(Bài Gộp) #Cfs2544 “Xin ném đá cô Jennie. Làm idol mà không biết tôn…

(Bài Gộp)

#Cfs2544

“Xin ném đá cô Jennie. Làm idol mà không biết tôn trọng khán giả. Nhảy thì hời hợt, không phải một lần mà là n lần rồi. Fan bênh vực cho cố vô rồi cổ có thay đổi dì không hay vẫn cứ như vậy vẫn làm công chúa mặc cho nổ lực của ba người còn lại. Lần đầu thì bỏ qua, nhưng bây giờ đã không biết bao nhiêu lần rồi. Yg lựa chọn cô để push thì cô cũng nên chứng tỏ mình xứng đáng với nó chứ.
Fan bênh là mệt vậy trong giới idol này ai không mệt. Ba thành viên còn lại họ là gì mà không mệt. Hay do trang phục nhưng xin lỗi bữa trao giải cái áo cô Rose bung ra hết nhưng cổ vẫn rất chuyên nghiệp đó thôi. Fan cứ bênh còn cô ấy thì vẫn cứ công chúa như vậy. Fan mà cứ mù quán thế này thì cái danh công chúa Yg vẫn mãi mãi thuộc về cô này. Lúc debut cô này nổi bật nhất nhóm, cô Rose thì mờ nhạt nhất nhóm. Nhưng sau debut cô Rose nổ lực để khẳng định mình còn cô này lại nổ lực để chứng minh mình là công chúa Yg.
Hay là sau khi solo cô này nghĩ mình có thể nổi bật khi đi một mình mà không cần ba người còn lại. Nếu mà cổ suy nghĩ dậy thì đúng là hết thuốc chữa.”
———————————————————-
#Cfs2545

“Link ảnh: https://drive.google.com/file/d/1zwWsCT-CfAlUDw-HWGGsSztRIaTW-X6e/view?usp=drivesdk

Sau khi hứng chịu hàng tấn gạch đá và chỉ trích, ngỡ tưởng cô Jennie Kim đã biết tiếp thu mà chịu nhảy ở MMA hôm trước thì đến hôm nay hoá ra vẫn chứng nào tật nấy nhỉ. Người ta nói đánh kẻ chạy đi chứ ko đánh người chạy lại nhưng cái bản mặt dày của cô này thì hết thuốc chữa luôn rồi. Những ngày qua vì đống phốt của cô ta mà cả nhóm phải chịu trận chung, thương 3 người còn lại chẳng làm gì cx phải nhận vô vàn chỉ trích. Thế mà xem cái stage kakao year end party hôm qua trong khi 3 người kia vẫn nhảy hát hùng hục hết mình còn cô ta thì làm biếng thấy rõ. Chắc nghĩ mình là công chúa nên đến đoạn quỳ mình ko cần phải quỳ hả. Hay lại là lỗi trang phục, hay hết đau xương khớp giờ lại đau đầu gối hả. Tay thì bị khuyết tật hay sao mà ko nhảy lại đi vuốt tóc tai hoài vậy. Idol thì đương nhiên ko tránh được lúc mệt mỏi nhưng đây là lần thứ n cô này như thế trên stage rồi đấy. Quan trọng là nhìn cái bản mặt đấy rõ ràng ko phải mệt mà chỉ thấy lù lù cái bản tính chảnh choẹ, hời hợt.
Để tôi chống mắt lên xem lần này mấy bạn fan công chúa định biện minh hay tẩy trắng cho idol kiểu gì. Sai lè lè thì nhận đi còn cố cãi cùn làm gì vậy. đừng có gáy VN là động anti Jennie vì phốt của cô này đang chình ình top 1 search weibo kia kìa. Mấy bạn blink OT4 cũng nên thấy rõ 3 người còn lại cố gắng thế nào trong khi cô công chúa lười biếng như vậy thì có đáng để thần tượng ko. Cái thái độ của cô ta ko khác gì cú vả thẳng mặt những fan từng bênh vực cho cô ta đấy, kiểu như muốn nói: anti nói đúng rồi đấy. Bởi vậy người ta nói nghiệp quật quả ko sai, ngày trước mấy bạn chửi nancy với MML lên bờ xuống ruộng thì bây giờ bệnh đau xương khớp đã lây sang idol các bạn rồi đấy
Tôi nói thẳng ra là hard support BP nhưng vì loạt phốt gần đây nên mất dần thiện cảm với Jennie nhưng vẫn hi vọng Jennie sẽ cải thiện. Nào ngờ xem xong đống vid thất vọng tràn trề, quá ngứa mắt nên mới phải tế lên đây thôi.”
———————————————————-
#Cfs2546

