dưới mông rồi.

 12. Mình nói trước, mình không phải là fan của Dịch Dương Thiên Tỉ hay gì, mình chỉ là 1 người đi ngang qua đường gặp 1 bài viết thấy hơi chối tai thôi. Trước hết, mình chưa từng xem phim mà DDTT đóng nên cũng chưa hề biết diễn xuất của cậu này ra sao. Nhưng về vấn đề nhan sắc của cậu này thì cậu nên xem lại. Cái hồi mà cậu này mới ra mắt với nhóm á, thì DDTT thua hẳn VTK và VN, nhan sắc chả có gì gọi là đặc biệt. Nhưng mà đến hiện tại thì mình phải công nhận là nhan sắc của DDTT ngày càng lên hương. Thật sự, và mình cá chắc rằng không chỉ riêng bản thân mình thấy vậy đâu mà hầu hết ai cũng để cảm thấy thế. Cái bài báo ca ngợi DDTT là nam thần trong tương lai không phải tự dưng mà có đâu bạn. Vậy nên, mình nghĩ rằng thớt nên về suy nghĩ lại vấn đề gu thẩm mĩ của bản thân đi ha. =]]]

 13. Giờ chửi bạn thì Thiên Tỉ có cưới mình không nhỉ :^??? Hm, cái này chưa chắc chắn lắm. Nhưng chắc chắn một điều là anh mình đang đóng phim với chị Châu Đông Vũ đấy! Hơi lo cho bạn, xem post thôi mà mất hứng mãi, giờ ra phim bạn tức đến hộc máo thì sao đây? Thấy cũng tội mà thôi cũng kệ hihi lười trả lời cái cfs Ý kIếN kHáCk QuAn KhÔnG bAsH aI của NgƯờI qUa ĐưỜnG này =)))))))))) qua đường thì qua lẹ cho người ta đi, đừng cản trở người khác

 14. Dịch Dương Thiên Tỉ đóng “thanh xuân là bạn” hình như chưa có thông tin chính thức. Nhưng nói em ấy diễn không bằng Vương Tuấn Khải là sai cực kỳ sai, mình từng xem qua rất nhiều phân đoạn Dịch Dương Thiên Tỉ diễn, từ mv của Mayday cho tới phim này phim nọ, tuy chỉ đóng vai phụ, xuất hiện ít nhưng rất có tiềm năng. Ưu điểm của em ấy là đôi mắt và cặp lông mày, không hiểu sao trông rất cuốn hút và nam tính, nhiều lúc Dịch Dương Thiên Tỉ diễn mình chỉ chăm chăm soi cặp lông mày.
  Thế nhưng chọn Dịch Dương Thiên Tỉ và vai Bắc Dã thì… Em ấy trông còn khá non nớt, đứng với diễn viên thực lực, lại lớn tuổi hơn nhiều như Châu Đông Vũ, ít nhiều sẽ có sự bất đồng. Còn nói là Thiên Tỉ diễn đơ, khóc đơ, cười cũng đơ, thì mày phải đi rửa lại mắt 7 7 49 cộng với 9 9 81 lần đi con dẩm :). So sánh với Vương Tuấn Khải, mình đương nhiên đứng về phía Thiên Tỉ. Thiên Tỉ thường hay được giao cho những vai diễn lạnh lùng, các fan đều nói là kìm hãm, thật ra nếu quan sát kỹ, sẽ thấy em ấy diễn có chiều sâu nha.

