GiậnGiận DThươngDThương KhócKhóc KhùngKhùng HàiHài YêuYêu LạyLạy HayHay ĐệchĐệch

#cfs14280 “Các fan Nancy nên tém tém lại một chút đi. Ừ thì idol…

#cfs14280
“Các fan Nancy nên tém tém lại một chút đi.
Ừ thì idol của bạn có khuôn mặt được nhiều người đánh giá đẹp đấy, nhưng không có nghĩa là tất cả mọi người đều cảm thấy như thế hay đơn giản hơn là gu của mỗi người khác nhau.
Đừng có đem nhan sắc của idol mình trở thành trung tâm của vũ trụ, người ta anti thì nói toàn là 1 lũ con gái ghen ăn tức ở với Nancy, rồi ca bài ca “”Anti Nancy 90% là 1 đám con gái xấu xí ganh ghét””.
Thưa, người ta anti cũng có lí do của người ta, đừng có nói kiểu ba láp ba xàm đem idol mình trở thành nữ thần không có ai được phép ghét hết. Anti đéo bao giờ đi ganh tị cái nhan sắc của idol các bạn đâu, suốt ngày đi kêu ca vênh váo cái danh “”Nữ thần fancam”” rồi tới khi bị phốt thì kiểu oan uổng tội nghiệp.
Fan của các idol nữ xinh đẹp hàng top như YoonA, Suzy, Hani, Jiyeon,… còn chưa dám mở mồm kêu ca như vậy đó mấy thím ạ! ”

H+

What do you think?

5 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
  1. Nhìn chung nhé. Cư xử tốt một chút cũng có lợi hơn cho idol nhà các bạn thôi. Lúc BB mới hot, tôi thích Nancy cực luôn. Nhưng mà thái độ của tôi thay đổi khi fan của chị này ca thán và so sánh chị này với idol nhà khác. Thậm chí là bash idol nhà khác để tâng đỡ Nancy :))) Kì thật mấy bạn trong fandom có thể nói đó là fan trẩu, nhưng fan trẩu hay fan phong trào thì cx là fan cả nên k tránh đc đâu. Nhìn chung ấy, idol nhà tôi có được ngày hôm nay cũng khổ sở chẳng khác gì idol nhà các bạn nên tôi cũng chẳng muốn bash idol nhà các bạn tại đây :))) Nhưng học cách tôn trọng nhau tí :)) Idol tốt mà fan k ra gì chỉ tổ vô phúc cho idol thôi 🙂

  2. thì người ta thấy đẹp người ta kêu đẹp, khi bạn chê trái ý ngta thì ngta cũng phải bực mình thôi 🙂 ,đồng ý là gu của mỗi người khác nhau nhưng đừng có chê xấu , giống như nhiều bạn khen Suzy không đẹp thì cũng có 1 đống người đồng tình , 1 đống người phải đối , vì đụng chạm thôi, p/s t fan yeonwoo nhé :))

  3. Ồ bây giờ hater lại thảo mai :)))) ối giời là nhà mình không biết điều chứ fd người khác thì biết điều lắm :D?
    Chứ đitme đéo phải là chúng mày bash nhan sắc bash thậm tệ con bé thì bọn tao mở mồm à :))) à mở mồm cũng chỉ dám bảo ngưng body shaming, ngưng chửi :))) à tao thấy đéo ít fan nhà người ta mồm bảo Nancy tuổi l với idol nhà nó xong lại cứ lấy con bé ra làm cái trụ để so sánh bash lên bash xuống :)) HALO NÓ VỪA VỪA THÔI :)))) múa mồm thảo mai giỏi VCL 😀
    Mang vài đứa fan trẩu ra để bash cả fd chứ đéo biết có nhiều đứa fan chân chính khác Peace :D? Ghê gớm đấy

  4. Thằng nào ném t cái cap fan Nancy kêu Nancy nữ thần fancam cái ném hộ cái lúc lồn nào cũng là fan Nancy anti chúng m có hậu vl lúc đéo não fan Nancy cũng đổ vỏ cmt gây war cfs đéo phân biệt được fan hay anti nhưng thế đéo lại kêu fan Nancy ? nói mẹ ra là não chứa cứt hay sao mà đéo hiểu nói mẹ ra là đéo thèm hiểu cfs so sánh ý auto fan Nancy kích war cmt auto fan Nancy ? t đây đéo nói đến trẩu hay anti vì đéo dám nói khi chưa biết thực là ai ? có cap thì nói hộ t sao là fan Nancy nhé anti chúng m bớt đóng vai nạn nhân đi ?

  5. Rồi bây giờ còn có đứa óc chó nói fancam BB của Nancy soán ngôi hay trở thành nữ thần fancam rồi cơ =))) Đm Hói oppa ok? Xinh à? Nhìn cũng được, nhưng mà đg mỗi bề ngoài còn nhân cách và tài năng thì có gì? Ôi cái giọng hát nghe live nó đỉnh đến cái nỗi mà Merry còn phải tua qua vội =)))

  6. t chỉ cảm thấy chị này hát kh ra hơi luôn, trong khi cả bài có 2 câu phần điệp khúc cũng hát kh xong, t kh biết ngta nói sao chứ theo mắt t thì chị này xinh bth chứ kh nổi bật để fan tung hô lên trời như thế :)) nc thì ý kiến của t con nào vào bắt bẻ so sánh nancy này nọ t táp chết mẹ h

Trả lời

Loading…

0

Comments

Tên ở nhà, tên hồi bé của bạn là gì? 1. Tui cao 1m5,…

Tên ở nhà, tên hồi bé của bạn là gì? 1. Tui cao 1m5,…

#4684 Chào các bạn. Mình là một người con trai tồn tại trên thế…