BẢO ANH LÊN TIẾNG VỀ TIN ĐỒN LÀM ĐỔ VỠ GIA ĐÌNH CHỊ PHẠM…

BẢO ANH LÊN TIẾNG VỀ TIN ĐỒN LÀM ĐỔ VỠ GIA ĐÌNH CHỊ PHẠM QUỲNH ANH – QUANG HUY

Gửi những người đang quan tâm, yêu thương Bảo Anh! Và cả những người có cái nhìn không đúng về những tin đồn liên quan đến Bảo Anh!

Trước giờ Bảo Anh không lên tiếng vì nghĩ rằng trong cuộc sống ai cũng từng vướng phải những tin đồn thất thiệt huống chi là nghệ sĩ , và im lặng là cách Bảo Anh chọn để đáp trả với những điều KHÔNG THUỘC VỀ MÌNH!

Nhưng riêng chuyện này có vẻ như KHÔNG NÓI KHÔNG ĐƯỢC!

Suốt thời gian qua, Bảo Anh và quan trọng hơn là gia đình của mình thật sự đã quá mệt mỏi khi phải nhận những lời vu khống , miệt thị từ một sự việc trên trời rớt xuống.

Thứ 1 : Sao các bạn khẳng định Bảo Anh là nguyên nhân gây ra sự tan vỡ của gia đình anh Quang Huy và chị Phạm Quỳnh Anh ? Rồi chị Quỳnh Anh đánh ghen , có clip có bằng chứng các kiểu , vậy cho Bảo Anh xin BẰNG CHỨNG đi! Bảo Anh cũng muốn xem bằng chứng ra sao mà lại bị các antifans miệt thị, xúc phạm mình như thế .

Qua stt này, Bảo Anh muốn nói với mọi người rằng, không phải Bảo Anh sợ không dám lên tiếng, vì mình chẳng làm gì sai để mà phải sợ cả, thời gian qua Bảo Anh im lặng vì nghĩ rằng tin đồn không có thật thì rồi nó cũng sẽ qua đi.Nhưng có lẽ phải nói một lần để bảo vệ danh dự cho bản thân và gia đình.

Thứ 2 : Về phía anh Nguyễn Quang Huy và chị Phạm Quỳnh Anh

Thật bất tiện khi nhắc đến anh chị thế này, vì đơn giản em nghĩ anh chị chưa bao giờ nhắc đến tên em thì không có lý do gì em phải lên tiếng. Quan trọng hơn vì nó chỉ là tin đồn! Tuy nhiên thời gian qua mọi chuyện đã đi quá xa,ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý , hình ảnh của em và cả gia đình em.Vì đã từng hợp tác làm việc với công ty anh chị và cũng chẳng có mâu thuẫn gì với gia đình anh chị nên em hiểu trong suốt thời gian qua anh chị cũng mệt mỏi vì chuyện gia đình nên cũng không muốn lên tiếng.Nhưng nay chuyện gia đình anh chị đã giải quyết xong, em cũng xin phép post đoạn tin nhắn này lên để khán giả hiểu rõ và kết thúc câu chuyện sai sự thật này tại đây.

Cảm ơn mọi người đã đọc stt!

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
 1. Bớt nói cho nó sang
  Sẳn đây em nói cho c biết luôn
  Trước đây em ln theo dõi c
  AntiFan nói c câu nào là c Đớp lại luôn , ở đó mà c IM Lặng ( vãi lol)
  Thứ 2 : chính Mẹ chị và em gái c ÁM CHỈ PQA ( e nhắc nhẹ cho c nhớ )
  Với lại chắc h có Tiền mua được bằng chứng Hoặc là thừa biết PQA ko bao giờ lên tiếng nên ms thanh minh như thật mà sự thật thì Như Lờ ( Đồn )

 2. Im lặng cũng sủa, lên tiếng cũng sủa. Người ta ly hôn chồng mà kêu lên tiếng đính chính các kiểu, ly hôn phải chuyện đùa đ đâu mà lôi lên nói mãi? Không lẽ giờ la làng lên “chồng cũ tao đéo ngủ với bảo anh mà là ngủ với con abc xyz” =)))

