Câu hỏi: Bạn đã chứng kiến cú shock văn hóa nào khi đến châu…

Câu hỏi: Bạn đã chứng kiến cú shock văn hóa nào khi đến châu Âu?
Trả lời bởi: Christopher Pagello

Lúc đó tôi đến ở tại thủ đô Viên của Áo. Sau một vài tiếng đồng hồ sắp xếp các thứ, tôi cảm thấy mình mắc ị và cần phải dùng phòng tắm.

Như bình thường, tôi đóng cửa, tụt quần, rướn người xuống để mở nắp bồn cầu. Và sau đó tôi thấy cái này: (trans: Ảnh minh họa)

“Cái đ*o gì thế này?”

Tôi đang định đi ị, nhưng giờ tôi kẹt cứng, chỉ nhìn chằm chằm vào cái bồn cầu. Tôi đứng đó suốt mấy phút, quan sát cái bồn cầu từ mọi góc độ có thể.

Cuối cùng, tôi kết luận, chắc cái này phải ngồi theo hướng ngược lại. Đó là cách duy nhất để shit có thể rơi xuống nước, chứ không phải rơi lên phần sứ và bốc mùi thum thủm thế được. Sau đó, tôi còn tưởng tượng ra mấy điều kinh khủng hơn. Ví dụ như, làm sao mà dội đi hết được? Lỡ may vẫn còn shit trên phần sứ, người tiếp theo sử dụng nhà vệ sinh sẽ nhìn thấy thì sao? Hay là tôi phải chịu thua, gọi chủ nhà đến chỉ cho họ thấy 1 đống shit mà tôi đã thải ra mà không rửa trôi đi được, nhờ họ dọn sạch đi à?

Tôi đành ngồi bồn cầu theo hướng ngược lại, trong khi đó vẫn đang mải nghĩ, điều này có vẻ sai sai. Sau một vài phút lo lắng, tôi quyết định rằng mình phải đi tìm hiểu một chút trước khi quá muộn.

Tôi ra khỏi phòng tắm, cầu mong Google có thể cứu tôi vụ này. Tôi gõ “bồn cầu kiểu Áo”, và thật may là có rất nhiều bài viết nói về vấn đề này. Sau đó tôi được biết, loại bồn cầu kiểu này rất thịnh hành ở các nước như Áo, Đức. Tôi nghĩ là tôi chỉ thích bồn cầu Mỹ thôi.

Bổ sung thêm: Lý do mà họ thiết kế bồn cầu kiểu này là để kiểm tra xem shit của bạn có vấn đề không đó. Thực ra tôi thấy không cần thiết vì ngày nào cũng phải dùng, nó sẽ hữu dụng trong một số trường hợp ví dụ như shit có giun không, có máu không, có màu khác thường không, có bị rắn quá không, hay là kiểm tra xem bạn có nuốt cái gì đó quý giá không nữa này

_________________
Source: https://qr.ae/TUntny
Cám ơn bài dịch của bạn Hạ Du được đăng ở Group Quora Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/vietnamquora/permalink/2273722086194248/


What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply

Trả lời

Loading…

0

Comments

Theo bạn là ai nè 🥰🥰🥰

Theo bạn là ai nè 🥰🥰🥰

Demacia còn ẩn chứa rất nhiều bí ẩ

Demacia còn ẩn chứa rất nhiều bí ẩ