#58173 #tìmtruyện Bạn nào giới thiệu mình vài bộ truyện có nam chính kiểu…

#58173
#tìmtruyện
Bạn nào giới thiệu mình vài bộ truyện có nam chính kiểu như 1 người điều tra án thời xưa, giống nhân vật Địch Nhân Kiệt nhưng có lồng tình cảm vô với ạ. cám ơn.

#58174
#tìmtruyện #thưhương
Truyện có bố mẹ nữ chính đã ly hôn, nữ chính ở với mẹ, nhà mẹ nữ chính là dòng dõi thư hương. Bố nữ chính là doanh nhân giàu có, vì nhà bố nữ chính bắt phải có con trai mà mẹ nữ chính yếu, sinh con lẫn nữa sẽ nguy hiểm. Sau đó mẹ nữ chính đã cố gắng để sinh được đứa con trai sau đó ly hôn, dẫn theo nữ chính về nhà mẹ đẻ và để lại em trai cho bố nữ chính nuôi và không nói cho em trai nữ chính biết mẹ ruột mà nói là con của vợ kế bố nữ chính. Sau này lúc đi thăm mộ ông ngoại thì lần đầu tiên nữ chính nhìn thấy em trai mình đi cùng với bố. Em trai nữ chính hỏi chị đó là ai và đi thăm mộ ai mà năm nào cũng đi nhưng bố nữ chính không nói sự thật. Nên là mẹ nữ chính cà nữ chính đều cảm thấy có lỗi với đứa em trai này. Còn có đoạn nam chính nói về nữ chính với bố mẹ, sau khi bố nam chính nghe nói nữ chính là con nhà thư hương thì nói là vậy e là nhà mình trèo cao dù nhà nam chính cũng giàu có, hình như là quân nhân thế gia hay kinh doanh gì đó.

#58175
#timtruyen #mongladungquenhashtagnay
Mng ơi trước t có đọc một bộ truyện nam nữ 9 là thanh mai trúc mã truyện có câu nói rất hay là “tôi vẫn là tôi, cậu vẫn là cậu không thể nào là chúng ta” mng có thể giúp đỡ t tìm ra truyện ấy ko? vì bây giờ t cảm thấy nó khá đúng với tâm trạng của t bây giờ

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply

Trả lời

Loading…

0

Comments

#cfs14942 “CONFESSION NÉM ĐÁ VỢ CHỒNG JUSTIN VÀ HAILEY BIEBER Trước tiên mình rất…

#cfs14942 “CONFESSION NÉM ĐÁ VỢ CHỒNG JUSTIN VÀ HAILEY BIEBER Trước tiên mình rất…

Chắc vì anh không đẹp trai bằng Courtois :3 #trollbóngđá #Navas

Chắc vì anh không đẹp trai bằng Courtois :3 #trollbóngđá #Navas