BÀI GỘP – BTS. 1. “Stage của BTS tại MMA phải nói là đỉnh…

BÀI GỘP – BTS.

1. “Stage của BTS tại MMA phải nói là đỉnh thật đấy chứ. Tôi và con bạn không phải là fan mà cũng phải trầm trồ khen ngợi. Sân khấu đẹp, nhạc hay và live cũng tốt nữa. Đặc biệt tôi thích nhất là phân đoạn 3 thành viên nhảy nhạc truyền thống đấy. Lúc Jimin nhảy mà tôi đứng hình luôn, nhìn hoành tráng kinh khủng. Hy vọng ở các lễ trao giải cũng sẽ có thêm nhiều stage như thế này. Như vậy rất đáng để xem.”

2. “Từ đây đến qua tháng 1 năm sau các lễ trao giải sẽ chỉ như là concert trá hình của BTS mà thôi. Mức phủ sóng của BTS bây giờ là quá khủng rồi. Nhìn các stage của BTS ở lễ trao giải mà xem, luôn được đầu tư nhất, chỉn chu nhất, công phu nhất đúng là “trùm cuối”. Và giải thưởng thì khỏi cần phải đoán dĩ nhiên BTS hốt hết giải rồi. Nói thật chứ BTS mà ẳm tất cả daesang như bài hát của năm, album của năm hay nghệ sĩ của năm thì chẳng có gì quá ngạc nhiên cho 1 năm đại thành công của BTS không phải sao? ”

3. “Thấy 1 vài bạn fan BTS bảo ” mở nấp giếng, nhìn ra thế giới,… bla,.. bla”, tôi chỉ muốn nói 1 điều, mấy bạn gáng vui hết 1 2 năm đi. Cuối năm BigHit debut nhóm mới, 2 năm nữa nghe bảo BTS nhập ngũ 2 người. Qui luật của các công ty vốn debut nhóm mới thì nhóm trước xem như rút bớt tài nguyên, để tôi chờ xem năm sao idol bạn được như thế nào, với lại đừng tưởng thị trường Mĩ dễ ăn, nếu không nhờ hợp tác với nghệ sĩ nước họ thì cũng hơi bị khó, mà chi phí hợp tác đâu phải rẻ, sao này công ty debut gà mới, thì lúc đó bạn mới thấy cái gọi là” nhà đông con”. Rồi sắp nhập ngũ, thật ra BTS nổi đến đỉnh điểm cũng mới 2 3 năm nay nhĩ?? Xin lỗi t không rành nhóm này lắm, 1 nhóm mà mới lên đỉnh ngồi chưa “nóng đích” phải nhập ngũ liền 2 thành viên, à chưa kể điều luật mới sao 28t bị hạn chế xuất cảnh. Nên đừng vội mừng.”

4. “Mình không phải fan BTS (nói thẳng ra là EXO-L) và mình thực sự đang tự hỏi tại sao nhóm không có nhiều bài ballad khoe giọng các thành viên hơn. Hầu hết các bài hát của BTS đều là nhạc pop có cả hát và rap, thậm chí vocal line solo hình như cũng chỉ có Jin hát ballad thì phải? Trong khi những bài ballad hoàn toàn hát của BTS tuy rất ít nhưng bài nào chất bài đó, thực sự rất hay mà nhóm lại không có nhiều bài như thế hơn. Có ai biết tại sao lại như vậy không? Với cả dạo này mình đang đổ đứ đừ bài Awake, các bạn ARMY biết bài nào như vậy thì recommend mình nhé!”

5. “Khi BTS lọt vào bảng xếp hạng Billboard 200 với HYYH, với Wings mà KHÔNG promo bên trời Tây tí nào, chẳng thấy ai nói gì. Giờ đây Love Yourself hai lần đứng đầu BB200, các fandom lại nhảy vào chửi là “BTS thích Tây tiến, mất gốc Kpop…” các kiểu. Mình thấy rất khó chịu. Mình là fan nhóm từ 2015 rồi, mình cảm nhận rõ sự tiến bộ từ từ mà mỗi album đạt được, chứ không phải một ngày đẹp trời BTS được đón nhận bởi công chúng Âu Mỹ đâu ạ. Giờ hãy so sánh trongg chính Hàn Quốc đi, đang có một show truyền hình dạng survival với mục tiêu duy nhất là người chiến thắng sẽ được xếp hạng vào Billboard đấy. Nếu không phải vì HYYH, vì Wings, vì LY bao lần đặt chân vào bảng xếp hạng này, các nhóm khác cũng chẳng thèm ăn theo đâu. Rõ ràng BTS mở đường cho Kpop xâm nhập vào thị trường Âu Mỹ đấy chứ?”