 15. . nhận xét nghe mắc ỉa vãi lồn hihi ^^ thủ khoa Trung Hý diễn dở ẹc :V
  . hôn chị CĐV thì môi vẫn là cái môi nhé :’)))
  . chủ viết nói cậu ấy không yêu nghề ? :’)) cho tuôi hỏi khái niệm yêu nghề của cậu là gì ? :’)) Thiên Tỉ nhà chúng tôi quay phim đến gần sáng hôm sau hihi ^^ sốt vẫn quay ^^ thế không yêu nghề chỗ nào ? :’))
  . bây giờ cậu hộc máu cũng kệ mẹ bạn đơn giản ” bạn 4 Chữ ” ( bạn nói ) vẫn đóng chung với CĐV ^^ hihi ^^ và đặc biệt hộc máu cũng là bạn ngu vì bây giờ Bắc Dã vẫn là người yêu yêu của Trần Niệm nhé hihi ^^
  . tao rút ra kết luận người viết cfs là một bạn thèm fame hihi ^^
  . Thiện Style :’)
  #Hihi^^

 16. Mình chỉ là người qua đường. Mình từng xem Tru tiên, diễn xuất của Dịch Dương Thiên Tỷ còn non nhưng cũng ko đơ diễn cũng hay phết mà. Còn về nhan sắc mình thấy Dịch Dương Thiên Tỷ càng lớn càng đẹp trai. Không yêu nghề là thế nào, Dịch Dương Thiên Tỷ là ca sỹ, mình thấy bạn ấy hát hay nhảy giỏi, còn được mời tham gia Bước Nhảy Đường Phố và giành được quán quân. Không tìm hiểu thì không biết như nào. Dịch Dương Thiên tỷ rất tốt nhé, ko thờ ơ như bạn trên nói. Còn việc hôn thì Dịch Dương Thiên Tỷ mới 18 tuổi, bạn yêu cầu quá cao rồi.

 17. “Mình là người qua đường, đánh giá rất khách quan và không bash ai cả”
  —> không bash ai cả nhưng bạn có vẻ không biết tôn trọng người khác nhỉ… Cậu 4 chữ là sao ha… tên bạn mấy chữ hả bạn 2/3/4/5/6/7… chữ…….
  Mấy cái khác tui k theo dõi tui k biết nhưng dựa vô đâu nói con người ta “không yêu nghề thực sự, toàn làm việc kiểu qua loa” bạn là make up hay stylist hay CEO hay con virus trong não hay người thân/bạn bè ngta mà biết hay vậy…….
  Ngta 4 chữ mà ngta được hôn diễn viên bạn thích đó bạn 2/3/4/5/6/7… chữ………
  “Tin mình đi. Dịch Dương Thiên Tỉ không hợp với Châu Đông Vũ đâu”
  Bạn là ai mà muốn ngta tin…..tự nhìn lại bản thân xem mình làm được gì chưa đã……..
  P/s: đã là dấu tên thì bash cứ việc bash… bớt đem cái gọi là nhận xét khách quan ra làm bia….thời buổi giờ ngta thông minh hơn bạn 2/3/4/5/6/7… chữ nhé….