  Còn đ có bằng chứng thì ngậm mẹ mồm vào, bây đ có bằng chứng mà người ta vô nói thì kêu bênh, ơ có người chửi k có người bênh à? =))

  Nói nhỏ, sắp sang năm mới rồi, hất cùn ít ít thui =)))

 3. Đùa người ta không nói thì bảo người ta có tật giật mình, lúc người ta lên tiếng thì bảo lắng xuống rồi mới lên tiếng.
  Thứ nhất thì thấy Bảo Anh rất tử tế ở khoản nói rằng gia đình PQA với QH đang có chuyện người ta còn không nói gì thì mình nói không hay cho lắm
  Thứ hai rõ ràng đã quá giới hạn chịu đựng người ta không chịu được nữa mới lên tiếng, ai bảo chuyện chìm xuống rồi chứ mình thấy mỗi khi có bài của BA lại một loạt cmt tiểu tam, QH, PQA chả thấy chìm chỗ nào.
  Thứ ba là đến nửa cái ảnh hay đoạn ghi âm cũng chả có, tự nhiên vì vài đứa trời ơi đất hỡi đâu kể BA cặp vs QH bị PQA bắt được là đổ lên đầu người ta ngay tội danh đó được. Phán tội thì cũng phải có chứng cớ, chứ không phải dựa trên sức ảo tưởng của chính các bạn. Thấy nhiều người tự cho mình cái quyền biết đúng biết sai để chửi bới lăng mạ gắn cho người khác cái tội tiểu tam còn kinh tởm hơn cả tiểu tam đấy.

 4. phốt từ tận tháng 10, nếu thật sự ko đúng thì PQA đã lên tiếng bênh vực và đính chính với truyền thông vì PQA và BA là bạn =))) còn đây là im tới tận bây giờ mới bày đặt tung đoạn chat đéo chứng minh đc gì cả =)) trong khoảng thời gian 1-2 tháng này chắc là quỳ lạy năn nỉ chị PQA cho 1 đường sống cứu vát tên tuổi =)))

 5. T thấy PQA cũng có ý phủ nhận rồi mà nhiều thím cứ suy diễn câu chữ của người ta. Nếu có chuyện bắt tại trận QH vs PQA thì làm gì BA có gan nhắn thế kia. Mà PQA cũng sẽ không trả lời kiểu như thế.
  Bây giờ người ta đã vượt mức chịu đựng thì người ta lên tiếng. Có gì để bắt bẻ

 6. Vì ảnh hưởng của Quang Huy quá lớn trong showbiz nên Phạm Quỳnh Anh dù có uất ức vì bị phản bội cũng sẽ im lặng, ko dám nói gì để còn đường đứng trong showbiz kiếm tiền nuôi con. Còn con Bảo Anh, cái tin nhắn quần què đó nói lên được điều gì mà mày đem vô đây. =)))

 7. Đv tính cách PQA nếu như k đúng là BA thì c ấy sẽ lên tiếng đính chính ngay k để cô ấy bị điều tiếng như thế ,đằng này khi hỏi đến BA thì c PQA luôn lãng tránh và chả mún nhắc đến cái tên đó dù chỉ 1 lần ,ng đủ thông mih sẽ hiểu ra vấn đề thôi mà…

 8. Im lặng cũng sủa, lên tiếng cũng sủa. Người ta ly hôn chồng mà kêu lên tiếng đính chính các kiểu, ly hôn phải chuyện đùa đ đâu mà lôi lên nói mãi? Không lẽ giờ la làng lên “chồng cũ tao đéo ngủ với bảo anh mà là ngủ với con abc xyz” =)))

Trả lời

Loading…

0

Comments

Quang Hải và Công Phượng đang là 2 mảnh ghép rất quan trọng trong…

Quang Hải và Công Phượng đang là 2 mảnh ghép rất quan trọng trong…

Mặt bà Rem cưng vler ấy :>>>> #NTK #Kurami_Perry

Mặt bà Rem cưng vler ấy :>>>> #NTK #Kurami_Perry