#cfs10315 09/01/2019 1:06:09 “Cảm ơn Ad đã đăng bài giúp em. Tìm người yêu,…

#cfs10315
09/01/2019 1:06:09
“Cảm ơn Ad đã đăng bài giúp em.
Tìm người yêu, bạn nam, 25t trở lên ạ, người miền Nam ( đừng xa sài gòn quá mốt rước dâu cực lắm nè). Cao hơn mình 1m6 là đc rồi, mập 1 chút cũng hổng sao đừng ốm quá. Không gia trưởng và kibo. Cưng chó nữa thì càng tốt, công việc ổn định. Mình thích mẫu người yêu chững chạc biết lo cho gia đình con cái. Trầm tính 1 chút, chỉ cần yêu thương và quan tâm mình
Mình học Nữ nhi quốc 23t, đang là năm cuối và cũng đi làm rồi. Mình thích nấu ăn nếu bạn thích mình sẽ nấu cho bạn ăn mỗi ngày tuy không ngon lắm nhưng mà sẽ cố gắng nữa , mọi người nhận xét tính mình khá vui vẻ, đôi lúc nói nhiều 1 chút, ngọai hình cũng chỉ dừng ở mức ưa nhìn thôi.. Mình là đứa có tâm hồn ăn uống và mê chó. Mình không biết chơi game hay mạnh thể thao, mà thêu may vá mình cũng biết chút chút đủ xài. (Mình sống tình cảm và thiên về gia đình hơn, cũng không ngại chuyện làm dâu đâu nè, ở vs mẹ chồng vui thấy bà)
Nếu bạn nào cũng đang tìm 1 nữa giống mình thì hãy cmt nhé, mình sẽ like và kết bạn. Bạn có thể xem fb mình và inb tìm hiểu nhé. Thưng!!!! Một mqh nghiêm túc nhé.
Mãi êu, thưng ad!”
—————————————-
#Rainan

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply

Trả lời

Loading…

0

Comments

Tin nóng hổi: Lê Âu Ngân Anh đã quyết tâm kiện lại Cục Nghệ…

Tin nóng hổi: Lê Âu Ngân Anh đã quyết tâm kiện lại Cục Nghệ…

#cfs15049 “Từ ngày Kai và Jennie được xác nhận là quen nhau tôi thấy…

#cfs15049 “Từ ngày Kai và Jennie được xác nhận là quen nhau tôi thấy…