(Bài Gộp) #Cfs2635 “Lần này tôi sẽ nói về Jennie dưới tư cách non-fan…

(Bài Gộp)

#Cfs2635

“Lần này tôi sẽ nói về Jennie dưới tư cách non-fan nhé, dù gì cũng còn hot chán, số lượng bài cfs về cô này gửi về chắc khiến ad chóng mặt nhưng vẫn có hy vọng nhỏ nhoi bài này được lên.

Tôi thấy Blink OT4 chân chính chắc đang nản kinh khủng đây, tôi không nghĩ các bạn ấy còn trụ nổi để support theo cách các bạn ấy đã làm từ trước đến nay đâu. Không phải vì fan trẩu, chẳng phải vì fan war, chẳng phải vì tin đồn hay thị phi mà vì chính cách sống của idol mình. Tôi không hiểu Jennie có được ủ trong chăn, cất giấu trong lồng kín để không phải nghe các thị phi bên ngoài hay không, mà cô ấy vẫn có thể đi hẹn hò được. Lúc nghe scandal về nhảy nhót, thật tình tôi đã có cảm tình không tốt rồi, nhưng mặt khác tôi vẫn nghĩ rằng, cô ấy chắc vô tình hoặc chưa nhận thức được hành động thiếu chuyên nghiệp của mình sẽ bị dân tình quật vật vã như thế. Tôi đã nghĩ cô ấy chắc phải khổ sở và trải qua giai đoạn tâm lý chấn động lắm. Vả lại, thật ra chỉ cần thay bằng vài cái stage nồng nhiệt, cộng với sản phẩm âm nhạc chất lượng thì scandal nó sẽ tự hạ nhiệt thôi. Rồi tôi nghe blink phàn nàn về việc push Jennie quá đáng của YG, tôi đã bị tiếp nhận một thông tin tiêu cực rồi, tuy nhiên bạn này có sức hút sân khấu, với lại việc push không phải do bạn đó làm mà là công ty nên vẫn rán nghĩ tích cực chút.

Và cách nghĩ này lập tức biến đi ngay tức khắc đi khi tin đồn hẹn hò của cô ấy được khui ra, tôi nói thật, chẳng có ai lịch trình dày đặt, ra solo, comeback mà vẫn có tâm trí yêu đương được như cô ấy cả, mà cô ấy lại đang bị dính scandal nhảy nhót và cả scandal là công chúa YG nữa. Người làm việc chăm chỉ, yêu quý âm nhạc, yêu quý khán giả, quý trọng sản phẩm âm nhạc của mình thường sẽ lo lắng rất nhiều, thấp thỏm lên xuống, đứng ngồi không yên ấy, họ sẽ tìm cách quật lại danh tiếng hoặc làm việc chăm chỉ nhất có thể. Lúc đó tôi khẳng định là tâm lý hẹn hò bị đống áp lực dìm xuống biến mất luôn ấy. Còn cô ấy thì lại có thể đăng một cái tweet về bữa tối ngọt ngào ở Paris… Danh hiệu công chúa tôi nghĩ chẳng sai, tôi không tìm hiểu gì về cổ, nhưng qua hành động của cổ, tôi nghĩ cổ trước giờ được cưng chiều trong một gia đình đủ điều kiện nên đâm ra có vẻ vô tư quá thì phải. YG muốn push cổ, hẳn phải biết tài năng của cổ là ngọc sáng hiếm có, nên không chịu để ngọc nó đi ra đầu sóng ngọt gió rèn luyện sức bền mà lại đi ủ trong hộp kiếng, nên nó nghĩ nó đẹp nhất trần gian, được yêu thương tôn trọng, chắc ông chủ tịch đang khổ sở lắm.

Điều duy nhất còn giữ tôi nghĩ cổ khác những gì tôi nhận xét là vì KAI đã chọn cổ, có lẽ có điểm tốt nào đó tôi vẫn chưa biết nhỉ. Nhưng trước mắt là với tư cách khán giả, tôi thấy cổ chẳng có miếng tâm nào với nghề cả, lại hơi bị vô tư nữa.”
—————————————————————————-
#Cfs2636

