Bố Yang update ảnh tin nhắn của staff YG nói rằng MV mới của…

Bố Yang update ảnh tin nhắn của staff YG nói rằng MV mới của Mino không thể phát trên Mnet nếu không đáp ứng yêu cầu của họ:
Staff: “Chủ tịch ạ, Mnet yêu cầu edit MV Finacé của Mino vì cho rằng cảnh “Mino nhảy cùng các bạn nữ” rất khiêu dâm. Họ nói rằng chỉ có một cách phát sóng MV là cảnh phải được thay đổi lại”
Bố Yang: “Vậy là chỉ có gặp vấn đề với Mnet thôi đúng không?”
Staff: “Dạ vâng chủ tịch”
Bố Yang: “Nói với họ thật trịnh trọng rằng họ không cần phát nó đâu… hãy thưa chuyện thật lịch sự với họ”
Staff: “Vâng, chủ tịch”

Nguồn: YG FAMILY’S LOVER

Đã ko dự MAMA rồi còn khoái xáp vô chi để bị người ta phũ =)))))))

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
  1. Có nhìu người nghĩ cũng có phải chuyện j đâu mà up lên nhưng thưa rằng up lên để IC bik lý do MV sẽ ko đc phát sóng trên Mnet ạ, sau này khỏi thắc mắc. Và riêng trong chuyện này gà YG mà chính xác là Mino cũng ko chịu thiệt j đâu, vì từ xưa mv Really Really của Winner cũng méo đc phát dù chả vi phạm j rồi =))), thời gian w tiền ngồi chỉnh sửa MV cũ thì ổng quay mv khác cho Mino đó (theo lời ổng hứa :v). Thế nên tùy chuyện mà bash ổng =))), riêng việc này t ủng hộ YG (vì t cày view utube thôi :v)

  2. Ko phải ông Yang sân si mới up đâu, thay lời tuyên bố là từ rày về sau đếch cần đến Mnet hợp tác quảng bá cho gà nhà đấy. Trước nay ghét nhau nhưng chỉ đá xéo, k nói thẳng, vẫn chừa cho nhau đường hợp tác, lần này là tuyên bố dứt hẳn đấy :)))

Trả lời

Loading…

0

Comments

Nhớ nhé

Nhớ nhé

Khi bạn có một đứa bạn mê nhảy Mà idol của nó lại liên…