“Bling Bling một bài hát quá hay, quá ấn tượng, phải nói là quá…

“Bling Bling một bài hát quá hay, quá ấn tượng, phải nói là quá tuyệt vời. Vô tình nghe được bài này ở trường và nó vẫn hay như lần đầu mình nghe vậy. Nó rất dễ nghe, dễ thành trend mà lại phải bị chỉ trích quá nhiều. Chả hiểu nổi cái gu âm nhạc ở Hàn là cái gì nữa một bài hay như vậy mà lại bị chê flop, không hợp gu. Thế mấy bài của NCT chắc dễ lọt tai người Hàn lắm à? Rhthym Ta chắc là bài nổi nhất của iKON ở Hàn sau Love Scenario nhỉ mà Bling bling cũng cùng thể loại nhạc như thế hay hơn nhiều bài đấy vậy mà bị chê lên bờ xuống ruộng. Còn mấy thành phần cào bàn phím ở Việt Nam í thấy bên đấy người ta bị chỉ trích thì lại hùa theo chê flop này flop nọ trong khi cái MV còn chưa coi, bài hát thì hay mà cứ cào như đúng rồi vậy. Cái này nếu mà là nhạc usuk chắc nổi lắm rồi. Mình thấy iKON hợp với những bài như vậy từ lúc debut tới khi ra Bling Bling iKON thể hiện rất tốt mà thấy rất hợp với tính cách hơi ngông cuồng và năng động của nhóm nữa. Đó mới là iKON mà mình biết, thật sự rất thu hút. Còn bây giờ thấy iKON biến chất rõ luôn, cứ giả vờ ngầu lòi hay cute sao sao í (cho hợp gu Hàn) nên mình cũng không thích cho lắm. Mình nói thật nhé, bài viết không mang tính chất Pr bất kì ai!”

Sóc.

Link gửi bài: http://goo.gl/forms/aAMqwstp6eBkjH5q1

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
 1. Ủa tại sao lôi NCT vô đây vậy.. Buồn cười v.
  Tôi công nhận nhạc NCT khó nghe, khó thấm và không hợp gu của người Hàn nhưng đó là phong cách âm nhạc của NCT OK , bạn không nghe được thì đâu nhất thiết phải nghe . Bênh idol mình thì làm ơn đừng lôi nhà khác vào. Cám ơn

 2. Đoạn đầu bạn khen BLING BLING hay thì ok, cảm ơn nhưng “iKON bây giờ biến chất, giải vờ ngầu lòi với cute…”?=))))))))))))))))))))

  Còn cái khúc nhắc NCT vào vô duyên vl=)))) thường thì nghe được BLING BLING thì nghe nhạc của NCT sẽ thấy rất hay ạ=))))))))))) mình vậy còn bạn thì khác quá=))))) nói chung bớt tự vả với vô duyên đi nha.

 3. iKON đa dạng trong phong cách âm nhạc chứ không phải giả vờ giả vịt với ai nhé. Đọc qua tưởng khen mà hóa ra thâm phết, lôi nhóm khác vào xỉa rồi còn nói iKON giả tạo =)))) Nhạc NCT không dễ nghe không có nghĩa nó không được đánh giá cao về chất lượng, người ta gọi là không thân thiện công chúng, đừng lôi vào. iKON có thể quẩy tung nóc với BLING BLING nhưng cũng có thể thành hoàng tử hát tình ca với break-up triology Love Scenario, Killing me và Goodbye Road. Trước người ta đóng khung iKON vào hình tượng hip hop hầm hố, giờ lại quay ngoắt sang chê iKON chỉ hát nhạc lụy, hay vậy =))))
  Lần sau bash thì mạnh dạn lên, không phải núp núp làm gì nhé.

 4. Công nhận là Bling Bling hay thật sự, nhưng đừng đem nhóm khác vào bài viết (dù có mục đích xấu hay không) và riêng cá nhân mình không hề thấy iKON biến chất chút nào. Chính Junhoe cũng nói, đối với anh ấy (và một vài thành viên khác, mình không chắc nữa) thì Bling Bling có phần “nặng đô” để hát đó cậu.
  Hơn nữa thì iKON vốn đã ngầu, vốn đã cute vậy rồi. Cậu không thích thì fan thích, iKON thích, những bạn khác thích, thế thôi.