“Kim Jennie – Cô gái của em!
Mình là một BLINK và mình yêu tất cả các cô gái – những người mà mình đã yêu thương và theo dõi từ rất lâu rồi. Bài viết này là những lời mà mình đã giữ trong lòng mình được một thời gian nhưng sau biến cố của ngày hôm nay thì mình muốn chia sẻ một chút những suy nghĩ của mình, những thứ mà mình nhận thấy từ góc nhìn của một người đã chứng kiến Jendeuki trên quãng đường trỏ thành idol đến hôm nay. Đây chỉ là góc nhìn của mình, ngôn từ có lẽ sẽ hơi rối loạn, mọi người thông cảm nhé! ^^
Jennie à, chị cũng là một cô gái đọ tuôi 20, cái tuổi mà người ta khao khát được yêu, được mặc đẹp, được tự do nhưng chị đã chọn con đường trở thành idol, trở thành người của công chúng. Khi mà lần đầu nhìn thấy chị trên stage cùng G-Dragon, em thấy chị thật xinh đẹp, thật tỏa sáng, thật tài năng và dũng cảm. Nhiều năm sau, biết tin chị đã debut rồi, đã trở thành một idol thực sự rồi, em vui lắm! Vì cô gái của em cuối cùng cũng thành công bước đầu trong việc chinh phục ước mơ của mình rồi mà!
Rồi dần dần, em tìm hiểu thật nhiều, thật hiều về chị, về Beulping ^^, về cả Rosé, về Jisoo, về maknae Lisa đáng yêu của chúng ta nữa. Em thấy cái cách mà mọi người biểu diễn, mọi ngừi yêu thương nhau, mọi người cùng nhau đi qua từng ngày từng tháng. Và tình yêu của em, cho chị, cho BLACKPINK ngày càng sâu đậm hơn.
Nghe tin chị debut solo, em vừa mừng, vừa lo, em biết, khi mà fandom còn chưa lớn mạnh, BLACKPINK còn chưa hoàn toàn trưởng thành thì việc debut solo sẽ là một gánh nặng lớn, và có thể sẽ khiến rất nhiều người ghét chị, vì nhiều lý do khác nhau. Khi chị thành công, khi chị cười, em lại thấy lòng bình yên đến lạ vì niềm vui của chị, là hạnh phúc của em mà ^^. Rồi điều mà em sợ cũng đến, chị bị chỉ trích, bị chê bai. Rồi khi vụ việc người ta chỉ ra rằng chị lười biếng trên sân khấu, em buồn lắm, cũng có lúc tưởng như em đã bỏ cuộc, nhưng nhìn lại bức ảnh của chị, em lại tự hỏi rằng: Jennie à, chị chắc còn mệt mỏi và tuyệt vọng hơn em cả ngàn lần. Jennie à, chị chắc hẳn không hề cố ý, vì cô gái của em, dù có hời hợt đi chăng nữa, chắc hẳn sẽ có lý do mà! Thời gian trôi qua từng này, mọi thứ ngày càng tồi tệ, nhưng một ngày, em lại thấy cô gái của em trên sân khấu nhiệt huyết thế nào, cố gắng thế nào, em vui mừng lắm lắm luônn!! Nhưng, chẳng ai chịu thừa nhận điều đó cả. Em đi khắp nơi, cố thuyết phục từng người bạn trong fandom hãy cho chị cơ hội, hãy cùng nhau bảo vệ chị vì em tin rằng, có một ngày, chắc chắn người ta sẽ nhận ra, tuy chị đã sai nhưng chị đã và đang cố gắng để không làm phụ lòng fan, phụ lòng những người yêu chị.
Một năm mới đến, đọc tin đầu newsfeed, em bất ngờ lắm vì rất nhiều, rất nhiều lý do. Nhưng lý trí mách bảo em rằng, chị cũng là một cô gái trẻ, anh cũng là một chàng trai tốt. Hai người yêu nhau, em không phản đối, chỉ là, bây giờ chưa phải lúc Jennie a  Em chợt nhớ đến một câu: “Đúng người sai thời điểm, là bi thương”. Em không biết hai người sẽ đi cùng nhau bao lâu, không biết tình cảm của hai người như thế nào, nhưng vào lúc mà fan dom cũng như cả nhóm còn chưa thực sự vững vàng, chuyện hẹn hò có thể sẽ khiến cho cả nhóm và cả fandom “chết yểu”.
Em chỉ hy vọng rằng, dù như thế nào, các chị vẫn yêu thương nhau, vẫn che chở cho nhau. Chúc hai anh chị hạnh phúc. Và Kim Jennie à, em vẫn sẽ đợi, đợi một ngày chị thật sự trưởng thành, đợi một ngày fandom thực sự vững chắc, đợi một ngày chị thực sự cố gắng và thực sự được công nhận. Đến lúc đó, hãy cùng nhau đi trên một con đường hoa chị nhé! Em sẽ luôn bảo vệ chị, Kim Jennie <3” ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ • Link gửi Confession và Rumor: https://goo.gl/forms/16mtdqs97XiwvuOI3
-Zyy-

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
 1. ” Chắc đang nản kinh khủng đây, tôi kh nghĩ các bạn ấy còn trụ nổi để support theo cách các bạn ấy đã làm từ trước đến nay đâu ” ủa gì v mẹ ?? T là OT4 nè, t vẫn support Jennie như thường nè, cả các bạn Blink chân chính cũng sẽ đếu bao giờ thay đổi nhóe. Xóeeeeee !!!!

 2. Jennie hẹn hò ko đúng thời điểm mik chấp nhận. Nhưng tình yêu làm sao ngăn cản cô ấy bạn từng yêu chưa nếu bạn đã yêu thì bạn sẽ hiểu. Mik thật sự cảm ơn Kai khi đến bên Jennie lúc này lúc cô ấy dính scandal Kai sẽ là ng cho cô ấy mượn bờ vai mượn cái ôm. Cô ấy bị xúc phạm quá nhiều có lúc mik đã nghĩ cầu trời có ng thay Blinks che chở Jennie điều đó thành sự thật mik vui lắm chứ. Cái việc mà nhảy hời hợt cũng có thể do Jennie mệt vì cô ấy tập luyện suốt đêm lịch trình dày đặc . Bạn phải biết thông cảm chứ cô ấy cũng là ng mà đâu p trâu bò đâu mà j cũng làm đk. Mong bạn ủng hộ Jennie #BlinkSupportJennie

 3. Sau khi đọc xong những dòng tâm sự và sự nỗ lực cố gắng ghi những dòng tâm trạng đầy cảm xúc văn chương và rất là dài này thì tôi quyết định
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  OT4 nha mấy mẹ đm OT4 vẫn còn đông chán nha lầu 1 chưa chết hết đâu nha lo dùm ghê vậy nè

Trả lời

Loading…

0

Comments

Em đang cần tiền cho em vay 5 chục anh ơi 500 triệu như…

Em đang cần tiền cho em vay 5 chục anh ơi 500 triệu như…

Hiệu suất ghi bàn quá khủng của anh Bảy!

Hiệu suất ghi bàn quá khủng của anh Bảy!