Bài báo: ‘Produce 48’, chuyện gì sẽ xảy ra nếu một nhóm ‘thuần Nhật’…

Bài báo: ‘Produce 48’, chuyện gì sẽ xảy ra nếu một nhóm ‘thuần Nhật’ ra mắt?

Nguồn: OSEN – Nate

1. [+1,633, -59] Vậy thì cho ra mắt với tư cách nhóm Nhật và ở bển luôn đi

2. [+1,357, -66] Có debut thì cũng sặc mùi flop~ ㅋㅋㅋ

3. [+1,331, -56] Giờ có xinh hay không cũng chẳng ăn thua, vấn đề là mấy ẻm quá quá sức bất tài… còn chẳng bằng được một nửa các thực tập sinh Hàn Quốc….

4. [+69, -2] Mnet ngu quá ngu khi để bọn Nhật hưởng ké Hallyu mà chúng ta gày công xây dựng

5. [+57, -8] Được thôi, tới tầm TWICE còn chấp nhận được, nhưng nếu muốn ra mắt ở Hàn thì phải nói tiếng Hàn cho sõi vào. Các cô em có biết nghệ sĩ Hàn Quốc đã phải nỗ lực học tiếng nước ngoài để tiến ra thị trường quốc tế thế nào không?

6. [+36, -2] Tất cả đều đúng theo kế hoạch bên Nhật đã vạch sẵn ㅋㅋ định dính máu ăn phần với K-Pop đây mà

7. [+28, -4] Rõ ràng các công ty khác thấy TWICE có thành viên người Nhật nên họ cũng cố ăn theo, nhưng cứ đà này Produce 48 sẽ trở thành AKB48 với một vài thành viên Hàn mất thôi ㅋㅋ các em thực tập sinh Hàn đã làm gì nên tội mà phải khổ thế này?

8. [+25, -3] Em nghĩ một nhóm nhạc gồm các bạn từ #13 đổ xuống, ké thêm Jang Wonyoung và Kwon Eunbi sẽ thành công hơn top 12 đấy.

9. [+17, -4] Có cảm giác top 4 vô sỉ thật… một lũ bất tài. Ngoại trừ Lee Chaeyeon ra. Khi Lee Chaeyeon nói thứ hạng này quá cao so với mình thì tôi chỉ muốn gào lên thật sự em là người tài năng nhất trong top 4 đấy. #1, #2, #4… cạn lời. Không cần biết nổi tới đâu chứ tài năng làm gì xứng tầm đó.

10. [+14, -1] Tôi nghĩ đã có thoả thuận ngầm từ trước về tỉ lệ Hàn-Nhật trong đội hình ra mắt rồi. Chắc kiểu 7 Hàn 3 Nhật. Chẳng hiểu sao mấy em Nhật không những vừa xấu vừa nhảy kém hát như vịt đực như thế được. Tại sao lại vote cho người như thế? Nếu mấy thằng cha otaku mê mấy ẻm thì vote trong lúc tổng tuyển cử của AKB ấy ㅡㅡ đúng là lũ otaku chỉ vote cho người xấu như chúng nó thôi chậc chậc

Credit: netizenbuzzZ

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
 1. Ầy nếu muốn một nhóm nhạc tài năng thì đcm mở mắt mà vote đi các nhà sản xuất quốc dân!!!!!!!!! Biết bao nhiêu thực tập sinh tài năng, xinh đẹp như Hyuna hay Yujin đều bị loại là do đâu :))) nhìn visual vote xong giờ chửi là sao méo hiểu =))))))))))

 2. Gái 48 flop quá nên qua hưởng ké miếng fame mà mấy má làm gì ghê dữ dzậy =))))) nhóm gì hổng được gì hết trơn á, toàn bán album triệu bản hông à, nhờ pd48 nên hs mới có 20k người đi đó =)) flop ghê hà =)))))))))
  Nói idol tụi mày ở lại cái đất tụi mày đi, đừng có qua Nhật kiếm bát gạo nữa nha :))

 3. Chưa biết đêm nay như nào thì mọi ngờ vực tiên đoán vẫn là vô ích=))))) Biết đâu biến đến bất ngờ, top 12 sẽ khác thì sao?
  Riêng tao thì Sakura cúng 4 triệu không vô ích đâu, hãy tin taoooo
  Cố bưng ghế C về nhé=)))))))))))))

 4. Đéo biết đứa nào hưởng ké đứa nào :v Mnet nó do gái 48 tham gia lại chẳng phải để tấn công thị trường Nhật. Gái 48 bán toàn triệu đĩa chứ ít ỏi gì, Hàn lại suốt ngày sang Nhật kiếm tiền Yên mà ngồi chửi như đúng rồi.

  Để rồi tao coi có flop không nhé :v

 5. Bớt xaolol đi . Nhật hưởng ké Hallyu cơ á ? Tao thấy ngược lại á , 10 nhóm thì 9 nhóm Nhật tiến sang nước người ta kiếm cơm đó thôi giờ Mnet nó mời nhà 48 sang hợp tác mà đã gào mồm lên rồi . Luôn lấy việc diễn ở Tokyo Dome là niềm tự hào trong khi việc diễn ở đây đối với Nhật thì như cơm bữa mà bày đặt lên giọng .
  Miho giỏi tiếng Hàn đó , mê kpop đó xách đít lên vote cho ẻm đi .

Trả lời

Loading…

0

Comments

Người chồng thấy nam thanh niên sang mời rượu vợ mình rồi dùng tay…

Người chồng thấy nam thanh niên sang mời rượu vợ mình rồi dùng tay…

Cái người ta gọi là Fashion Cảm thấy khó hiểu #hong

Cái người ta gọi là Fashion Cảm thấy khó hiểu #hong