“Tớ muốn nói đôi điều về Jennie – cô nàng bánh bao của tớ !
Trong những ngày qua, như các cậu đã biết, con bé đã bị dính bao nhiêu scandal, bị bash này nọ,… Đối với một cô bé chỉ mới 22 tuổi thì như vậy thật sự rất áp lực, mọi người ai cũng quay lưng với con bé. Tớ biết Jennie sai, đúng vậy, nhưng có phải tất cả mọi chuyện là do con bé? Rồi tất cả mọi thứ đều đổ dồn vào con bé, Jennie chỉ mới 22 tuổi, chỉ mới 22 thôi?? Không chỉ anti lợi dụng thời cơ để lôi anti về cho con bé mà ngay cả một số bạn BLINK cũng quay lưng lại với con bé. Các cậu có phải là BLINK không? Các cậu có thấy dối trá khi tự nhận mình là BLINK? Các cậu đã đặt mình vào trường hợp của Jennie chưa? Đã cảm nhận được nỗi lòng của con bé chưa? Tớ không muốn thấy con bé buồn… thật sự!! Nhiều lúc tớ cảm thấy mình vô dụng lắm! Chẳng thể làm gì cho con bé, chỉ mong sao con bé đừng quá buồn tủi… Tớ chỉ mong mọi chuyện lắng xuống thật nhanh, để bé con của tớ có thể yên ổn mà sống tiếp…
Jennie ơi, không sao rồi! Có chị ở đây, BLINK và BLACKPINK sẽ mãi bên em! Mạnh mẽ lên nhé, bé con của chị ♡
#Protect_Jennie #OT4forever ”
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
• Link gửi Confession và Rumor: https://goo.gl/forms/16mtdqs97XiwvuOI3
-Naa-

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
  1. cảm ơn đã khen Dẹo nhà mình nhưng nhân cách bạn vẫn chẳng ra gì ạ, bạn đẻ ra Jen hay sao mà biết cô ấy nghĩ gì mà lạ thật mở mồm ra là kêu con này chảnh chọe xấu tính lắm mà vẫn dành thời gian ra tìm hiểu rồi viết bài thể hiện cảm nghĩ của bản thân, ghét thì cút đi chửi cái đéo gì

  2. Cô Jen nhà các bạn bị phát hiện nhảy hời hợt cả chục lần rồi chứ đâu phải một lần đâu mà bảo nhai lại? Nhai là nhai như nào? Ngay cả sân khấu mới đây vẫn chứng nào tật nấy thì chửi đúng chứ đéo chửi oan đâu. Oan cho nhà bạn quá cơ~

  3. T là VIP, cũng rất quý nghệ sỹ khác tại YG. Thấy Black Pink cũng ok, nhưng mà Blink mù quoáng đi, Jennie đc push là quá rõ thì nhận đi thôi, cái gì mà đôi chối trong khi tất cả mn đều công nhận. Jennie lười thì công nhận đi vì có bao nhiêu là evidence. Jennie thì cũng rất tiềm năng đấy, nhưng em ấy mắc bệnh ngôi sao hơi sớm thì phải. Học GD kia kìa.

  4. Thật ra thì mình cũng không quan tâm Jen bao nhiêu tuổi, không quan tâm tính cách ngoài đời như nào mà cái mình muốn nói là cô ấy quá thiếu chuyên nghiệp đi, làm việc thì hời hợt lúc bị khui thì fan biện hộ hết mệt, ốm rồi lỗi trang phục. Làm idol ai chả mệt, chả gặp đủ loại khó khăn phải chấp nhận thôi, chứ bây giờ fan cứ lấy lí do mệt để lười biếng như thế thì làm idol làm gì. Đã làm là phải cống hiến hết sức mình chứ thế mới có thành công lâu dài.

  5. Đã bc chân vào làng giải trí này thì những chuyện này là chuyện bt. Trc khi có ấy quyết định debut cùng những ng khác thì phải nhận thức đc con đg mk đi sau này ra sao r. Có ng 10 mí tủi đã vào nghề. Xin thưa idol tui 17 tủi debut đó, nhưng mí ai bị chỉ trích nhìu như cô ấy. 22 tủi còn nhỏ? Ng ta 18 tủi là có thể chịu trách nhiệm cho việc làm của bản thân r đó.

Trả lời

Loading…

0

Comments

MỤC TÂM SỰ

Thích người không thích mình, cảm giác thế nào? 1. Ngày nào cũng ở…

Thích người không thích mình, cảm giác thế nào? 1. Ngày nào cũng ở…