 18. cái gì gọi là “không yêu nghề thực sự” cái gì bạn bash nó cái gì cũng được. riêng 5 chữ này tốt nhất bạn nên rút lại. Một đứa trẻ 16-17 tuổi sốt gần 40 độ vẫn im lặng quay phim dù cho tình trạng của bản thân đang ở mức báo động. một đứa trẻ vốn dĩ là thời gian rãnh đáng ra em ấy nên vui chơi một chút, đi giao lưu kết thân một chút nhưng lại co mình lại một góc đọc kịch bản, luyện tập thật tốt. Một đứa trẻ cầm kịch bản lên đọc rất rất nhiều lần rồi mà trong đầu vẫn k thể hiện lên một idea diễn xuất nào cho phân cảnh đó thì rất dễ bắt gặp gương mặt lo lắng + đăm chiêu của em. Bạn biết k, k phải chỉ có bạn k hài lòng về biểu hiện diễn xuất của em ấy mà chính em ấy cũng chưa thực sự hài lòng dù cho đạo diễn hô lên Rất Tốt, em ấy cũng chưa từng hài lòng. Em ấy muốn mình có thể làm tốt hơn thế nữa…Bấy nhiêu thôi, tôi hỏi bạn 5 chữ kia xứng để đặt cạnh em ấy sao? Bạn là người qua đường, một chút bạn cũng chưa từng muốn hiểu về cậu bé 4 chữ Độc nhất vô nhị kia thì bạn lấy cái quyền gì mà phán xét rằng em ấy “Không hề yêu nghề thực sự”?
  Nhan sắc bạn bảo tiểu Dịch xấu, ok, Hạc Mặp đến với em ấy tuyệt nhiên k phải vì cái nhan sắc này nên xấu hay đẹp chúng tôi từ đầu đã k xem trọng
  Bạn nói em cười đơ, ok, cái này tôi chấp nhận vì tiểu Thiên nhà này vốn k phải loại người có thể nở nụ cười vui vẻ cho dù lòng k muốn. Em ấy chính là k quan tâm sẽ thể hiện k quan tâm, k thích sẽ nói k thích, vui nói vui, buồn tuyệt nhiên sẽ k cười 🙂 vốn là k thể giả tạo được.
  Khóc đơ?, ok, bạn k thích cách diễn xuất khi em ấy đóng cảnh khóc thì nhận xét đơ thì tùy vào cảm nhận của bạn xem phim vậy. Đối với tôi, em ấy diễn như vậy đã rất tốt rồi, lại là đứa trẻ mới 16-17 tuổi. Vốn con người em ấy có thể điều khiển tâm trạng rất tố nhưng khóc là điều gì đó rất khó đối với em ấy…
  Bạn nói bạn qua đường, khách quan =))) điều khách quan của bạn lại dừng lại chỉ nghe đến tên diễn viên đã lên đây bash em ấy. XIN HỎI CHỖ NÀO THỂ HIỆN SỰ KHÁCH QUAN VẬY CẬU?

  Con người cũng cần thời gian để trưởng thành, vấp ngã k biết bao nhiên lần để có thể đứng vững trên đôi chân của mình mà chạy nhảy vậy một đứa trẻ 17 tuổi tại sao bạn k cho em ấy một cơ hội để hoàn thiện yếu điểm?
  Tôi cũng là một người xem phim, một diễn viên diễn tốt hay dở tôi có thể tự cảm nhận được. Bạn nói em diễn xuất tệ, ok là bạn k nhìn ra được lối diễn của em hay chính bạn đã có thành kiến với đứa trẻ này từ trước rồi?
  Có lẻ bạn không giống tôi và các Đạo Diễn từng làm việc chung với em. Tôi và họ đều có điểm chung là nhìn thấy Dịch Dương Thiên Tỉ – em ấy tuổi tuy nhỏ nhưng năng lực k hề nhỏ, tương lai nhất định rộng mở – điều này cũng k phải là tôi tự nói, là các vị ấy nói về em ấy 🙂
  Vậy bạn nói xem, là tôi và các vị ấy thiển cận hay chính bạn mới là đứa nông cạn đây?

 19. Theo bạn nói anh mình cái gì cũng tệ ok cứ cho là vậy đi nhưng bạn chưa biết anh tớ còn có một cái biệt tài vô cùng vô cùng xuất sắc mà bạn chưa biết đó là vả mặt anti, vả mặt những đứa ăn không ngồi rồi tối ngày sân xỉa xói người khác, biệt tài này đặc biệt lợi hại và càng ngày càng lợi hại nha bạn muốn thử không. Lời cuối cùng thân gửi đến bạn ” tém tém cái mỏ lại xíu nha, bớt nói cho đầu bớt hói nè, liên hoàn tát của Anh Lạc tỷ đang chực chờ bạn đó, tym”

Trả lời

Loading…

0

Comments

10 MÓN ĂN NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ KHI ĐẾN HÀN QUỐC Mùa thu này…

10 MÓN ĂN NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ KHI ĐẾN HÀN QUỐC Mùa thu này…

Thề luôn quả đoán chẵn lẻ này xanh chín và nhanh hơn chơi đầu…

Thề luôn quả đoán chẵn lẻ này xanh chín và nhanh hơn chơi đầu…