#BỨC_XÚC #1 12/7/2018 0:27:01 “Mong ad đăng giúp mình. Thân gửi các bạn đang…

#BỨC_XÚC

#1 12/7/2018 0:27:01
“Mong ad đăng giúp mình.
Thân gửi các bạn đang nuôi chó / mèo /pet nói chung trong ktx và đang có ý định nuôi. Mình viết cf này mong muốn nhắn nhủ các bạn, nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi bạn nhận nuôi một con vật. Mình thấy rất nhiều bạn mang pet từ nhà lên, hoặc nổi hứng nhận mèo hoang, chó hoang về nuôi. Nhưng lúc các bạn nhận bé về, các bạn có xem xét rằng bản thân các bạn có đủ khả năng chăm sóc và chịu trách nhiệm cho bé hay không? Chưa tính đến tiền ăn của bé, còn tiền mua sữa tắm, tiêm thuốc, sổ giun, diệt ve bọ. Sinh viên dù có đi làm thêm cũng ko dư dả gì nhiều để chăm cho bé.
Bên cạnh đó mình thấy các bạn rất ích kỉ. Bạn đón bé về, nhưng thời gian bạn ở với bé được mấy phút/ ngày? Bé quý bạn, đối với bé bạn như cha như mẹ, nhưng còn bạn, đi học, đi làm cả ngày về, chơi với bé được một chút, rồi tắm rửa, học bài, video call với gia đình, người yêu, rồi đi ngủ. Bạn giữ bé chỉ vì có bé bạn vui, nhưng khác với bạn bé chỉ là một phần trong cuộc sống của bạn, còn với bé bạn là tất cả, nếu không dành được thời gian cho bé thì rước bé về làm chi??
Chưa hết. Nếu cả phòng bạn cùng yêu thích bé, thay phiên nhau chăm sóc cho bé thì coi như phận bé còn hạnh phúc. Còn có một vài bạn bất chấp mang pet vô phòng dù các thành viên trong phòng phản đối. Bạn chỉ biết thỏa mãn cái thú vui của bạn thôi! Các bé chó, mèo, chuột.. thường rất hiếu động mà nói thẳng ra là rất quậy. Có thể bạn ok với điều đó nhưng bạn cùng phòng của bạn thì không. Phân của bé, lông của bé, tắm rửa định kì cho bé, tẩy ve định kì cho bé, sổ giun cho bé, thậm chí là cho bé ăn, chơi với bé huấn luyện bé, tất cả các bạn khi đưa bé vào đều hứa chắc nình nịch thì mình thấy đa phần lời hứa của các bạn căn bản không có giá trị, rồi xích mích trong phòng, mất lòng nhau, mà tội nhất vẫn là bé.
Chốt lại, các bạn nếu muốn nuôi pet nên cân nhắc kỹ mình có đủ khả năng hay không, nếu đã đưa bé về thì hãy có trách nhiệm với bé! ”

_____
#2 12/7/2018 2:34:13
“Xin hỏi ở đây có ai bị bồ lấy hết mật khẩu rồi cài lên điện thoại của nó như FB… còn của nó thì thà chết không nói cho biết. Kiên quyết đến nỗi thà tự tử chứ không cho ai biết mật khẩu, mình thì vẫn không tin còn thể loại người như vậy còn tồn tại nữa. Nói chung tin nhắn hay bất cứ thứ gì của mình nó còn đọc trước nữa, còn lúc nó dùng thì che như thằng bàn bên che bài lúc làm bài kiểm tra. Đụng tới là có gây chuyện, như đã nói thà chết bảo vệ “”trinh tiết”” .”

_____
#3 12/7/2018 9:03:52
“Gửi 2 bạn sáng nay( hoặc hôm qua) đi vệ sinh ở phòng vệ sinh nam tầng trệt nhà D3 “”quên”” dội bồn cầu . Không biết các bạn bận cái quần què gì đến nỗi quên dội bồn cầu khi đi xong. Xui xẻo sao đúng lúc shit sắp ra tới đít rồi t mới tấp vô đó ỉa nhờ thì thấy kết quả của 2 bạn. Rồi cũng phải cố nhắm mắt bấm nút xả rồi mới dám ngồi xuống. Lần sau có đi thấy cái bồn vệ sinh nó bị hư thì làm ơn lấy cái vòi xịt xịt đầy bồn nước rồi đi xong dội dùm.
Làm vậy để làm chi? Để chứng minh bạn là người văn minh, lịch sự, có ý thức. Rồi sao nữa? Khi bạn là người văn minh lịch sự rồi thì dễ có bồ hơn.
Ai thấy nhột thì sửa dùm ha. Thanks for reading!!!”

_____
#4 12/7/2018 10:43:39
Chị Nam làm trưởng nhà A7 vẫn rất ok mà, huhu tại sao lại đổi chị khác làm vậy ạ. Bỗng nhớ chị Nam

_____
#5 12/7/2018 10:47:59
“Tiền điện nước ktx như một ẩn số vậy
Tháng có 3 người ở mà tiền cao vút, tháng 6 người ở thì lại thấp hơn cả lúc ít người. Thật sự đ** hiểu”

_____
#6 12/7/2018 16:06:51
Meganet dạo này bị gì vậy -_-

_____
#Meow

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
 1. #2 kiểm soát facebook -> không tin tưởng vào đối phương -> mất lòng tin ở nhau -> không tôn trọng nhau-> yêu mà đã như thế thì yêu làm đếch gì… Quyền riêng tư cũng đụng đến mà người yêu đụng lại thì hãy nên coi lại người đó có chắc là yêu mình không bạn nhé…

 2. #1. Mình mong các ông bố, bà mẹ nuôi các bạn/em thì nên tìm và rủ những người cùng hội hay cùng nuôi các con ở chung phòng để tránh gây ra bất tiện cho các bạn ở chung không thích.
  —–
  Mình có bán thức ăn cho thú cưng.
  Ai có nhu cầu liên hệ mình.
  Mình xin cảm ơn các bạn và mọi người!
  Thân!

Trả lời

Loading…

0

Comments

Mercedes AMG GT C Edition vừa ngắm vừa rạo rực cả người! 🤩🤩 Xe…

Mercedes AMG GT C Edition vừa ngắm vừa rạo rực cả người! 🤩🤩 Xe…

1 cuộc sống lành mạnh của gamer :v #todanpho69 #dieucay #gamer

1 cuộc sống lành mạnh của gamer :v #todanpho69 #dieucay #gamer