Cfs: Mong được rep. Thực sự e k biết tâm sự với ai. Em…

Cfs: Mong được rep. Thực sự e k biết tâm sự với ai.
Em và ng yêu k sống chung với nhau nhưng trước giờ vẫn quan hệ bình thường. Tuy nhiên dạo này anh k chủ động với em nữa. Em gợi ý cũng bảo là làm về muốn về nghỉ ngơi. Hẹn cuối tuần. Rồi cuối tuần thì giận em nên k muốn đi. Đã 3 tuần rồi 2 đứa k đc ở với nhau. Trc đây thì tuần nào a cũng đòi hỏi. 3 4 tháng nay a k còn nv nữa. Em hỏi thì anh nói a làm về mệt. A k có hứng. A cáu bảo e đừng nhắc về chuyện này mãi.
A hay chê e nhiều mỡ nên chán. Thấy e buồn thì bảo là đùa. A đã từng nói là nếu e sau này quá xấu. Chắc a chỉ yêu thương e. Còn chuyện đó thì không.
Ng yêu em có đc bình thường không? Hay a đã thay đổi.
Em rất buồn ad à.

————————
Khi nào em đọc được những dòng này, thì ngay lập tức dọn đồ đi ngay cho anh, trước khi để lại 1 lá thư được viết bằng máu, cái loại máu mà hàng tháng chị Nguyệt vẫn thường kêu kinh ý, ghi rõ ràng không sai lỗi chính tả
“Đéo đ!t được thì để thằng khác nó đ!t”

Nó sẽ phát giồ lên và gọi điện cho em, em thản nhiên trả lời:
“Anh bảo ko địt mà vẫn sẽ yêu thương em, thì em sẽ đi đ!t thằng khác nhưng vẫn luôn yêu thương anh, anh cứ coi như là em đang đi làm đi, em cũng mệt lắm, đừng nhắc đến chuyện này nữa, mỡ cũng đéo đến lượt a húp nữa rồi”

Điều tiếc em ạ, a ko cần biết là do nó yếu hay do nó có con khác hay nó bị cái củ cặ* gì đó nhưng với cái thái độ óc chó đấy, thì nên next nhanh cho đỡ muộn, dưa chuột luôn bên cạnh em. Cố lên

Át Bích

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply

Trả lời

Loading…

0

Comments

TỔNG HỢP CÁC BỘ PHIM VỀ ZOMBIE – XÁC SỐNG HAY NHẤT BẠN NÊN…

TỔNG HỢP CÁC BỘ PHIM VỀ ZOMBIE – XÁC SỐNG HAY NHẤT BẠN NÊN…

#cfs14947 “Về phốt MV Finance của Mino với MV Lạc trôi của Sơn Tùng…

#cfs14947 “Về phốt MV Finance của Mino với MV Lạc trôi của Sơn Tùng…