6. “Từ bao giờ BTS lại là thước đo chuẩn mực để so sánh cho mọi thứ vậy? Nào là “nhóm này mặn như BTS”, “hát live giống như BTS”, “cũng sáng tác nhạc như BTS” rồi “tên bài hát giống của BTS”…
Hôm gì có bạn mới phát biểu (1 cách rất lịch sự) là bạn ý k nghe được nhạc BTS vì k hợp. Vậy là rất nhiều bạn đã vào dè bỉu gu âm nhạc của bạn đó, rồi kêu bạn đó đi nghe nhạc thiếu nhi.
Đồng ý BTS bây giờ là 1 trong những nhóm nổi nhất, bán album tốt nhất. Những điều đó đều có số liệu chứng minh. Nhưng bảo họ hài hước nhất, sáng tác giỏi nhất, đẹp trai nhất hay tài năng nhất thì chỉ là tương đối thôi. Vì mỗi người có 1 tiêu chuẩn, gu của riêng mình. Mong fan nhóm có muốn khen nhóm hay khen nhóm khác thì cũng bớt kiểu so sánh như vậy. Nhiều lúc còn là đối với nhóm tiền bối, nghe cứ như kiểu khen “anh thông minh như em vậy”.”

Sóc.

Link gửi bài: http://goo.gl/forms/aAMqwstp6eBkjH5q1

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
 1. dài quá 😂 ncl đọc 1 2 4 5 đi các thím =)))) còn việc bạn nào đấy lo hộ việc nhập ngũ nhà này mà mang hẳn lên đây phát biểu thì xin gửi bạn 1 câu. “Má làm như đi nghĩa vụ xong là sự nghiệp tanh bành ý mà đợi xem với chả chờ xem. ” Nhà tôi đang đợi MAMA, nha.
  Mà còn kết câu đừng vội mừng=))))) xin lỗi chứ LOVE YOURSELF dạy chúng tôi sống là phải vui kệ mấy đứa sân si đấy=))))

 2. Epiphany, cover mom và I love you của Jin, the truth untold, house of cards, let me know không phải ballad nhưng vocal line khoe giọng cũng ổn

  Lầu 3 ơi chuyện nhập ngũ, mình là Jins đây còn chưa lo =))) đi 2 năm về hoạt động tiếp và vốn dĩ cái fanbase ở Mĩ của BTS nó mạnh rồi, làm việc khoa học nữa nên khỏi lo hộ. Vào BB từ 2015 chứ k phải là nhờ hợp tác mới vào đâu /_

 3. Cfs thứ 3.
  BTS đang thành công ở hiện tại, ARMY tất nhiên là đc quyền tự hào. Còn sau này thì dĩ nhiên Bighit không chỉ có mỗi một mình Bangtan. Bạn không biết nhiều về Bangtan, nên cũng đừng nghĩ cả cái nền giải trí kpop này nó đều hỗn độn như nhau. Ổn thôi nếu một ngày nào đó BTS không đứng nhất nữa, BTS không nhất thiết phải đứng nhất để được hạnh phúc.

 4. Lầu 3, không rành thì không ai mượn phát biểu đâu bạn.
  Lầu 4, ừm phong cách của BTS khi ra mắt là hiphop mà tất nhiên ít mấy bài ballad cơ mà mấy bài nhạc nhẹ trong mấy album cũ cũng khoe giọng lắm house of card, let me know, các bài love is not over, tất cả các outro mà vocal line từng thể hiện cũng hay nữa

Trả lời

Loading…

0

Comments

Câu hỏi: Giáo viên biết điều gì mà sẽ khiến học sinh sợ? Trả…

Câu hỏi: Giáo viên biết điều gì mà sẽ khiến học sinh sợ? Trả…

Anh già QTV tự đốt nhà… #Allstar2018

Anh già QTV tự đốt nhà… #Allstar2018