 5. Nhạc NCT không hợp gu Hàn, không phải là loại nhạc phù hợp với thị trường âm nhạc châu Á nói chung, Kpop nói riêng. Bản thân mình là NCTzen, mình công nhận. Nhưng nói như vậy không có nghĩa là nhạc NCT không có chất lượng. Đối với những người khó tính kén chọn như mình thì nhạc NCT thật sự hoàn hảo về mọi mặt, về cả phần nghe lẫn phần nhìn đều đáp ứng mình đủ. Kiểu nhạc SM đang hướng đến cho NCT có lẽ vì thiên về nghệ thuật hơn là thoả mãn công chúng. Vì thế nên có lẽ nhiều người cho là nhạc NCT khó nghe nhưng các bảng xếp nhạc ở nước ngoài thì vị trí của NCT khá tốt. Nói chung nhạc hay thì tuỳ người thôi. Từng có youtuber reaction về nhạc NCT, đại loại là nhạc rất khó nghe với thị hiếu của người nghe hiện nay, nhưng về chất lượng thì rất tốt, dường như vượt qua cả cái gọi là nghệ thuật đơn thuần. Gu nghe nhạc của cá nhân mình là như vậy. Xin đừng bash nhạc của NCT, khó nghe nhưng không phải đồng nghĩa với kém chất lượng. Bạn thấy Bling Bling hay, chất lượng, mình cũng vậy, nhưng công chúng lại thích những bài hát gần gũi kia hơn. Biết làm sao được trong thời buổi công nghiệp âm nhạc Kpop bão hoà, người nghe chỉ thích những bài có giai điệu dễ nghe dễ thuộc và có tính giải trí cao?

 6. Bảo hiểu #iKON mà hóa ra chả hiểu cái gì hết :)) B.I thích nhất #LoveScenario ko phải vì bài đó thành tích tốt mà vì đó là bài hát thể hiện rõ nhất phong cách âm nhạc của nhóm, vừa làm nổi bật vocal lẫn chất hiphop của nhóm. Bài hát nổi thứ 2 sau LS là My type cũng là nhẹ nhàng nghen =))) Và bài hát của iKON gần đây chả bài nào cute kiểu hợp dân Hàn mà toàn hoặc đau đớn dằng xé như #KillingMe hoặc buồn da diết nhẹ nhàng như #GoodbyeRoad, lấy đâu là cute ở đây. Cute trừ khi nói tính cách ngoài đời của các thành viên thì còn được, nhưng từ trc đó đã thế rồi chứ chả phải biến chất. Nói đúng hơn iKON gần đây đang sản xuất nhạc phong cách đa dạng mà vẫn có bản sắc riêng, hơn là hồi xưa với concept thường bị gắn liền vs hiphop hơn đấy. Love Scenario đã mở ra cánh cửa để iKON có cơ hội thể hiện cá tính âm nhạc hơn chứ biến chất cái giề =)))

 7. Chả hiểu sao nói bài này thất bại luôn :)) gu Hàn mình méo thể hợp đc, cứ thích 3 cái cute suốt ngày :))
  Nhạc NCT vs iKON nghe sướng vãi linh hồn :))
  Mà câu cuối tự nhiên thớt bị gì vậy?? Âm nhạc của họ, đam mê của họ mà phán như thật~~

 8. Ủa là sao ? Không biết do kĩ năng đọc hiểu của t quá hổng hay do logic của nhân lại quá khó hiểu nữa =)))
  ” Chả hiểu nổi cái gu âm nhạc ở Hàn là cái gì nữa một bài hay như vậy mà lại bị chê flop, không hợp gu. Thế mấy bài của NCT chắc dễ lọt tai người Hàn lắm à?” < = WTF ? =))))? khÁ kHét. (????)) Khen Bling Bling => Không hiểu nổi gu Hàn => NCT (=)))?) => Thành phần cào phím => Khen IKON ngầu lòi => Bash IKON giả vờ ngầu lòi cute (..?)

 9. Thì ra m mượn nhạc của tao để dìm nhạc của NCT xuống à?_ Bin said :))) đâu ai thuê m khóc mướn đâu thớt :)) bản thân thấy nhạc iKON hay, nhạc của NCT cũng hay. Nên nhớ iKON ko bao giờ đi cùng một màu nhé :)) nếu cùng 1 màu thì đã cb ra Love Scenario version 2 r ku ạ :))) m thấy 2018 ba lần cb đều thể loại khác nhau ko? Đó là quy tắc làm việc của iKON. Và iKON còn sáng tác trên beat nhạc trot là cưng đủ hiểu iKON ko bỏ sót thể loại nào nhé :))) 7/1 này cb nha mấy chế ơi

Trả lời

Loading…

0

Comments

Qủa là siêu phẩm có khác, dự là thời gian tới sẽ làm mưa…

Qủa là siêu phẩm có khác, dự là thời gian tới sẽ làm mưa…

Linh ơi là Linh

Linh ơi là Linh