Bắt gặp nụ cười của 2 cha con đi nhặt ve chai bên đường,…

Bắt gặp nụ cười của 2 cha con đi nhặt ve chai bên đường, ko kìm lòng được phải dừng xe lại xuống cho họ 1 chút. Ko phải vì thương hại, mà cảm ơn vì đây là hình ảnh đẹp nhất mình nhìn thấy trong ngày.

Bố đeo chiếc địu trên lưng, bé con vừa đi vừa chải tóc cho bố, 2 bố con cười khúc khích. Xuống nhặt ve chai cũng cười, nhìn thấy người lạ cũng cười toe toét. Ko biết có gì vui mà cười hoài luôn, làm mình cứ đi theo hoài 😂

2 bố con ngày nào cũng đạp xe nhặt ve chai quanh khu vực Long Biên, bạn nào có tình cờ gặp thì giúp đỡ họ chút ít cho em bé đi học nhé. E bé dễ thương lém lỉnh lắm ♥️

“Nếu có thể, hãy giúp đỡ người khác thật nhiều.”

Cre: Ly Hoang Nguyen
#KSC

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
  1. Xin lỗi và xin phép ad Tầm 7h45(19h45) đến 8h30(20h30) Tối ngày hôm nay( 8/12) mình có đánh rơi 1 chiếc ví(bóp) ở đoạn đường Bùi Thị Xuân hướng ra CMT8 qua ngã 6 Phù Đổng hướng ra Lý Tự Trọng QUận 1 tp HCM. Trong ví có giấy tờ tùy thân cùng GPLX A1 và B2, giấy tờ xe, khoảng 6-7tr tiền mặt, 2 thẻ atm và một số thứ quan trọng khác. Mình không mong còn nguyên vẹn số tiền dù rằng là tiền mình tiết kiệm mấy tháng qua, nhưng chủ yếu vẫn là giấy tờ. Mình mong bác/cô/chú/anh/chị/em/bạn nào nhặt được thì liên hệ giúp mình, mình sẽ có hậu tạ. Sđt: 0936826096.
    Cmnd trong ví mình mang tên Hoàng Quốc Đạt 28/12/1996, quê quán Hải Phòng. Giấy đăng ký xe mang tên Hoàng Gia Thắng. Cảm ơn mọi người rất nhiều!!!

Trả lời

Loading…

0

Comments

Xin chào tất cả Ace hqlq nhé Chúc ae cuối tuần vui vẻ leo…

Xin chào tất cả Ace hqlq nhé Chúc ae cuối tuần vui vẻ leo…

Bài báo: Món quà lớn của IU dành tặng cho TWICE vì đã làm…

Bài báo: Món quà lớn của IU dành tặng cho TWICE vì đã làm…